สมัคร true wallet ไม่มีบัตรประชาชน

  • สมัคร true wallet ไม่มีบัตรประชาชน

    วิธีการสมัคร true wallet ไม่มีบัตรประชาชน

    10,000 บาทต่อเดือน

    8.99-25% ต่อปี

    สูงสุด 60 เดือน

สมัคร true wallet ไม่มีบัตรประชาชน กับ สมัครทรูวอลเล็ตไม่ใช้บัตรประชาชน ทำได้หรือไม่

true money wallet คือ ผู้ให้บริการกระเป๋าเงินออนไลน์ที่จำเป็นจะต้องยืนยันตนตามบัตรประชาชน เพื่อให้ทาง ทรูมันนี่ตรวจสอบกับกรมการปกครองได้ว่ามีบุคคลนี้อยู่จริง และเพื่อเป็นการป้องกันการถูกแอบอ้างหรือเพื่อใช้เป็นกลโกงต่าง ๆ ได้ การสมัคร true wallet ไม่มีบัตรประชาชนหรือเพื่อใช้เป็นกระเป๋าเงินออนไลน์ของโจร ดังนั้นวิธีสมัคร true wallet ไม่มีบัตรประชาชน จึงยังไม่สามารถทำได้ ซึ่งก่อนหน้านี้อาจจะยังมีผู้ที่สมัครโดยไม่ใช้บัตรประชาชนสามารถใช้งานได้ปกติ แต่ในปัจจุบันมีการอัพเดตขั้นตอนการลงทะเบียนของ true wallet ขึ้นมาใหม่ โดยมีรายละเอียด ดังนี้

สมัคร true wallet ไม่มีบัตรประชาชน ยังสามารถจะลงทะเบียนได้ไหม 2023/2566

สมัคร true wallet ไม่มีบัตรประชาชน กับ วิธีสมัคร true walletในขั้นตอนใหม่

กรณีการสมัคร true wallet ไม่มีบัตรประชาชน ขั้นตอนการสมัคร true walletนั้น จำเป็นจะต้องใช้ข้อมูลส่วนตัวในการลงทะเบียน เช่น ชื่อและนามสกุล / วันเดือนปีเกิด / บัตรประจำตัวประชาชน หลังจากดาวน์โหลดแอพมาแล้ว แอพจะให้ผู้ใช้งานใส่เบอร์โทรศัพท์เพื่อทำการส่งรหัส OTP ให้ หลังจากนั้นแอพจะบังคับให้ผู้ใช้งานสแกนบัตรประชาชน ในขั้นตอนนี้หากผู้สมัครวอเลทไม่ต้องสแกนบัตร หรือไม่ใช้บัตรประชาชน จะไม่สามารถใช้งานแอพ true wallet ได้ 

สมัคร true wallet ไม่มีบัตรประชาชน กับ true wallet เติมเงิน อย่างไร

สมัคร true wallet ไม่มีบัตรประชาชน สำหรับขั้นตอนการเติมเงินบน true wallet สามารถทำได้หลายช่องทางออนไลน์ ช่องทางแรกคือการเติมเงินผ่านแอพ 7-11 หรือการเติมเงินผ่านแอพ SCB Easy โดยผู้ใช้งานจำเป็นจะต้องผู้บัญชี true wallet เข้ากับบัญชีของ SCB Easy เสียก่อน หรือทำการผูกบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตเพื่อทำการตัดเงินเติมเข้า true wallet ได้ทันทีโดยไม่ถูกคิดค่าธรรมเนียม

สมัคร true wallet ไม่มีบัตรประชาชน กับ สำหรับผู้ใช้งานเก่าที่สมัครทรูวอลเล็ตไม่ใช้บัตรประชาชน

สำหรับผู้ใช้งานเก่าที่สมัครทรูวอลเล็ตไม่ใช้บัตรประชาชนนั้น ในช่วงแรกอาจจะใช้งานได้ตามปกติ เพราะยังไม่มีการยืนยันตัวตนผ่านบัตรประชาชนอย่างเช่นในปัจจุบัน ดังนั้นสมัคร true wallet ไม่มีบัตรประชาชน ในปัจจุบัน 2566 นี้ทางแอพ true wallet ได้ทำการเปลี่ยนเงื่อนไขใหม่ ให้ทั้งผู้ใช้ใหม่และผู้ใช้เก่าจำเป็นจะต้องยืนยันตนด้วยบัตรประชาชน ผู้ใช้เก่าที่สมัครทรูวอลเล็ตไม่ใช้บัตรประชาชน จะไม่สามารถใช้งานแอพ true wallet เพื่อทำธุรกรรมใดๆได้ จะต้องยืนยันตนด้วยบัตรประชาชนเสียก่อน จึงจะกลับมาใช้งาน true wallet ได้ตามปกติ

สรุปได้ว่า สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครทรูวอลเล็ตไม่ใช้บัตรประชาชนในปี 2023 นี้ หรือการสมัคร true wallet ไม่มีบัตรประชาชนไม่สามารถลงทะเบียนได้ตามเดิมแล้ว เพราะทาง true wallet ได้ออกมาประกาศแล้วว่า บริการ true wallet จะสามารถยืนยันตนได้ผ่านเลขหลังบัตรประชาชนเท่านั้น หากไม่ใช้บัตรประชาชนหรือใช้บัตรอื่นแทน จะไม่สามารถลงทะเบียนเพื่อใช้งาน true wallet ได้ ซึ่งก็เป็นปัญหาสำหรับชาวต่างชาติที่ใช้ชีวิตอยู่ในประเทศไทย โดยทาง true wallet ก็ได้ออกมาประกาศอีกครั้งว่าหากมีการเปลี่ยนแปลงในอนาคต จะออกมาประกาศให้ได้ทราบอีกครั้ง 


แหล่งเงินด่วนต่างๆ