อยากสมัครแอป mymo ไม่ต้องไปธนาคารต้องทำอย่างไร ดูวิธีสมัคร mymo ด้วยตัวเองไม่ต้องไปธนาคารที่นี่

ให้การเงินเป็นเรื่องง่ายๆ สมัครแอพ MyMo ไม่ต้องไปธนาคารได้แล้ววันนี้

ในปี 2023 นี้ธุรกรรมทางการเงินในประเทศไทยเรียกได้เว่าเข้าสู่ยุค Fintech อย่างเต็มตัว การทำรายการธุรกรรมทางการเงินต่างๆ สามารถทำรายการออนไลน์ได้อย่างเต็มรูปแบบ ช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้กับเราเป็นอย่างมาก

ธนาคารออมสินเองก็ได้มีบริการแอป MyMo ที่เป็นแอพบริการการทำธุรกรรมทางการเงินผ่านมือถือ ที่ใช้ได้ทั้งระบบ Android และ IOS  ซึ่ง MyMo คือแอพพลิเคชั่นที่เหมือนยกธนาคารออมสินมาไว้ในโทรศัพท์ของเรา โดยเริ่มใช้งานได้อย่างง่ายดาย สมัครแอพ MyMo ไม่ต้องไปธนาคารซึ่งในวันนี้เราจะมานำเสนอขั้นตอนการสมัคร MyMo ด้วยตนเอง ซึ่งสมัครแอพ MyMo ไม่ต้องไปธนาคารจะมีวิธีการอย่างไรนั้นเพื่อนๆ ไปดูรายละเอียดกันได้เลย 

เปิดขั้นตอนสมัครแอพ MyMo ไม่ต้องไปธนาคาร

การสมัคร MyMo ด้วยตนเองไม่ต้องไปธนาคารนั้นมีเงื่อนไขวิธีการและขั้นตอนที่สะดวกรวดเร็ว ไม่ยุ่งยากเลย เพียงแค่เพื่อนๆ ดาวน์โหลดแอป MyMo  ใน Play store หากใช้ Android หรือ App Store หากใช้ระบบ IOS และทำตามขั้นตอนวิธีสมัคร MyMoดังต่อไปนี้

  • ก่อนอื่นหากเพื่อนๆ ต้องการสมัคร MyMo ไม่ต้องไปธนาคาร จะต้องมีบัตรเดบิตของทางธนาคารออมสินก่อน ถึงจะสามารถสมัครแอพ MyMo ไม่ต้องไปธนาคารได้ 
  • โดยให้เพื่อนๆ เปิดแอป mymo และไปที่เมนู สมัคร MyMo โดยเลือกวิธีสมัครผ่านบัตรเดบิต 
  • จากนั้นกดเลือกภาษา และอ่านเงื่อนไขสมัคร MyMo ด้วยตนเอง
  • กรอกเลขบัตรประจำตัวประชาชน หมายเลขบัตรเดบิต และ PIN ของบัตรเดบิต เพื่อลงทะเบียน
  • ตรวจสอบรายละเอียดข้อมูลส่วนตัวและกดถัดไปเพื่อ สมัครแอพ MyMo ไม่ต้องไปธนาคาร
  • ทางธนาคารออมสิน  จะส่งรหัส OTP มายังเบอร์โทรศัพท์มือถือ ที่เพื่อนๆ ลงทะเบียนไว้ 
  • ทำการตั้งรหัสสำหรับการสมัครแอพ MyMo ไม่ต้องไปธนาคาร
  • หลังจากกรอกรหัสที่เราตั้งไว้ซ้ำอีกครั้งจะสามารถ สมัครแอพ MyMo ไม่ต้องไปธนาคาร ได้สำเร็จ
  • ในกรณีที่เพื่อนๆ ไม่มีบัตรเดบิตธนาคารออมสิน จะไม่สามารถสมัครแอพ MyMo ไม่ต้องไปธนาคาร  ได้เพื่อนๆ ต้องไปสมัคร MyMo ด้วยตนเอง ที่สาขาของธนาคารออมสินใกล้บ้าน

เปิดข้อดีสมัครแอพ MyMo ไม่ต้องไปธนาคารมีอะไรบ้างไปดูกัน 

  สำหรับข้อดีของธนาคารออมสิน MyMo การที่เราสมัครแอพ MyMo ไม่ต้องไปธนาคารนั้นนอกจากเพื่อนๆ ไม่ต้องใช้เอกสารใดๆ ในการดำเนินการแล้ว การที่เราเลือกวิธีสมัครแอพ MyMo ไม่ต้องไปธนาคารยังช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายในการเดินทาง และประหยัดเวลาของเราอีกด้วยนอกจากนี้ การสมัครแอพ MyMo ไม่ต้องไปธนาคารยังมีข้อดีอีกอย่างคือค่าธรรมเนียมออมสิน MyMo นั้นเค้าไม่คิดค่าธรรมเนียมการสมัครหรือการใช้งานแอป MyMo แต่อย่างใด เพื่อนๆ สามารถสมัครใช้งานได้ฟรีกันเลย  โดยหลังจากเราสมัครแอป MyMo แล้วก็สามารถทำธุรกรรมทางการเงินได้เหมือนกับเราเดินทางไปทำรายการเองที่ธนาคารออมสินเลย จะถอน โอน จ่าย สมัครบริการต่างๆ ก็ทำได้อย่างง่ายดาย  รู้อย่างนี้แล้วรีบไปสมัคร MyMo ไม่ต้องไปธนาคารต่อคิว รอนาน เดินทางไกล ให้ยุ่งยากอีกต่อไป