จํานําทะเบียนรถได้วงเงินสูงหรือไม่ พร้อมเช็คราคาจํานําทะเบียนรถหรือสินเชื่อจํานําทะเบียนรถที่ไหนดี 2566

เปลี่ยนรถเป็นเงินสดเสริมสภาพคล่องกับสินเชื่อจำนำทะเบียนรถช่วยได้ 

ในสภาวะเศรษฐกิจที่ชะลอตัวติดต่อกันมานานหลายปีในปี 2566 นี้จะค้าขายหารายได้ทำอะไรก็อาจจะติดขัดไปหมด แถมค่าครองชีพก็ขึ้นสูงเอามากๆ จนหลายคนอาจประสบปัญหาขาดสภาพคล่องทางการเงิน วันนี้เราก็เลยมาแนะนำเทคนิคการเสริมสภาพคล่องทางการเงินด้วยสินทรัพย์ที่เรามีอยู่กัน 

สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ เป็นสินเชื่อเงินสดโดยจำนำทะเบีนรถเป็นหลักประกัน ทำให้เราได้เงินสดมาหมุนเวียนแต่ก็ยังมีรถไว้ใช้งานอยู่ โดยวันนี้เราลองมาดูรายละเอียดสินเชื่อจำนำทะเบียนรถในปี 2023 กันว่ารายละเอียดขั้นตอนการสมัครหรือโปรโมชั่นอะไรบ้างกันได้เลย 

สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ มีรถก็มีเงินสดช่วยคุณได้ 

โดยสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ จะเป็นสินเชื่อที่ส่วนใหญ่เป็นการจำนำทะเบียนรถไม่เช็คบูโร โดยสถาบันการเงินที่รับจำนำทะเบียนรถปัจจุบันมีมากมายหลายแห่งด้วยกัน ซึ่งขั้นตอนการจำนำทะเบียนรถมีวิธีการคือการที่เรานำรถยนต์ รถจักรยานยนต์ไปทำเรื่องที่สาขาหรือนัดหมายพนักงานมาที่บ้าน หลังจากนั้นพนักงานจะเก็บข้อมูลรูปถ่ายรถ เลขตัวถังพร้อมเอกสารสัญญาประกอบการจำนำทะเบียนรถ และอนุมัติวงเงินตามราคาประเมินรถเรา 

สำหรับคนที่อยากจำนำทะเบียนรถและกำลังดูรีวิวจากที่ต่างๆ เช่น จำนำทะเบียนรถที่ไหนดี pantip google ก็มีมากมายเลือกไม่ถูกเลย คนที่อยากจำนำทะเบียนรถดอกเบี้ยถูกก็ลองดูโปรโมชั่นคร่าวๆ ในปี 2566 ที่เราลองหามาให้กันดูทางออนไลน์เพื่อเช็คราคาจำนำทะเบียนรถตามรายละเอียดดังนี้ได้เลย 

  • ศรีสวัสดิ์ สินเชื่อจำนำทะเบียนรถมอเตอร์ไซต์ อนุมัติไวภายใน 15 นาที ดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 0.49% ต่อเดือน ผ่อนได้สูงสุด 36 เดือน
  • สินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์ Tisco Auto Cash  สำหรับคนมองหาจำนำทะเบียนรถดอกเบี้ยถูก โดยดอกเบี้ย 2566 เริ่มต้น 0.49% ต่อเดือน ผ่อนได้ยาว 72 งวด
  • สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ กรุงศรี Car for cash โดยดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 0.27% สำหรับรถยนต์ และรถมอเตอร์ไซค์เพียง 1.85%

ไขข้อข้องใจจำนำทะเบียนรถ ดีไหม รายละเอียดคาใจอ่านได้เลย 

  สำหรับผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อจำนำทะเบียนรถและยังมีข้อสงสัยอยู่ ในวันนี้เราได้รวบรวมคำถาม ที่พบได้บ่อยมาไขข้อข้องใจกัน เพื่อที่ทุกท่านจะได้ใช้บริการสินเชื่อจำนำทะเบียนรถได้อย่างสบายใจ

Q : สินเชื่อจำนำทะเบียนรถมีข้อดีมากกว่าสินเชื่ออื่นอย่างไร ?

A: สินเชื่อจำนำทะเบียนรถมีข้อดีคือมีดอกเบี้ยที่ถูกกว่า บัตรกดเงินสด และสินเชื่อส่วนบุคคล รวมทั้งมีขั้นตอนการอนุมัติที่ไม่ยุ่งยาก หลายสถาบันการเงินสามารถรับจำนำทะเบียนรถผ่านระบบออนไลน์ได้

Q : สินเชื่อจำนำทะเบียนรถมีข้อเสียอะไรบ้าง ?

A: ได้วงเงินที่จำกัดโดยสินเชื่อจำนำทะเบียนรถอนุมัติวงเงินตามราคาประเมินรถของเรา หากรถเก่าก็จะได้วงเงินน้อย อีกทั้งหากเราผิดนัดชำระหนี้ก็อาจโดนยึดรถขายทอดตลาดได้

Q: จำนำทะเบียนรถเกิน 20 ปีได้ไหม ?

A: การจำนำทะเบียนรถนั้นหากรถเก่า เกิน 20 ปี สามารถทำได้ตามเงื่อนไขของแต่ละสถาบันการเงิน ซึ่งส่วนใหญ่จะกำหนดอายุของรถไม่เกิน 20 – 25 ปี

Q : จำนำทะเบียนรถไม่ใช่ชื่อตัวเองได้หรือไม่? 

A: การจำนำทะเบียนรถไม่ใช่ชื่อตัวเอง นั้นทำไม่ได้ นอกจากเราต้องโอนกรรมสิทธิ์รถคันนั้นให้กับบุคคลที่นำรถไปจำนำ เช่น รถเป็นชื่อพ่อ เราก็ต้องให้พ่อโอนรถเป็นชื่อเราก่อนจึงจะสามารถจำนำทะเบียนรถได้