ปตท บลูการ์ดทำอะไรได้มากกว่าที่คิด ดูสิทธิประโยชน์และการแลกแต้มบลูการ์ดที่เป็นมากกว่าบัตรสะสมคะแนน 2566

ปตทบลูการ์ด บัตรสะสมคะแนนที่มอบความสุขให้กับคุณ 

ปตทบลูการ์ด เป็นอีกหนึ่งบัตรสะสมคะแนนที่น่าสนใจมากในปี 2566 (2023)  ซึ่งปตทบลูการ์ด ขึ้นชื่อในเรื่องของการเป็นบัตรแลกแต้มที่มอบความสุขได้หลากหลายสไตล์ โดย ppt blue card แลกอะไรได้บ้าง หากคุณมีบัตรปตทบลูการ์ด สามารถใช้ได้ทั้งแทนเงินสด แลกแต้มเพื่อลดค่าน้ำมัน รับสิทธิพิเศษจาก ปตท. และร้านค้าที่ร่วมรายการ ไม่ว่าจะเป็น คาเฟ่ อเมซอน ,ร้านสะดวกซื้อ Jiffy ,เท็กซัส ชิคเก้น, เพิร์ลลี ที , ร้านฮั่วเซ่งฮงติ่มซำ ฯลฯ ที่ร่วมกับ ปตท บลูการ์ด โดยคะแนนสะสมในบัตรปตทบลูการ์ด มาจากการเติมน้ำมันหรือซื้อสินค้าของ ปตท. และร้านค้าที่ร่วมรายการ โดยทุกๆ การซื้อ 20 บาท = 1 คะแนน  หากคุณเติมน้ำมันเบนซิน/แก๊สโซฮอล ทุก 1 ลิตร รับคะแนนสะสมสม 1 คะแนน , ดีเซลพรีเมี่ยม ทุก 2 ลิตร รับคะแนนสะสม 1 คะแนน ซึ่งหากคุณมีบัตรบลูการ์ด ปตท หรือ ปตท บลูการ์ด สามารถใช้แลกแต้ม โดยการแลกแต้มบลูการ์ดทุกๆ 100 คะแนน = 20 บาท เช่น ในหมวดผลิตภัณฑ์เชื้อเพลิง คะแนนสะสมทุก 500 คะแนน มีมูลค่าแทนเงินสด 100 บาท หรือ กับร้านคาเฟ่ อเมซอน  ใช้ปตทบลูการ์ดแลกแต้ม 100 คะแนน แทนเงินสดได้ 20 บาท  นอกจากนั้น ลูกค้าปตทบลูการ์ด ยังได้รับส่วนลดหรือสิทธิพิเศษจากร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ blue card อีกด้วยดังนั้น ปตทบลูการ์ด ถือเป็นบัตรสะสมคะแนนเพื่อใช้แทนเงินสดที่คุ้มค่าและมอบสิทธิประโยชน์ให้กับผู้สมัครบลูการ์ดมากมาย 

ปตทบลูการ์ด สมัครได้ง่ายๆ แค่พกบัตรประชาชนใบเดียว 

นอกจากสิทธิเศษต่างๆ ที่จะได้รับสำหรับคนที่ใช้บัตรปตทบลูการ์ด วิธีการและขั้นตอนสมัครปตทบลูการ์ดก็ทำได้ง่ายและรวดเร็ว แล้วแต่ความสะดวก ตามช่องทาง ดังนี้ 

1.สมัคร ปตทบลูการ์ด ที่ PTT Station และร้านค้าที่ร่วมโครงการ เช่น คาเฟ่ อเมซอน , Texas chicken , Daddy Dough , ฮั่วเซ่งฮง และ Jiffy เป็นต้น สามารถสมัครบลูการ์ดเพียงแค่ยื่นบัตรแระชาชนให้พนักงานและกรอกข้อมูล เพื่อทำการเปิดการใช้บัตรปตท บลูการ์ด หลังจากสมัครเสร็จแล้ว รับบัตรปตทบลูการ์ด สามารถสะสมคะแนนและแลกแต้มได้ทันที 

2.สมัครปตทบลูการ์ด ผ่านช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ pttbluecard.com และ Blue Card Mobile Application หลังจากตรวจสอบข้อมูลผู้สมัครแล้ว จะทำการส่ง E-mail หรือ SMS เพื่อเป็นการยืนยันการสมัครบลูการ์ด และบัตรปตทบลูการ์ด จะถูกส่งตามที่อยู่ที่ระบุไว้ ภายใน 15 วันทำการ 

อีกทั้ง สำหรับลูกค้าปตทบลูการ์ด หลังจากทำการสมัครบัตรบลูการ์ดฟรีแล้ว ยังสามารถทำการเช็คคะแนนบลูการ์ดหรือตรวจสอบสิทธิประโยชน์ต่างๆ ได้ที่ เว็บไซต์ pptbluecard.com หรือ แอปพลิเคชั่น Blue card ทที่สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ iOS และ Andriod  

ปตทบลูการ์ด เพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้ากับสิทธิพิเศษประกันอุบัติเหตุ

ในปี 2566/2023 ทางปตทบลูการ์ด มอบสิทธิพิเศษสุดๆ เฉพาะสมาชิกบัตรบลูการ์ด ปตท ซึ่งสิทธิพิเศษดังกล่าว ก็คือ ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลและบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนนั้นเอง โดยสมาชิกบัตรปตทบลูการ์ด สามารถใช้คะแนนสะสม 99 คะแนน แลกแต้มเพื่อกดรับ code ผ่านช่องทาง Blue Card Application ระยะเวลาตั้งแต่ 11 เมษายน 2023 – 10 เมษายน 2023  และนำ code ไปรับสิทธิ์ได้ที่ https://register.tipinsure.com/pttroadside จนกว่าสิทธิ์จะเต็ม โดยสมาชิกโดยสมาชิกปตทบลูการ์ดหรือบัตรบลูการ์ด ปตท1 ท่าน สามรถกดรับสิทธิ์ได้1 สิทธิ์ตลอดโครงการ จำกัด 10,000 สิทธิ์  โดยประกันอุบัติเหตุจะมีระยะเวลาประกันภัย 1 ปี นับจากวันที่ลงทะเบียนรับสิทธิ์ และผู้รับสิทธิ์ประกันอุบัติเหตุจากปตทบลูการ์ด จะต้องมีอายุ 18 ปีบริบูรณ์ ถึง 70 ปีบริบูรณ์ ณ วันที่ลงทะเบียนรับสิทธิ์จากปตท บลูการ์ด ทั้งนี้ สมาชิกของปตทบลูการ์ด หากมีข้อสงสัยหรืออยากจะสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมด้านการับสิทธิพิเศษในการใช้บัตรบลูการ์ด ปตท. สามารถติดต่อ Contact Center ได้ที่เบอร์ 1365 หรืออยากจะสอบถามข้อมูลด้านประกันภัย สามารถติดต่อ บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ได้ที่เบอร์ 1736 หรือ สอบถามข้อมูลในเรื่องบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน สามารถโทรได้ที่เบอร์ 02-0395730  ถือได้ว่าบัตรปตทบลูการ์ด สมัครเพียงครั้งเดียว ครบทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแถมยังมอบความมั่นใจให้กับผู้ใช้บัตรปตทบลูการ์ดด้วยประกันอุบัติเหตุอีกด้วย คุ้มสุดๆไปเลยสำหรับปตทบลูการ์ด