อยากรับดอกเบี้ยเงินฝากไทยพาณิชย์ 4% ต้องทำอย่างไร ดูวิธีฝากประจําไทยพาณิชย์รับดอกเบี้ยสูง

เศรษฐกิจแบบนี้ออมอย่างไรให้คุ้มกับเงินฝากไทยพาณิชย์ 4% 

ในสภาวะเศรษฐกิจชะลอตัวของปี 2566 แบบนี้การลุงทุนต่างๆ ย่อมมีความเสี่ยงแต่การปล่อยเงินไว้กับตัวก็ทำให้เงินไม่งอกเงยดังนั้นการลงทุนจึงเป็นสิ่งที่ควรทำเพื่อหารายได้มาชดเชยรายจ่ายที่เพิ่มมากขึ้น การฝากเงินถือเป็นช่องทางหนึ่งในการลงทุนที่มีความเสี่ยงน้อย เพราะเราไม่ได้นำไปลงทุนที่มีความเสี่ยงสูง สามารถถอนเงินสดของเราคือนได้ตลอดเมื่อเราต้องการ  ซึ่งทางธนาคารไทยพาณิชย์เองก็ได้มีบริการเงินฝากประจำดอกเบี้ยสูง โดยหลายคนอาจเคยได้ยินมาเรื่องเงินฝากไทยพาณิชย์ 4% เงินฝากไทยพาณิชย์  3% โดยบริการเงินฝากประจำไทยพาณิชย์ 2023 ที่เราจะมาพูดคุยกันในวันนี้มีรายละเอียดอย่างไรนั้น ไปติดตามกันได้เลย 

เงินฝากไทยพาณิชย์ 4% ได้จริงไหม รายละเอียดเป็นอย่างไรไปดูกัน

สำหรับหลายคนที่ได้ยินข่าวผ่านๆ มาเรื่องเงินฝากไทยพาณิชย์ 4% ที่เป็นการฝากเงินไทยพาณิชย์ดอกเบี้ยสูง ทำให้สนใจนำเงินออมดังกล่าวมาลงทุนกับเงินฝากไทยพาณิชย์ 4% โดยเราได้ดูรายละเอียดข้อมูลเงินฝากไทยพาณิชย์ 4% พบว่าเราสามารถทำรายได้โดยโปรแกรมเงินฝากประจำธนาคารไทยพาณิชย์ฝากประจำไทยพาณิชย์ 12 เดือน , ฝากประจำไทยพาณิชย์ 24 เดือน และฝากประจำไทยพาณิชย์ 36 เดือน ซึ่งหากเราต้องการฝากเงินไทยพาณิชย์ดอกเบี้ยสูงเงินฝากไทยพาณิชย์ 4%  เราควรเลือกโปรแกรม ฝากประจำไทยพาณิชย์ 36 เดือนจากดอกเบี้ยเงินฝากไทยพาณิชย์ได้จริงตามรายละเอียดดังนี้ 

  • บัญชีธนาคารไทยพาณิชย์เงินฝากโบนัส 36 เดือน เงินฝากไทยพาณิชย์ 4 % ทำได้ด้วยเงินฝากประจำไทยพาณิชย์ 36 เดือน 
  • บัญชีเงินฝากโบนัส 36 เดือน ของ SCB เป็นบัญชีเงินฝากประเภทเงินฝากประจำ ระยะเวลาการฝาก 36 เดือน 
  • โดยบัญชีเงินฝาก โบนัส 36 เดือน แบบมีสมุดคู่ฝากได้ดอกเบี้ยสูง จากดอกเบี้ยเงินฝากไทยพาณิชย์ 2566 จะได้รับผลตอบแทน 1.50% ต่อปี และแบบไม่มีสมุดคู่ฝากได้ดอกเบี้ยเงินฝาก 1.60 % ต่อปี
  • ซึ่งหากฝากประจำไทยพาณิชย์ 36 เดือนเราจะได้ผลกำไรจากเงินฝากไทยพาณิชย์ 4% ได้จริง
  • โดยเงื่อนไขเงินฝากไทยพาณิชย์ 4% เปิดบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ได้ขั้นต่ำ 500 – 900,000 บาท

ข้อดีของการฝากเงินประจำ ได้กำไรเสี่ยงน้อยกับ เงินฝากไทยพาณิชย์ 4% 

สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังลังเลว่าจะจำเงินไปลงทุนกับเงินฝากประจำดีหรือไม่ เราก็ขอรวบรวมข้อดีของการมีเงินออมแบบฝากประจำ SCB กันที่เราบอกว่ายุคนี้ 2566 ก็ยังคุ้มค่าการลงทุนอยู่นะ 

  • ได้รับดอกเบี้ยสูงดีกว่าการฝากเงินแบบธรรมดาโดยได้รับผลตอบแทนเงินฝากไทยพาณิชย์ 4% แบบ 36 เดือน และแทบไม่มีความเสี่ยงเพราะเงินต้นของเรายังคงอยู่
  • ได้รับดอกเบี้ยเงินฝาก SCB เป็นประจำทุกปีจนครบกำหนด 
  • มีแหล่งเงินทุนสำรองที่แน่นอนกับเงินฝากไทยพาณิชย์ 4% สามารถเก็บไว้เป็นเงินสำรองฉุกเฉินในอนาคตได้ 
  • สร้างเครดิตที่ดีให้กับตนเอง การมีเงินฝากประจำเท่ากับว่าเรามีวินัยทางการเงิน ส่งผลต่อการพิจารณาสินเชื่อของธนาคารไทยพาณิชย์กับเราในอนาคต หากเราจำเป็นต้องขอสินเชื่อต่างๆ