สหกรณ์ออมทรัพย์ครูบุรีรัมย์

 • สหกรณ์ออมทรัพย์ครูบุรีรัมย์

  สหกรณ์ออมทรัพย์ครูบุรีรัมย์เปิดให้สมัครแล้วล่าสุด

  ไม่กำหนด

  3.7% ต่อปี

  ไม่กำหนด

เรื่องต้องรู้เกี่ยวกับสหกรณ์ออมทรัพย์ครูบุรีรัมย์ อยากสมัครต้องไม่อาจมองข้ามไปได้

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูบุรีรัมย์” ถือเป็นอีกความน่าสนใจของครูจังหวัดบุรีรัมย์อย่างที่สุด แต่กระนั้นก็เชื่อว่ายังมีหลายคนที่ไม่เคยรู้มาก่อน และอยากรู้ว่าจะเป็นอย่างไร รายละเอียดต่าง ๆ เป็นสิ่งที่ไม่อาจมองข้ามกันไปได้ และเพื่อให้เกิดความเข้าใจอย่างที่สุด พร้อมสมัครกันทันใจไม่ลังเล วันนี้เรามีเรื่องต้องรู้หลากหลายมาบอกต่อ พร้อมแล้วตามมาให้ไวเลย

ก่อนรู้ลึกสหกรณ์ออมทรัพย์ครูบุรีรัมย์ จริง ๆ สหกรณ์ออมทรัพย์ครูคืออะไร?

ก่อนที่เราจะไปทำความเข้าใจกับสหกรณ์ออมทรัพย์ครูบุรีรัมย์มากขึ้นกว่าเดิม ขออธิบายเกี่ยวกับความหมายของสหกรณ์ออมทรัพน์ครูให้เข้าใจสักเล็กน้อย โดยสหกรณ์ออมทรัพย์คือการที่เราได้ทั้งเงินฝากออมทรัพย์ที่พร้อมมีดอกเบี้ยเป็นผลตอบแทน และกู้สหกรณ์ออมทรัพย์ครู ที่มีทั้งกู้เพื่อฉุกเฉิน  เงินกู้สามัญ และดงินกู้พิเศษ ซึ่งการเป็นสมาชิกจะต้องมีอาชีพครูเหมือนกัน รวมถึงอาศัยอยู่ในพื้นที่ ชุมชนเดียวกัน เพื่อเป็นการส่งเสริมให้รู้จักการออมเงิน และการกู้เงินแบบที่ไม่ต้องกลัวเรื่องดอกเบี้ยโหด หรือติดตามทวงหนี้โหดใด ๆ เกิดขึ้น มีหน้าที่คอยช่วยเหลือปรับสภาพคล่องทางการเงินให้อย่างดีที่สุด

เรื่องต้องรู้ของสหกรณ์ออมทรัพย์ครูบุรีรัมย์ครบ จบในบทความเดียว 

 • สหกรณ์ออมทรัพย์ครูบุรีรัมย์มีวัตถุประสงค์ เพื่อช่วยเหลืออาชีพครูทุกคนที่สถานะทางการเงินไม่เอื้ออำนวย ณ ขณะนั้น หรือเพื่อให้ทุก ๆ คนได้รู้จักการออมเงินที่รอรับเงินปันผลเงินสหกรณ์ได้อย่างสบายใจ 
 • ดอกเบี้ยสหกรณ์ออมทรัพย์ครู แบ่งออกเป็นดอกเบี้ยเงินฝากสหกรณ์ออมทรัพย์ครูต่อปี 2.20 – 3.70% ขึ้นอยู่กับแต่ละประเภทจะกำหนด และสหกรณ์ออมทรัพย์ครูเงินกู้ที่กำหนดดอกเบี้ยต่อปี 5.95% ทุกสัญญา
 • ปันผลหุ้นสหกรณ์ออมทรัพย์ครูคุณจะได้รับหลังจากสมัครเป็นสมาชิกและออมทรัพย์ไว้ทุกเดือน ตั้งแต่ 6 – 10 เดือนอย่างน้อย

นอกจากนี้ ก็ยังมีสวัสดิการสหกรณ์ออมทรัพย์ครูบุรีรัมย์จำกัดให้เราได้รับกันไปแบบเต็ม ๆ โดยครอบคลุมทั้งทางสุขภาพร่างกาย การศึกษาลูก และการทำงานของตนเอง รวมทั้งสหกรณ์ออมทรัพย์ครูบุรีรัมย์ประกันชีวิตด้วย

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูบุรีรัมย์สมัครไม่ยากไม่ซับซ้อนอย่างที่คิด

ใครที่คิดว่าการสมัครสหกรณ์ออมทรัพย์ครูบุรีรัมย์เป็นสิ่งยุ่งยาก อยากให้เปลี่ยนความคิดนั้นเลย เพราะการสมัครสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ครูจะกระทำผ่านออนไลน์ที่เว็บไซต์หลัก http://www.w2.br-tsc.com/ โดยมีการดาวน์โหลดแบบฟอร์มมาเพื่อกรอกรายละเอียดต่าง ๆ ลงไป เท่านี้ก็รอฟังผลอนุมัติได้เลย แต่อย่าลืมพิจาณาคุณสมบัติของตนเองด้วย เพราะถ้ามีไม่ครบการสมัครเป็นสมาชิกก็ไม่มีเป็นผลสำเร็จ

ซึ่งการกู้สหกรณ์ออมทรัพย์ครูถือเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ต่ออาชีพครูมาก ๆ หรือถ้าอยากเก็บเงินทุก ๆ เดือนก็แนะนำให้ทำเช่นกัน เพราะการเป็นส่วนหนึ่งของสหกรณ์ออมทรัพย์ครูบุรีรัมย์พร้อมช่วยให้การเงินของคุณเป็นเรื่องที่ง่ายและดีมากขึ้นได้ไม่ยาก


แหล่งเงินด่วนต่างๆ