สินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพ

 • สินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพ

  สินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพได้วงเงินรายละเท่าไร

  ไม่กำหนด

  3.99% ต่อปี

  สูงสุด 60 เดือน

แนะนำสินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพ กับรายละเอียดต่าง ๆ ที่น่าสนใจ

เมื่อเข้าสู่ปี 2566 การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิดก็เหมือนกำลังจะดีขึ้น แต่หลายคนหลายอาชีพก็ยังไม่ดีขึ้นทั้งกับอาชีพการทำงาน รายได้ที่ยังไม่ได้มีการขยับขยายเพิ่มขึ้น และก็มีโครงการสร้างงานสร้างอาชีพขึ้นมา ซึ่งการประกอบอาชีพจะต้องมีเงินทุนและจะหาเงินที่ไหนมาสร้างงานสร้างอาชีพ ซึ่งถ้าไม่มีเงินเก็บส่วนตัวก็คงจะต้องหาสินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพ หรือสินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพออมสิน

รีวิว สินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพ มีเงื่อนไขและคุณสมบัติการสมัคร 2023/2566

สินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพ มีสิทธิประโยชน์และมีเงื่อนไขอย่างไร

สำหรับเงื่อนไขในการนำสินเชื่อสร้างอาชีพไปใช้นั้น จะต้องห้ามเด็ดขาดที่จะนำไปปิดหรือรีไฟแนนซ์สินเชื่อเช่าซื้อต่าง ๆ โดยสินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพจะให้วงเงินได้สูงสุดไม่เกิน 300,000 บาท และจะให้ตามความเหมาะสมในแต่ละกลุ่มอาชีพ แบ่งออกได้ตามนี้

 1. ผู้สมัครสินเชื่อออมสินที่ประกอบวิชาชีพช่างต่าง ๆ จะให้วงเงินไม่เกิน 50,000 บาท
 2. เป็นผู้ประกอบการรายย่อยที่ไม่ใช่ช่าง จะได้วงเงินไม่เกิน 50,000 บาท
 3. ผู้ที่มีอาชีพขับขี่รถสาธารณะ จะได้วงเงินไม่เกิน 100,000 บาท
 4. ผู้สมัครที่เป็นผู้ประกอบการร้านแฟรนไชส์ จะได้วงเงินไม่เกิน 100,000 บาท
 5. ผู้สมัครสินเชื่อสร้างอาชีพที่เป็นร้านค้า และมีสถานที่ตั้งที่แน่นอน จะได้วงเงินไม่เกิน 300,000 บาท

สินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพ กับระยะเวลาการสมัครสินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพ pantip

เพราะเมื่อเศรษฐกิจเริ่มจะมีการฟื้นตัว แต่ก็ยังจะต้องพึ่งพาวงเงินสินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพ ซึ่งจะมีระยะเวลาที่จะให้สามารถสมัครได้ถึงวันที่ 30 กันยายน 2566 หรือจนกว่างบของโครงการสินเชื่อออมสินสร้างงานสร้างอาชีพจะหมด โดยนอกจากจะได้วงเงินตามที่ได้ระบุไว้ข้างต้นแล้ว ก็จะให้มีการคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 3.99%ต่อเดือน และยังจะให้มีระยะเวลาการผ่อนชำระได้นานถึง 5 ปี นอกจากนี้ยังให้มีการปลอดการชำระเงินต้นและดอกเบี้ยได้นานถึง 6 เดือนหลังจากที่ได้มีการอนุมัติสินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพ pantip

สินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพกับสินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพกี่วันรู้ผล

ปกติการขอสินเชื่อธนาคารออมสิน หรือจะเป็นธนาคารพาณิชย์อื่น จะมีระยะเวลาในการพิจารณาอย่างน้อย 15 วันทำการ  หรือการสมัครสินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพอาจจะใช้เวลานานกว่านั้นได้เนื่องจากมีผู้ที่ต้องการสินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพออมสินมีผู้ที่สนใจเยอะมาก ซึ่งก็อาจจะทำให้เกิดการล่าช้า และสำหรับธนาคารออมสินบางสาขาก็อาจจะมีการให้บริการสินเชื่อออมสินสร้างงานสร้างอาชีพที่ช้าหรือเร็วที่แตกต่างกัน

ดังนั้น สินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพ จะเป็นวงเงินที่จะช่วยให้กลุ่มผู้ประกอบการ ในกิจการต่าง ๆ ได้สามารถยังดำเนินการไปได้อย่างต่อเนื่อง ไม่มีการเลิกจ้างพนักงานแน่นอนและสินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพ pantip ก็มีลูกค้ามากมายจริง ๆ ที่สนใจสมัคร ซึ่งก็สามารถจะสมัครออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ของธนาคารออมสินหรือจะดูรายละเอียดในการสมัครก่อน เพื่อที่จะได้ไปกรอกใบสสมัครที่สาขาใกล้ ๆ บ้านได้


แหล่งเงินด่วนต่างๆ