ชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง

  • ชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง

    ชัยฤทธิ์ลีสซิ่งที่ให้บริการสินเชื่อรถจักรยานยนต์

    ไม่กำหนด

    ไม่กำหนด

    สูงสุด 36 เดือน

ชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง สินเชื่อลีสซิ่งดีไหม ลงทะเบียนง่ายไหม

ชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง หรือ บริษัท ชัยฤทธิ์ ลีสซิ่ง 58 จำกัด เป็นแหล่งเงินทุนหมุนเวียนในพื้นที่ ที่จะให้มีการกู้ยืมเงินได้ง่าย และสะดวก โดยบริษัทลิสซิ่งได้มีความมีการขยายสาขาให้เพิ่มมากขึ้นเพื่อที่จะรองรับกับปัญหาเรื่องการเงินในทุก ๆ กลุ่มทุกอาชีพ ส่วนหนึ่งเพื่อช่วยเหลือเรื่องปากท้องและไม่ต้องไปหาบริษัทสินเชื่อไกลพื้นที่หรือไปพึงพากับบรรดาเงินกู้นอกระบบ ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นบริษัทสินเชื่อลีสซิ่งที่มีการจดทะเบียนเรียบร้อย มีการคิดอัตราดอกเบี้ยอย่างเป็นธรรม

ชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง ให้บริการสินเชื่อลีสซิ่ง อะไรบ้าง 2023/2566

แนะนำ ชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง บริษัทจัดไฟแนนซ์รถยนต์ และดอกเบี้ยถูก

ปัจจุบันชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง จะให้บริการสินเชื่อรถยนต์ รถกระบะ หรือรถตู้ หรือรถมอเตอร์ไซต์ สำหรับคนที่ต้องการใช้เงิน รถของคุณจะช่วยได้เพียงแค่จะต้องมีเล่มทะเบียนรถ ก็สามารถลงทะเบียนสมัครจัดไฟแนนซ์รถยนต์เพื่อให้ได้มีวงเงินไว้ใช้สำรอง และยังสามารถจะนำรถนั้นมาใช้งานได้อย่างปะติ ซึ่งคุณสมบัติของรถก็จะต้องมีอายุการใช้งานมาแล้วไม่เกิน 20 ปี และยังได้ระยะเวลาการผ่อนชำระตั้งแต่ 3เดือนยขึ้นไป แต่ไม่เกิน 36 เดือน โดยสามารถที่จะเลือกสมัครหรือลงทะเบียนได้ตามหลักทรัพย์ที่มี 

ชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง สินเชื่อรถเพื่อการเกษตรชัยฤทธิ์ ลีสซิ่ง

นอกจากนี้ชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง ก็ยังสินเชื่อรถเพื่อการเกษตร รถแทรกเตอร์ สำหรับกลุ่มอาชีพเกษตกรที่ต้องการเงินทุนไปใช้ในอาชีพ โดยสำคัญเลยคือจะต้องมีเล่มทะเบียนรถและรถนั้นจะต้องมีการใช้งานมาแล้วไม่เกิน  20 ปี การผ่อนชำระก็เริ่มต้นที่ 3 – 36 เดือน ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าสำหรับชัยฤทธิ์นั้น จะรับจัดไฟแนนซ์กับอายุรถที่สูงสุดกว่าบริษัทการเงินอื่น ๆ มาก จากที่เคยได้ยินมาจะอยู่ที่ไม่เกิน 15 ปี หรืออาจจะน้อยกว่านี้ด้วยซ้ำ

ชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง กับสินเชื่อรถจักรยานยนต์

สำหรับสินเชื่อรถจักรยานยนต์ ที่ต้องการใช้เงินหรือต้องการใช้เงินในการประกอบอาชีพ โดยเฉพาะในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 โดยจะต้องมีเล่มทะเบียนรถ และจะต้องเป็นเจ้าของรถมีชื่อในเล่มทะเบียนอย่างถดูกต้อง ก็จะได้วงเงินไว้ใช้สำรองได้ โดยเงื่อนไขก็จะรับอายุรถที่จะเป็นไปตามเงื่อนไขของชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง ซึ่งก็จะต้องเช็กสภาพรถด้วยในการประเมินวงเงินสินเชื่อ และจะมีระยะเวลาการผ่อนชำระได้ตั้งแต่ 3 – 36 เดือน โดยสามารถจะสอบถามช่องทางออนไลน์ได้ ก่อนที่จะตัดสินใจในการลงทะเบียน 

สำหรับเอกสารที่จจะใช้ในการลงทะเบียนกับชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง โดยจะใช้เอกสารเช่นเดียวกับบริษัทจัดไฟแนนซ์รถยนต์อื่น ๆ ซึ่งจะเหมือนกัน แต่จะต่างกันในเรื่องของคุณสมบัติของผู้สมัคร และหลักทรัพย์แต่ละประเภท ปีไหน ยี่ห้ออะไร อายุการใช้งานก็จะรับแตกต่างกันอีกด้วย


แหล่งเงินด่วนต่างๆ