สหกรณ์ออมทรัพย์ครูชลบุรี

  • สหกรณ์ออมทรัพย์ครูชลบุรี

    สหกรณ์ออมทรัพย์ครูชลบุรีฝากเงินและกู้ได้

    ไม่กำหนด

    2% ต่อปี

    ไม่กำหนด

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูชลบุรี วัตถุประสงค์เพื่ออะไร ผลตอบแทนคุ้มค่าไหม 

ใครที่เกิดความอยากรู้เกี่ยวกับสหกรณ์ออมทรัพย์ครูชลบุรี ในเรื่องของวัตถุประสงค์มีเพื่ออะไร ผลตอบแทนคุ้มค่าไหม แล้วจะมีรายละเอียดอื่น ๆ อย่างไรบ้าง เราไม่ทำให้คุณจมอยู่กับความสงสัยต่อไป รวบรวมมาบอกต่อชนิดที่รู้ครบจบในบทความเดียว ซึ่งจะเป็นอย่างไร เราไปติดตามพร้อมกันเลยดีกว่าอย่ารอช้า

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูชลบุรีประวัติอย่างไร วัตถุประสงค์เพื่ออะไร?

สำหรับสหกรณ์ออมทรัพย์ครูชลบุรีจัดขึ้นโดยข้าราชการครูจำนวนหนึ่งที่ร่วมกันคิดและสร้าง เพื่อขอจดทะเบียยนจัดตั้งสหกรณ์ออมทรัพย์ โดยมีการล่าลายมือชื่อผู้ยินยอมเข้าร่วมประชุมรวมแล้ว 111 คน และมีคณะจัดตั้งรวม 10 คน สุดท้ายได้จดทะเบียนในวันที่ 23 สิงหาคม 2504 หรือที่เรียกว่าชุมนุมสหกรณ์ออมทรัพย์แห่งประเทศไทย โดยมีชื่อเรียกว่าสหกรณ์ครูชลบุรี จำกัดสินใช้ ก่อนจะเปลี่ยนมาเป็นสหกรณ์ออมทรัพย์ชลบุรี จำกัด ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้ออมทรัพย์ และรับเงินฝากจากผู้เป็นสมาชิกในจังหวัดชลบุรี พร้อมให้เงินกู้แก่สมาชิกเมื่อได้รับความจำเป็น และช่วยตัวเอง คนอื่น ๆ ซึ่งกันและกัน จัดหาทุนเพิ่มขึ้น และเพื่อให้ทุกคนที่ตัดสินใจเป็นสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ครูมีที่ดินและบ้านเป็นของตัวเอง

รายละเอียดเกี่ยวกับสหกรณ์ออมทรัพย์ครูชลบุรี

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูชลบุรี เป็นสถาบันที่มีมาตรฐาน และมีความมั่นคงมาก พร้อมพัฒนาคุณภาพชีวิตอย่างยั่งยืน กำหนดดอกเบี้ยสหกรณ์ออมทรัพย์ครูปัจจุบันปรับลด 5.50% ต่อปีทุกสัญญา จากเดิม 5.95% ต่อปี เพื่อช่วยผู้ที่มีความเสี่ยงประสบผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิด – 19 ซึ่งแต่ละคนที่ร่วมฝากเงินสหกรณ์ออมทรัพย์ครูจะได้รับการถือหุ้นอยู่ด้วยตามวงเงินที่ลงไว้ และได้รับปันผลหุ้นสหกรณ์ออมทรัพย์ครูตามกำหนดที่ปกติก็จะเป็น 6 เดือน หรือ 10 เดือน โดยผลตอบแทนนี้คุณสามารถนำไปใช้ได้ตามความต้องการไม่มีข้อจำกัด

การสมัครสหกรณ์ออมทรัพย์ครูชลบุรีทำผ่านออนไลน์ได้ไหม? 

ไม่ว่าคุณจะต้องการกู้สหกรณ์ออมทรัพย์ครู หรือฝากเงิน ร่วมหุ้นสหกรณ์ออมทรัพย์ครูใด ๆ ก็ตาม สามารถสมัครลงทะเบียนสหกรณ์ออมทรัพย์ครูชลบุรีผ่านออนไลน์ได้ โดยเข้ามาที่ระบบสินเชื่อสหกรณ์เว็บไซต์ https://www.chtsc.com/ พร้อมเลือกประเภทจะขอเงินกู้สหกรณ์ หรือใช้บริการสหกรณ์ออมทรัพย์แห่งประเทศไทยเพื่อฝากได้หมด เมื่อเลือกแล้วก็กรอกรายละเอียดต่าง ๆ ให้ถูกต้องครบถ้วนด้วย เท่านี้การเป็ฯสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์แห่งประเทศไทยจังหวัดชลบุรีก็เสร็จสิ้น

และทั้งหมดนี้ก็เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสหกรณ์ออมทรัพย์ครูชลบุรีที่มีให้คุณได้ทำความเข้าใจ และพร้อมสมัครสมาชิกทันที พร้อมการตัดสินใจที่ปังที่สุด สามารถสมัครออนไลน์สะดวกสบาย ตอบโจทย์ในยุคโควิด – 19 ได้อีก อยากกู้นำเงินมาใช้ดอกเบี้ยต่ำ หรือจะลงทุนถือหุ้นได้ผลตอบแทนเจ๋ง ๆ คุณเท่านั้นที่เป็นผู้กำหนดด้วยตัวเอง เอาเป็นว่าสมัครเถอะช่วยได้จริง ๆ


แหล่งเงินด่วนต่างๆ