ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตร

  • ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตร

    ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรรับวงเงินสูง 2022

    ไม่กำหนด

    0% ต่อปี

    สูงสุด 12 เดือน

ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตดีไหม  ปี 2023

หลายคนที่ได้มีโอกาสใช้สินค้าของแบรนด์แอปเปิ้ลต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าสินค้าทุกชนิดนั้นมีคุณภาพมากไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาแอปเปิ้ลวอท ไอแพด แมคบุ๊คและรวมไปถึงโทรศัพท์สมาร์ทโฟนชื่อดังอย่างไอโฟนก็ล้วนได้รับความนิยมอย่างสูงมาก 

ถึงแม้ว่าสินค้าจากแอปเปิ้ลนั้นเป็นสินค้าที่มีคุณภาพสูงและมีอายุการใช้งานที่ยาวนานหลายปี แต่เราก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสินค้าทุกชิ้นจากแอปเปิ้ลนั้นมีราคาที่สูงมากกว่าสินค้าประเภทเดียวกันที่มีในท้องตลาดทำให้หลายคนที่ต้องการซื้อสินค้าดังกล่าวอย่างเช่นโทรศัพท์ไอโฟนอาจจะต้องใช้วิธีการผ่อนชำระกับทางค่ายโทรศัพท์ที่ใช้อยู่หรือผ่อนชำระกับบัตรเครดิตธนาคารต่างๆที่ร่วมรายการ 

ในปี 2566 ถ้าคุณต้องการซื้อโทรศัพท์ไอโฟนสักเครื่องนั้นไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปถ้าคุณใช้โทรศัพท์กับทางค่ายดีแทคอยู่เพราะคุณสามารถที่จะผ่อนไอโฟนกับดีแทคได้โดยการใช้โปรโทรศัพท์ดีแทคผ่อนผ่านบัตรเครดิตซึ่งคุณจะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย

ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรมีไหม

ไม่ใช่ทุกคนที่จะมีบัตรเครดิตหรือสามารถทำบัตรเครดิตได้ ดังนั้นจึงมีลูกค้าดีแทคหลายคนที่ต้องการซื้อไอโฟนโดยการผ่อนได้สอบถามกันเข้ามามากมายว่าเราสามารถผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรหรือจะผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนดีแทคได้หรือไม่ ซึ่งเราขอตอบตรงนี้เลยว่าเราได้ไปค้นหาข้อมูลการผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตร pantip มาให้แล้ว ซึ่งก็ได้คำตอบว่าขณะนี้ทางบริษัทดีแทคยังไม่มีโครงการผ่อนไอโฟนไม่มีบัตรเลยโดยในตอนนี้หากต้องการซื้อไอโฟน 12 ดีแทคผ่อนหรือไอโฟน 11 ดีแทคและไอโฟน 13 pro max ดีแทคสามารถซื้อแบบผ่อนได้แต่จะสามารถผ่อนได้ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ซึ่งในอนาคตก็ยังไม่แน่ว่าทางดีแทคอาจจะมีการพิจารณาทำโครงการผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรออกมาเพื่อเพิ่มยอดขายก็เป็นได้

ต้องการผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรต้องทำอย่างไร

ถึงแม้ว่าการผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรยังไม่สามารถทำได้โดยตรงผ่านบริษัทดีแทค แต่ลูกค้าก็ยังสามารถซื้อโทรศัพท์ไอโฟนได้เช่นกัน โดยการซื้อผ่านแพลตฟอร์มอื่นที่ให้บริการแบบผ่อนไม่มีบัตร เช่น การซื้อไอโฟนผ่านแอพพลิเคชั่นช้อปปี้โดยการผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรโดยเลือกชำระเงินผ่านระบบ SPayLater หรือ Shopee Pay Later  ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่วัยรุ่นที่ยังไม่สามารถทำบัตรเครดิตได้ 

การผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรด้วยวิธีชำระผ่าน SPay Later มีข้อดีคือ สามารถเลือกผ่อนชำระเป็นงวดๆได้สูงสุด  6 เดือน ซึ่งวิธีนี้ก็ถือว่าเป็นทางออกที่ง่ายที่สุดสำหรับคนที่ไม่มีบัตรแต่ก็ยังอยากได้สินค้าแบบผ่อน และไม่ว่าคุณอยากจะได้ไอโฟน 12 ดีแทคผ่อนหรือไอโฟน 11 ดีแทคและไอโฟน 13 pro max ดีแทคก็สามารถซื้อได้เลยทุกรุ่น


แหล่งเงินด่วนต่างๆ