ตะวันออกลิสซิ่ง

 • ตะวันออกลิสซิ่ง

  ตะวันออกลิสซิ่ง ลิสซิ่งไม่เช็คเครดิตบูโร

  ไม่กำหนด

  ไม่กำหนด

  ไม่กำหนด

ตะวันออกลิสซิ่ง กับสินเชื่อรถประเภทต่าง ๆ และการสมัครออนไลน์100%

ตะวันออกลิสซิ่ง หรือบริษัท ตะวันออกพาณิชย์ลีสซิ่ง จำกัด (มหาชน) จะเป็นบริษัทที่ให้บริการเช่าซื้อรถยนต์มือสอง โดยบริษัทจะมีผู้เชี่ยวชาญและมีความชำนาญอย่างมากในตลาดรถมือสอง และปล่อยสินเชื่อรถด้วยวิธีการให้มีการเอารถเข้าไฟแนนซ์ โดยในปัจจุบันนี้บริษัทตะวันออกลิสซิ่งได้มีการให้บริการสินเชื่อได้หลากหลาย ซึ่งมีทั้งสินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ สินเชื่อรถบรรทุก นอกจากนี้ก็ยังมีบริการการต่อภาษีรถยนต์ และการประกันภัย

แนะนำ ตะวันออกลิสซิ่ง บริษัทเช่าซื้อรถยนต์ ดีไหม สมัครออนไลน์ได้ 2023/2566

ตะวันออกลิสซิ่ง กับสินเชื่อรถยนต์

บริษัทตะวันออกลิสซิ่งจะเป็นบริษัทที่ให้บริการลงทะเบียนออนไลน์ได้ 100% รวมไปถึงการส่งเอกสาร โดยผู้สมัครจะต้องเป็นนิติบุคคลหรือจะต้องเป้นผู้ประกอบการในประเทศไทย และเอกสารที่จะใช้ในการขอสินเชื่อไฟแนนซ์ตะวันออกลิสซิ่ง pantip  ซึ่งจะต้องใช้เอกสารครบชุดเหมือนกับการขอสินเชื่อกับธนาคารทั่วไป โดยตะวันออกลิสซิ่ง ยังเป็นอีกหนึ่งบริษัทที่จะช่วยให้กลุ่มประชาชนที่กำลังเดือดร้อนเรื่องเงิน ที่เป็นการสมัครโดยบริษัทตะวันออกลิสซิ่งไม่เช็คเครดิตบูโร

ตะวันออกลิสซิ่ง กับสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์

ตะวันออกลิสซิ่ง ให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อ โดยจะรวมถึงรถบิ๊กไบค์มือสอง (ขนาด 300cc.ขึ้นไป) และ (ขนาด 650cc.ขึ้นไป) ซึ่งทางบริษัทตะวันออกลิสซิ่งได้ให้มีการลงทะเบียนในการรับบริการสินเชื่อไฟแนนซ์ตะวันออกลิสซิ่ง pantip ซึ่งทางบริษัทได้ให้บริการกับสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ที่ครอบคลุมกับยี่ห้อรถต่าง ๆ เช่น Honda , Kawasaki , Suzuki , Yamaha , Harley Davidson ซึ่งทางบริษัทตะวันออกลิสซิ่งมีทีมงานมืออาชีพและพร้อมที่จะให้บริการ อีกทั้งยังสามารถจะอนุมัติสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ให้ได้อย่างรวดเร็ว และพร้อมที่จะให้ผู้กู้ทันใช้ได้อย่างทันเวลา

ตะวันออกลิสซิ่ง กับเอกสารที่แตกต่างจากบริษัทลิสซิ่งทั่วไป

 1. ทั้งผู้เช่าซื้อและผู้ค้ำประกัน จะต้องใช้เอกสารทั้งหมด 3 ชุด โดยจะต้องมี สำเนาบัตรประชาชน หรือ สำเนาบัตรข้าราชการ 
 2. ต้องใช้เอกสารแสดงรายได้ซึ่งจะมี หนังสือรับรองเงินเดือน หรือสลิปเงินเดือน เดือนล่าสุดจำนวน 1 ใบ
 3. การขอสินเชื่อกับตะวันออกลิสซิ่ง ต้องใช้หน้าสำเนาสมุดบัญชีเงินฝาก ย้อนหลัง 6 เดือน จำนวน 1 ชุด
 4. ทั้งผู้เช่าซื้อและผู้ค้ำประกัน ต้องใช้เอกสารแสดงแหล่งที่มาของรายได้ต่าง ๆ จำนวน 1 ชุด เช่น สำเนาสัญญาจ้างงาน, ใบอนุญาตประกอบการขนส่ง หรือสำเนาทะเบียนรถ ตามข้อตกลงหรือเงื่อนไขของแต่ละสินเชื่อรถ

จะเห็นบริษัทตะวันออกลิสซิ่ง จะเป็นบริษัทที่ให้บริการในการลงทะเบียนสินเชื่อรถต่าง ๆ โดยจะมีความแตกต่างในเรื่องของเอกสาร และยังเป็นการสมัครและลงทะเบียนออนไลน์ได้ 100% ซึ่งรวมไปถึงการสมัคร และการส่งเอกสาร ทางหน้าเว็บไซต์ของบริษัทตะวันออกลิสซิ่ง ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งบริษัทที่จะช่วยให้ผู้กู้สินเชื่อรถได้สามารถจะมีวงเงินได้พร้อมใช้อย่างรวดเร็ว โดยจะต้องมีการเตรียมเอกสารให้ครบถ้วน และถูกต้องด้วยเช่นกัน


แหล่งเงินด่วนต่างๆ