สินเชื่อธนาคารออมสินปลดหนี้นอกระบบ

 • สินเชื่อธนาคารออมสินปลดหนี้นอกระบบ

  ออมสินแก้หนี้นอกระบบเมื่อช่วยเหลือผู้เดือดร้อน

  ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นผู้ที่มีการประกอบอาชีพและมีรายได้)

  ร้อยละ 1 ต่อเดือน

  สูงสุด 60 เดือน

สินเชื่อธนาคารออมสินปลดหนี้นอกระบบดีไหม ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง 2023/2566

สินเชื่อธนาคารออมสินปลดหนี้นอกระบบ ก็คงจะเป็นข่าวดีสำหรับพ่อค้าแม่ค้า หรืออาจจะมีพนักงานบริษัทบ้างที่พลาดไปกู้เงินนอกระบบ ซึ่งทุกคนรู้ดีอยู่แล้วว่ามีเงื่อนไขการให้กู้ง่าย และมีอัตราดอกเบี้ยสูง และเมื่อถึงระยะเวลาหนึ่งที่ไม่สามารถจะผ่อนชำระได้ตรงเวลาแล้ว ก็จะเริ่มหาสินเชื่อปลดหนี้นอกระบบซึ่งก็จะมีสินเชื่อโครงการธนาคารประชาชนและที่คงจะต้องเป็นของธนาคารออมสินแน่นอน และตามไปดูรายละเอียดต่าง ๆ ในหัวข้อถัดไปได้เลย

รีวิว สินเชื่อธนาคารออมสินปลดหนี้นอกระบบ ดีไหมและมีเงื่อนไขอย่างไร

สินเชื่อธนาคารออมสินปลดหนี้นอกระบบ สำหรับคนที่สนใจต้องทำอย่างไร

สำหรับผู้ที่จะลงทะเบียนขอสินเชื่อธนาคารออมสินปลดหนี้นอกระบบ จะต้องลงทะเบียนหนี้นอกระบ หรือที่เรียกว่า นร.1 โดยผู้ที่ต้องการจะขอสินเชื่อธนาคารออมสินปลดหนี้นอกระบบ 2566 สามารถจะลงทะเบียนได้ภายในวันที่สมัครสินเชื่อกับธนาคารออมสินได้ โดยออมสินแก้หนี้นอกระบบนี้จะให้วงเงินสินเชื่อได้สูงสุดไม่เกิน 50,000 บาท โดยจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ย 1%ต่อเดือน และจะมีระยะเวลาการผ่อนชำระได้นาน 5 ปี สำหรับผู้ที่สนใจที่จะลงทะเบียนสินเชื่อธนาคารออมสินประเภทนี้จะต้องเตรียมเอกสารและติดต่อที่ธนาคารออมสินสาขาใกล้บ้าน ที่สำคัญจะเป็นการกู้เงินออมสินแก้หนี้นอกระบบที่จะต้องมีบุคคลค้ำประกัน หรือใช้ บยส.เป็นหลักประกันเงินกั

สินเชื่อธนาคารออมสินปลดหนี้นอกระบบ จะต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง

 1. ผู้ที่ต้องการจะขอสินเชื่อธนาคารออมสินปลดหนี้นอกระบบ จะต้องใช้สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน ทะเบียนบ้านทั้งของผู้กู้เอง และของผู้ค้ำประกัน
 2. เอกสารแสดงรายได้ในการประกอบอาชีพ ไม่ว่าจะเป็นรายการเดินบัญชีธนาคาร หรือสลิปเงินเดือน
 3. เอกสารการทำบัญชีรายรับและรายจ่าย 
 4. สามารถจะใช้รูปถ่ายสถานที่ในการประกอบอาชีพสมัครโครงการสินเชื่อออมสิน
 5. กรณีใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกันสินเชื่อ ให้นำเอกสารสำเนาหลักทรัพย์ที่จะค้ำประกันไปใช้ประกอบลงทะเบียนสินเชื่อธนาคารออมสิน

ข้อดีของ สินเชื่อธนาคารออมสินปลดหนี้นอกระบบ

แน่นอนสำหรับคนที่เป็นหนี้นอกระบบ การมีโครงการดี ๆ กับธนาคารออมสินที่เป็นสินเชื่อธนาคารออมสินปลดหนี้นอกระบบกับอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่ามากหลายเท่า จะช่วยให้การชำระหนี้ในแต่ละเดือนช่วยลดภาระลงได้มาก โดยออมสินปล่อยสินเชื่อนี้นอกจะช่วยปลดหนี้นอกระบบได้แล้ว ยังช่วยให้ผู้กู้ไม่ต้องกลับไปใช้บริการกู้เงินนอกระบบอีก และเกณฑ์พิจารณาอย่างแรกคือวงเงินสินเชื่อนี้จะไม่ให้ลูกค้านำไปปิดหนี้ในระบบ 

สำหรับคนที่สนใจที่จะสมัครขอสินเชื่อธนาคารออมสินปลดหนี้นอกระบบ สามารถจะหาอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ออนไลน์ของธนาคารออมสินเอง หรือจะเข้าไปติดสอบถามข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ธนาคารก่อนได้


แหล่งเงินด่วนต่างๆ