ผ่อนไอโฟน

 • ผ่อนไอโฟน

  ต้องการผ่อนไอโฟนไม่ใช้บัตรผ่านทางออนไลน์

  ไม่กำหนด

  36% ต่อปี

  ไม่กำหนด (แบ่งชำระรายเดือน)

ผ่อนไอโฟนครั้งแรกต้องเตรียมอะไรบ้าง? 

ตั้งแต่ไอโฟนผลิตและจำหน่ายออกมาเป็นรุ่นแรก ๆ ก็ดูเหมือนว่าความนิยมในการใช้งานก็ได้รับความสนใจเป็นพิเศษด้วยรูปลักษณ์ที่ดูทันสมัยไม่เหมือนกับโทรศัพท์มือถือยี่ห้ออื่น, ฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย, ความเสถียรของระบบและมีการพัฒนารุ่นใหม่ ๆ ออกมาอย่างต่อเนื่องซึ่งราคาก็ไม่ใช่น้อย ๆ 

หากใครที่ต้องการมีไอโฟนไว้ใช้งานสักเครื่องแต่ติดตรงที่ไม่มีเงินสด การซื้อไอโฟนด้วยวิธีผ่อนไอโฟนจึงเป็นทางออกที่ทำได้ง่ายที่สุด สำหรับใครที่เพิ่งผ่อนเป็นครั้งแรกเรามีคำแนะนำในการเตรียมการง่าย ๆ ดังนี้

 • อยากผ่อนไอโฟน 2023 ต้องดูด้วยว่าผ่อนด้วยอะไร? ผ่อนเงินสดกับทางร้านโดยตรงหรือผ่อนด้วยบัตรเครดิต จะได้วางแผนทางการเงินได้อย่างเหมาะสม
 • หากต้องขอสินเชื่อผ่านผู้ให้บริการสินเชื่อออนไลน์ ควรดำเนินการล่วงหน้าก่อนซื้อเพราะต้องใช้ระยะเวลาในการตรวจสอบข้อมูล
 • เปรียบเทียบราคาระหว่างซื้อเครื่องเปล่าและซื้อพร้อมแพ็คเกจอินเตอร์เน็ตแบบไหนจะคุ้มค่ากว่ากัน ยิ่งเป็นการซื้อด้วยเงินผ่อนแล้วนั้นจะต้องคำนวณในเรื่องของดอกเบี้ยผ่อนเข้าไปด้วย 

ผ่อนไอโฟนไม่มีบัตรได้ไหม? ดอกเบี้ยแพงกว่าผ่อนด้วยบัตรเครดิตหรือไม่? 

จะเห็นว่าหากต้องการซื้อไอโฟนส่วนใหญ่นิยมผ่อนด้วยบัตรเครดิตเสียมากกว่าเพราะค่อนข้างง่ายและสะดวกไม่ต้องดำเนินการใด ๆ เพื่อขอสินเชื่อหรือทำสัญญาผ่อน แต่ถามว่าหากไม่มีบัตรเครดิตหรือใช้วงเงินในบัตรครบเต็มจำนวนแล้วจะสามารถเลือกผ่อนไอโฟน 11, ผ่อนไอโฟน 12 หรือรุ่นใหม่ล่าสุดอย่างไอโฟน 13 ได้ไหม? คำตอบคือได้ ซึ่งปัจจุบันนี้ค่อนข้างทำได้หลากหลายวิธี ทั้งเลือกผ่อนโดยตรงกับช้อปขายโทรศัพท์ของเครือข่ายต่าง ๆ เช่น AIS หรือจะใช้บริการสินเชื่อวงเงินพร้อมใช้ออนไลน์สำหรับผ่อนโดยตรงอย่าง True Money ซึ่งการผ่อนไอโฟน 13 ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากและมีโปรโมชั่นร่วมรายการผ่อนมากมาย เช่น หากขอสินเชื่อภายในต้นปี 2566 และได้รับการอนุมัติวงเงินเต็มจำนวนราคาไอโฟนในรุ่นที่ต้องการ อัตราดอกเบี้ยผ่อนนานสุดถึง 24 – 48  งวดเลยทีเดียว 

ซึ่งเมื่อได้มีการเปรียบเทียบแล้วราคาผ่อนไอโฟนโดยการขอสินเชื่อวงเงินพร้อมใช้หรือผ่อนโดยตรงกับช้อปจะมีเงื่อนไขที่กำหนดขึ้นมาโดยเฉพาะ ส่วนในเรื่องของดอกเบี้ยที่คิดก็ไม่ได้แพงกว่าผ่อนด้วยบัตรเครดิตมากนัก ขึ้นอยู่กับความสะดวกในการใช้บริการของแต่ละบุคคล

ผ่อนไอโฟนที่ไหนดี 2566?

คำถามนี้ดูเหมือนว่าเป็นคำถามที่หาคำตอบได้ง่ายที่สุดในสมัยนี้ เพราะไม่ว่าคุณจะมีหรือไม่มีบัตรเครดิตก็ตอบได้ทันที ซึ่งหากคุณมีบัตรเครดิตไม่ว่าจะเป็นของธนาคารใด แค่มีวงเงินคงเหลือในบัตรเพียงพอต่อราคาไอโฟนในรุ่นที่ต้องการก็รูดชำระได้ทันทีจากนั้นผ่อนชำระค่างวดพร้อมดอกเบี้ยตามดีลจนกว่าจะครบ ซึ่งหากเลือกผ่อนด้วยวิธีนี้สามารถเลือกผ่อนที่ไหนก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นช้อป, ร้านค้า, ห้าง ฯลฯ ที่รับบัตรเครดิต

สำหรับคนที่ไม่มีบัตรเครดิตและต้องการผ่อนไอโฟนแนะนำให้ติดต่อช้อปเครือข่ายโทรศัพท์มือถือที่จำหน่ายไอโฟนก่อนว่าสามารถผ่อนกับทางร้านได้หรือไม่? เพราะข้อเสนอต่าง ๆ จะค่อนข้างดีกว่าขอสินเชื่อออนไลน์หากทางช้อปไม่มีบริการดังกล่าวก็จำเป็นต้องขอวงเงินพร้อมใช้ออนไลน์อย่าง True Money เมื่อสินเชื่ออนุมัติแล้วจะผ่อนได้กับทางร้านที่ร่วมรายการหรือผ่อนไอโฟนกับ J mart ที่จำหน่ายไอโฟนและให้บริการสินเชื่อผ่อนในคราเดียวกัน

การผ่อนไอโฟน 2023 กลายเป็นเรื่องที่ง่ายกว่าเมื่อก่อนมาก ไม่ว่าคุณจะมีหรือไม่มีเงินสดหรือบัตรเครดิตก็สามารถผ่อนได้เช่นกัน ซึ่งมีหลากหลายวิธีให้เลือกใช้ตามความเหมาะสมและเมื่อพิจารณาดูแล้วทั้งราคาและดอกเบี้ยก็ไม่ได้ต่างกันเท่าไหร่นัก ฉะนั้นหากสนใจและต้องการผ่อนก็ควรศึกษารายละเอียดให้ครบถ้วนก่อนดำเนินการ 


แหล่งเงินด่วนต่างๆ