ผ่อนของ lazada

  • ผ่อนของ lazada

    ผ่อนของ lazada ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง?

    ไม่กำหนด

    ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับแพลตฟอร์มที่ร่วมรายการ)

    ไม่กำหนด

ผ่อนของ lazada ออนไลน์ ปี 2023

เทรนการซื้อสินค้าในยุคปัจจุบันเปลี่ยนไปมากพอสมควร ความนิยมในการซื้อสินค้าผ่านแอพพลิเคชั่นอย่างlazada เพิ่มมากขึ้นอย่างรวดเร็วเพราะการซื้อสินค้าผ่านแอพ lazada นอกจากจะมีร้านค้าให้เลือกหลากหลายแล้ว สินค้าที่ได้ยังมีราคาไม่สูงมากด้วย เนื่องจากมีการแข่งขันในการขายสินค้ามากจึงเป็นเหตุผลให้ราคาสินค้าจึงไม่สูงมากนัก 

การซื้อสินค้าในแอพlazada ก็ยังมีโปรโมชั่นที่ร้านค้าภายในแอพได้มีการจัดส่วนลดค่าจัดส่งและโปรโมชั่นอื่นๆ อีกมากมาย เช่น มีการแถมของขวัญเล็กๆน้อยๆ ให้แก่ผู้ซื้อสินค้าด้วย ผู้บริโภคจึงสามารถเลือกซื้อสินค้าได้สะดวกมากขึ้นและสามารถเปรียบเทียบราคาสินค้าแต่ละประเภทได้ง่าย 

ข้อดีอีกอย่างหากซื้อของผ่านแอพพลิเคชั่นดังกล่าว ผู้ซื้อสามารถอ่านรีวิวที่เป็นรีวิวของผู้ซื้อจริงรายอื่นได้ด้วยทำให้ทราบว่าสินค้าที่กำลังสนใจนั้นดีจริงหรือไม่ จึงทำให้การตัดสินใจเลือกซื้อเฉพาะสินค้าที่มีคุณภาพได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม 

ในการซื้อสินค้าผ่านแอพพลิเคชั่นมีวิธีใช้งานที่ไม่ยากหรือซับซ้อนและที่สำคัญผู้ใช้งานสามารถเลือกช่องทำการชำระเงินได้หลากหลายช่องทางว่าจะชำระเงินค่าสินค้าแบบตัดเงินผ่านบัญชีหรือผ่อนของ lazada ด้วยบัตรเครดิต เป็นต้น

ผ่อนของ lazada ได้ไหม

เมื่อพูดถึงการผ่อนของ lazada แน่นอนว่าต้องได้รับความสนใจจากหลายคนเพราะในยุคนี้ใครๆก็อยากอยากผ่อนของกันทั้งนั้น แน่นอนว่าในการใช้บริการซื้อสินค้าจากแอพพลิเคชั่นยอดฮิตอย่างลาซาด้า หลายคนที่ยังไม่เคยใช้บริการอาจจะมีความสงสัยอยากรู้ในเรื่องการชำระเงินว่าเราสามารถผ่อนของในลาซาด้าได้หรือไม่ แล้วถ้าผ่อนของ lazada ไม่มีบัตรเครดิตต้องทำอย่างไร เดี๋ยวเราจะมาหาคำตอบไปด้วยกัน

บริการซื้อสินค้าแบบผ่อนของ lazada นั้นมีให้บริการเช่นกันแต่จะเป็นการให้บริการผ่อนของ lazada แบบใช้บัตรเครดิตเท่านั้น ซึ่งบัตรเครดิตที่สามารถใช้ผ่อนของในลาซาด้าได้ ได้แก่ บัตรเครดิตจากธนาคารซิตี้แบงก์ ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกรุงศรี ธนาคารกรุงไทย ธนาคารยูโอบี ธนาคารธนชาต ธนาคารกรุงเทพและกรุงศรีเฟร์สช้อยส์ ทั้งนี้ได้มีการกำหนดราคาของสินค้าที่สามารถผ่อนของ lazadaได้ต้องมีวงเงินตั้งแต่ 3,001 บาทขึ้นไป โดยจะให้ผ่อนได้เป็นระยะเวลาสูงสุด 3 เดือน หากมียอดเกิน 5,000 บาท ก็ผ่อนได้นานเป็น 6 เดือน และยอดเกิน 8,000 บาท ผ่อนได้นาน 10 เดือน

วิธีผ่อนของในลาซาด้า ปี 2566

ก่อนที่จะไปสู่ขั้นตอนการผ่อนของ lazada แบบใช้บัตรเครดิต ก็จะต้องเลือกซื้อสินค้าจากแอพผ่อนของอย่างลาซาด้าให้เรียบร้อยเสียก่อน อย่าลืมว่าสินค้าที่ผ่อนได้ต้องมีราคามากกว่า 3,000 บาทด้วย เมื่อเลือกสินค้าใส่ในตระกร้าสินค้าเรียบร้อยแล้ว จะต้องกดปุ่มชำระเงิน ในขั้นนี้ถ้ามีโค้ดลดราคาก็กดใส่เข้าไปด้วย หลังจากนั้นก็กดซื้อได้เลย และเลือกวิธีชำระเงินแบบบัตรเครดิต ในกรณีที่ไม่มีบัตรเครดิตจะผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazadaไม่ได้


แหล่งเงินด่วนต่างๆ