ผ่อนไอแพดไม่มีบัตร

 • ผ่อนไอแพดไม่มีบัตร

  บริการให้ผ่อนไอแพดไม่มีบัตรสมัครเลย!

  10,000 บาทต่อเดือน

  ไม่กำหนด

  สูงสุด 18 เดือน

เรื่องที่ต้องรู้! เงินเดือนเท่าไหร่จึงจะผ่อนไอแพดไม่มีบัตร (เครดิต) 2566 ได้ 

อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อย่างไอแพดมีความจำเป็นและสำคัญไม่น้อยในกลุ่มนักเรียน นักศึกษาและคนวัยทำงานที่ต้องเรียนออนไลน์และ Work from home นอกจากซื้อด้วยเงินสดแล้วสามารถผ่อนไอแพดได้เช่นกัน แต่ก็ต้องมีบัตรเครดิตและมีวงเงินในบัตรที่มากพอเพื่อใช้ชำระค่าสินค้า หากไม่มีบัตรเครดิตจะทำอย่างไร? ผ่อนไอแพดไม่ใช้บัตรได้ไหม? หรือเลือกผ่อนไอแพดโดยใช้บัตรประชาชนแทน ข้อสงสัยนี้เรามีคำตอบ 

วงเงินสินเชื่อผ่อนของ คือตัวช่วยหลักที่ให้คุณผ่อนไอแพดไม่มีบัตรได้ แต่ต้องมีรายได้ขั้นต่ำตามที่กำหนดจึงจะสมัครได้ เช่น ผ่อนไอแพด jaymart ต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 12000 บาท / เดือนและรับเงินเดือนโดยโอนเข้าบัญชีเงินฝากธนาคารเท่านั้น หรือเลือกผ่อนไอแพด banana ต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 8000 บาท / เดือน แต่ถ้าจะผ่อนไอแพด istudio โดยตรงไม่สามารถทำได้ในขณะนี้ เพราะไม่มีบริการผ่อนไอแพดไม่มีบัตร จะผ่อนได้ต้องมีบัตรเครดิตเท่านั้น 

ข้อจำกัดสำหรับบริการผ่อนไอแพดไม่มีบัตร 2023

จากที่ได้เกริ่นไปในตอนต้นแล้วว่าถึงแม้จะไม่มีบัตรเครดิตแต่ก็สามารถผ่อน ipad โดยไม่ใช้บัตรเครดิตได้ด้วยสินเชื่อวงเงินผ่อนของ ที่สมัครได้จากผู้ให้บริการสินเชื่อหรือตัวแทนจำหน่ายไอแพด แต่ยกเว้นที่ศูนย์ istudio ที่ยังไม่มีให้บริการในส่วนของสินเชื่อผ่อนไอแพดที่ศูนย์ ซึ่งนี้ถือเป็นข้อจำกัดอย่างหนึ่งในการเลือกผ่อนไอแพดไม่มีบัตร ถึงแม้ว่าจะสามารถใช้บริการสินเชื่อผ่อนได้จากผู้ให้บริการรายอื่นที่มีอยู่หลากหลายแต่ก็ยังมีข้อจำกัดในอีกหลาย ๆ เรื่อง เช่น

 • เลือกผ่อนไอแพดไม่ใช้บัตรด้วยสินเชื่อ true money ซื้อไอแพดได้จากช้อปที่ร่วมรายการสินเชื่อ trueเท่านั้นหรือเลือกใช้บริการได้จาก banana ผ่อนไม่ใช้บัตร
 • แม้จะเป็นวงเงินสินเชื่อผ่อนซึ่งรับของมาใช้ได้ก่อนผ่อนหมดก็จริง แต่ผู้ให้บริการบางแห่งจะเรียกเงินดาวน์จำนวนหนึ่งเป็นหลักประกัน เช่น jaymart ผ่อนไม่มีบัตร 2023 ที่เรียกเงินดาวน์ร้อยละ 5 ของราคาเต็ม 
 • ผ่อนไอแพดไม่มีบัตร เมื่อผ่อนครบตามระยะเวลาแล้วราคาตัวเครื่องจะมีราคาสูงกว่าการซื้อด้วยเงินสด เพราะมีการบวกรวมดอกเบี้ยหรือค่าแพ็คเกจอินเตอร์เน็ตเข้าไปแล้วด้วย 

อัพเดตโปรโมชั่น 2566 ผ่อนไอแพดไม่มีบัตรมีอะไรน่าสนใจบ้าง? 

นอกจากการซื้อไอแพดได้ด้วยเงินผ่อนแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ดึงดูดให้คนส่วนใหญ่อยากที่จะผ่อนไอแพดไม่มีบัตรก็คือโปรโมชั่นหรือสิทธิพิเศษต่าง ๆ ที่เมื่อเทียบแล้วให้ความคุ้มค่าในการผ่อน เช่น

 • ผ่อนไอแพด banana ด้วยสินเชื่อ true money ลูกค้าเครือข่ายทรูจ่ายดอกเบี้ยอัตราพิเศษ 0% นานถึง 20 เดือน ส่วนลูกค้าทั่วไปสมัครวันนี้คิดดอกเบี้ย 0.79% โดยมีระยะเวลาผ่อนไอแพด 24 เ ดือน (ขึ้นอยู่กับการพิจารณาตามเงื่อนไข)
 • ผ่อนไอแพดไม่มีบัตรกับทางยู ฟันด์ (เฉพาะนักเรียน นักศึกษา) เลือกผ่อนไอแพดที่ศูนย์ได้นานถึง 1 ปี 6 เดือน หรือ 18 งวด
 • วางเงินดาวน์แค่เพียง 5% จากราคาเต็ม ผ่อนไอแพด jaymart รับเครื่องไปใช้งานได้ทันที สมัครวันนี้เลือกผ่อนได้นานถึง 1 ปีเต็ม
 • มีรายได้แน่นอน ทำงานประจำและชำระค่างวดโดยหักบัญชีธนาคารผ่อนไอแพดใช้บัตรประชาชนใบเดียวภายใต้เงื่อนไขผ่อนไอแพดไม่มีบัตรที่กำหนดเท่านั้น

ข้อมูลข้างต้นคงเพียงพอให้คุณเข้าใจถึงรูปแบบและการให้บริการผ่อนไอแพดไม่มีบัตรเครดิตแล้ว ซึ่งหากคุณสนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมจากผู้ให้บริการสินเชื่อแต่ละรายที่ได้ระบุไว้ข้างต้น ถามว่าเลือกผ่อนไอแพดที่ไหนดี? คำตอบมีให้เลือกอย่างหลากหลายตามความเหมาะสมแล้วแต่จะตัดสินใจ


แหล่งเงินด่วนต่างๆ