แอพผ่อนไอโฟน

 • แอพผ่อนไอโฟน

  แอพผ่อนไอโฟนพร้อมบริการผ่อนชำระ

  ไม่กำหนด

  36% ต่อปี

  ไม่กำหนด

แอพผ่อนไอโฟน เป็นเจ้าของไอโฟนได้ง่าย ๆ ไม่ง้อบัตรเครดิต 2566

ใครว่าการผ่อนของต้องใช้บัตรเครดิตเสมอไป ตอนนี้มีตัวเลือกดี ๆ ที่ช่วยให้เรามีของที่ต้องการโดยไม่ต้องง้อบัตรเครดิต นั่นก็คือแอพผ่อนไอโฟน แอพผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตร และแอพผ่อนโทรศัพท์นักเรียน ตัวช่วยดี ๆ ที่ให้ผ่อนในราคาสบาย ๆ ดอกเบี้ยถูก แถมยังเลือกผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 36 เดือน หากใครกำลังสนใจ และมองหาตัวช่วยดี ๆ ในเป็นเจ้าของไอเทมโดน ๆ ไว้ครอบครองกันอยู่ละก็ บทความนี้มีแอพผ่อนไอโฟนที่อยากแนะนำ และกำลังมาแรงในปี 2566 ให้เลือกใช้กัน 

รวมแอพผ่อนไอโฟน แอพผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตร แอพผ่อนโทรศัพท์นักเรียน 2566

ในปี 2566 มีแอพผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตร และแอพผ่อนโทรศัพท์นักเรียนให้เลือกมากขึ้น โดยเฉพาะแอพผ่อนไอโฟนที่ช่วยให้คนไม่มีบัตรเครดิตเป็นเจ้าของไอโฟนได้ง่าย ๆ เรามาดูกันว่ามีแอพผ่อนไอโฟนแอพไหนบ้างที่คนเลือกใช้มากที่สุด 

 • Thisshop แอพผ่อนไอโฟน แอพผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรสำหรับคนทั่วไป มีแค่บัตรประชาชนก็สมัครผ่อน iphone ได้เลย เงื่อนไขการใช้แอพผ่อนโทรศัพท์ Thisshop ก็ไม่ยุ่งยาก เพียงวางเงินดาวน์ขึ้นต่ำ 15 – 75% ก็เลือกผ่อนราคาผ่อนไอโฟนในราคาเบา ๆ ได้ ยิ่งวางเงินดาวน์เยอะ เลือกระยะเวลาผ่อนน้อย ก็ยิ่งคุ้ม 
 • Ulite  แอพผ่อนไอโฟน แอพผ่อนโทรศัพท์นักเรียน นักศึกษาที่ยังไม่มีกำลังทรัพย์จะซื้ออุปกรณ์ดี ๆ ในการเรียน ถ้ามีบัตรนักศึกษา ก็ไปสมัครผ่อนกับ Ulite แอพผ่อนไอโฟนที่ให้ผ่อนนานสุด 18 เดือน อีกทั้งยังรับสินค้าได้เร็วสุดใน 3 วันอีกด้วย 

วิธีใช้แอพผ่อนไอโฟนให้คุ้ม ไม่ต้องผ่อนนาน แถมดอกเบี้ยต่ำ 2566

ไม่ว่าจะใช้แอพผ่อนไอโฟนแอพไหน สั่งที่ต้องเจอก็คืออัตราดอกเบี้ยที่สูงมาก ยิ่งเลือกระยะเวลาผ่อนนาน เช่น ผ่อนไอโฟน 12 36 เดือน ก็ยิ่งมีอัตราดอกเบี้ยที่สูงมากยิ่งขึ้น ทำให้เมื่อผ่อน iphone จบแล้วเพิ่งมาเห็นว่าราคาสูงกว่าซื้อสดหลายเท่า แต่หลายคนก็ไม่มีทางเลือก ดังนั้นเราจะใช้แอพผ่อนไอโฟนยังไงให้คุ้มค่า ไม่ต้องผ่อนนาน แถมดอกเบี้ยต่ำ ซึ่งบางแอพที่เป็นแอพผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรจะให้วางเงินดาวน์ก่อน 15% และยิ่งเลือกระยะเวลาผ่อนสั้น อัตราดอกเบี้ยก็ยิ่งถูกลง แต่ถ้าไม่มีการวางเงินดาวน์แบบแอพผ่อนโทรศัพท์นักเรียน หากอยากผ่อนให้คุ้มค่าก็ให้เลือกผ่อนสั้นกว่าผ่อนไอโฟน 12 36 เดือน อาจจะเลือกผ่อน 6 เดือนแต่ไม่เกิน 12 เดือน จะได้อัตราดอกเบี้ยที่ถูกลง และใช้แอพผ่อนไอโฟนให้คุ้มค่า ไม่ต้องเสียเงินเป็นของเท่าของราคาโทรศัพท์ 


แหล่งเงินด่วนต่างๆ