jaymart ผ่อน

  • jaymart ผ่อน

    ลงทะเบียน jaymart ผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตรเครดิต

    8,000 บาทต่อเดือน

    ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับระยะเวลาผ่อน)

    ไม่กำหนด

ช้อปปิ้งที่ jaymart ผ่อนได้ ปี 2023

ในยุคนี้ที่สภาพเศรษฐกิจไม่ค่อยจะสู้ดีนัก จะซื้ออะไรทีก็ต้องคิดกันนานๆ เพราะเงินทองนั้นหายาก การซื้อของด้วยเงินก้อนอาจจะกระทบต่อค่าใช้จ่ายอื่นๆในครอบครัวได้ ดังนั้นวันนี้เราจะแนะนำเพื่อนๆที่สนใจอยากซื้อสินค้าแต่ไม่ต้องการเสียเงินก้อนโตด้วยวิธีการผ่อนชำระที่ร้าน jaymart โดย jaymart ผ่อนจะทำให้คุณหมดกังวลใจกับเงินก้อนโตที่จะต้องซื้อสินค้าต่างๆ ในร้าน

Jaymart ได้ปล่อยสินเชื่อแคชจอย โดยสิทธิพิเศษแม้ไม่มีบัตรเครดิตก็ผ่อน jaymartได้ โดยลูกค้าที่ต้องการใช้บริการjaymart ผ่อนจะต้องมีสัญชาติและอายุครบ 20 ปีขึ้นไป นอกจากนี้เงินรายได้ขั้นต่ำทุกเดือนจะต้องไม่ต่ำกว่า 8,000 บาท โดยมีการรับเงินเดือนผ่านธนาคารใดก็ได้ และจะต้องมีเบอร์โทรศัพท์ของที่ทำงานที่ติดต่อได้และมีอายุงานตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป

สำหรับการสมัครต้องเตรียมบัตรประชาชนที่ไม่หมดอายุไว้ให้พร้อม และรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนและที่สำคัญรายการเดินบัญชีที่ใช้จะต้องเป็นของบัญชีที่ใช้รับเงินเดือนเท่านั้น

jaymart ผ่อนให้คุณผ่อนอะไรได้บ้าง

โปรโมชั่น jaymart ผ่อนไม่มีบัตรต้อนรับปี 2566 ที่จะมาเอาใจนักช้อปกันให้จุใจกับสินเชื่อ Kashjoy โดย jaymart ผ่อนพร้อมให้บริการไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าหรือจะผ่อนโทรศัพท์ jaymartและผ่อนไอแพดไม่มีบัตร jaymart ก็สามารถเดินทางมาเลือกซื้อสินค้าได้อย่างจุใจ โดยผู้ที่สนใจจะผ่อนมือถือ jaymart ก็เดินทางมาเลือกรุ่นเลือกแบบกันได้เลย

jaymart ผ่อนจะมีวงเงินสินเชื่อให้ลูกค้าแต่ละรายที่ได้ทำการสมัคร เจมาร์ทผ่อนกันเข้ามาไม่เท่ากัน หลังจากที่มีการอนุมัติวงเงินสินเชื่อแล้ว ลูกค้าสามารถเลือกซื้อสินค้าทุกชิ้นได้โดยสินค้าที่เลือกจะต้องไม่เกินวงเงินสินเชื่อที่อนุมัติ เมื่อเลือกสินค้าได้แล้วก็จ่ายเงินเพียง 5% ของราคาสินค้าเท่านั้น ลูกค้าสามารถนำสินค้ากลับไปใช้ที่บ้านได้เลยทันที สินเชื่อแคชจอยจะมียอดเรียกเก็บเป็นงวด ๆ ลูกค้าก็สามารถทะยอยผ่อนจ่ายในภายหลังได้ 

วิธีสมัครjaymart ผ่อนทางออนไลน์

เข้าสู่เว็บไซต์ www.instore.jaymartstore.com และเลือกสมัครสินเชื่อกรอกรายละเอียดให้ชัดเจนทั้งชื่อ นามสกุล ที่อยู่ เงินรายได้ อาชีพ วันเกิด หมายเลขโทรศัพท์ และอีเมล โดยจะต้องกดเลือกสินค้าและรุ่นของสินค้าให้ชัดเจนพร้อมทั้งเลือกสาขาที่ต้องการเข้าไปรับสินค้า และขั้นตอนสุดท้ายจะต้องไม่ลืมอัพโหลดไฟล์รูปภาพบัตรประจำตัวประชาชนและรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนที่เตรียมไว้ และที่สำคัญจะต้องระวังไม่ให้ไฟล์รูปภาพใหญ่เกิน 500 kB ด้วย เมื่อตรวจสอบความถูกต้องเรียบร้อยก็กดยืนยันการสมัครjaymart ผ่อนกับสินเชื่อแคชจอยได้เลย ซึ่งหลังจากนี้เจ้าหน้าที่จาก Jaymart จะมีการติดต่อกลับมาเพื่อนัดหมายลูกค้าอีกครั้ง


แหล่งเงินด่วนต่างๆ