สหกรณ์ออมทรัพย์ครูกาญจนบุรี

 • สหกรณ์ออมทรัพย์ครูกาญจนบุรี

  สหกรณ์ออมทรัพย์ครูกาญจนบุรีเพื่อนักลงทุน

  ไม่กำหนด

  4% ต่อปี

  ไม่กำหนด

ความน่าสนใจของสหกรณ์ออมทรัพย์ครูกาญจนบุรี ก่อนสมัครต้องรู้ 2566 (2023)

วันนี้เราขออาสาพาทุก ๆ คนที่มีความสนใจเกี่ยวกับสหกรณ์ออมทรัพย์ครูกาญจนบุรีไปศึกษารายละเอียดต่าง ๆ ที่ต้องรู้ก่อนตัดสินใจสมัคร เพื่อให้เกิดความเข้าใจ และพร้อมสมัครได้อย่างไม่ลังเล ไม่มีคำถามคาใจ ซึ่งจะเป็นเรื่องอะไรบ้าง ตามเราไปศึกษาพร้อมกันได้ บอกเลยว่าครอบคลุมทุกด้านไม่ต้องไปหาข้อมูลจากที่อื่นเพิ่มเติม

ประวัติและความเป็นมาของสหกรณ์ออมทรัพย์ครูกาญจนบุรี 2566 (2023)

การจัดตั้งนั้นต้องบอกว่าสหกรณ์ออมทรัพย์ครูกาญจนบุรี ได้จดทะเบียนเป็นสหกรณ์ออมทรัพย์ และเครดิตเพื่อคนมีเงินเดือนเมื่อวันที่ 30 ม.ค. 2505 มีการจดทะเบียนครั้งแรกกับสมาชิก 666 คน และมีทุนเรือนหุ้นที่ 19,420 บาท ให้ยริการกู้ครั้งแรกในวันที่ 1 มี.ค. 2505 กับผู้สนใจจำนวน 14 คน คนที่กู้สูงสุดเป้นเงิน 3450 บาท และผ่อนจ่ายหนี้ใก้ 150 บาทต่องวด มีระบบสหกรณ์ที่ไม่ซับซ้อน สามารถเข้าใจง่าย และมีการสมัครไม่ยุ่งยาก ยิ่งปัจจุบันสามารถทำผ่านออนไลน์ได้แล้วด้วย ทำให้ใครที่สนใจสามารถติดต่อสมัครได้เลยตามต้องการ นอกจากกู้เงินแล้วก็ยังมีให้บริการฝากเงิน เล่นหุ้น มีเงินปันผลให้ด้วย

ตอบข้อสงสัยเกี่ยวกับสหกรณ์ออมทรัพย์ครูกาญจนบุรี 2566 (2023)

 • สหกรณ์ออมทรัพย์ครูกาญจนบุรีดอกเบี้ยนั้นกำหนดให้ต่อปีที่ 5.30% สามารถเลือกเป็นการจ่ายแบบเงินต้นคงที่ หรือเงินต้น + ดอกเบี้ยที่จ่ายแบบเท่ากันทุกเดือนได้
 • การคิดเงินปันผลหุ้นสหกรณ์ออมทรัพย์ครูกาญจนบุรีจะเป็นแบบตามยอดฝากเงิน และตามกำหนด ณ ช่วงเวลานั้น ๆ ซึ่งไม่เหมือนกัน ส่วนใหญ่ก็จะให 6 เดือน หรือ 10 เดือน
 • กรณีที่ไม่มั่นใจในการผ่อนจ่ายหนี้สามารถใช้บริการตารางผ่อนสหกรณ์ออมทรัพย์ครูได้ไม่มีปัญหา ผ่านออนไลน์ที่เว็บไซต์ได้เลย
 • สวัสดิการสหกรณ์ออมทรัพย์ครูมีให้แบบคุ้มค่า ไม่ต้องห่วงว่ามาร่วมเป็นครอบครัวเดียวกัน กู้เงิน หรือฝากเงินเล่นหุ้นแล้วจะไร้ประโยชน์
 • ประเภทสหกรณ์ของที่สหกรณ์ครูกาญจนบุรี นอกจากเป็นแบบออมทรัพย์แล้ว ก็ยังมีการกู้แบบอื่น ๆ ร่วมด้วย 

เช็คสิ่งต่าง ๆ ของสหกรณ์ออมทรัพย์ครูกาญจนบุรีผ่านออนไลน์ได้ 2566 (2023)

หากคุณกลัวว่าการสมัครสหกรณ์ออมทรัพย์ครูกาญจนบุรีของคุณมีปัญหา สามารถเข้าสู้ระบบสมาชิกสหกรณ์ได้ผ่านเว็บไซต์ https://mainweb.ktscc.org/ มีให้คุณเช็คเพียบเลย ไม่ว่าจะ การสมัครสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ครู หรือดูสหกรณ์ออมทรัพย์ครูกาญจนบุรีปันผล หรือดูเงื่อนไขการสมัครสินเชื่ออื่น ๆ ที่ร่วมอยู่ด้วยได้หมดเลย ซึ่งถือว่าสะดวกสบายอย่างที่สุดชนิดที่ไม่เคยหาจากไหนได้แล้ว

เมื่อรู้อย่างนี้แล้วก็หวังว่าทุก ๆ คนที่สนใจสมัครสหกรณ์ออมทรัพย์ครูกาญจนบุรีจะเกิดความเข้าใจครบถ้วนสมบูรณ์ ไม่มีความสงสัยใดเกิดขึ้น พร้อมสมัครได้อย่างราบรื่นไร้ปัญหาตามมาภายหลังได้ อยากเก็บเงินทำกำไร หรืออยากกู้ได้หมดถ้าสดชื่น


แหล่งเงินด่วนต่างๆ