ลีสซิ่งกสิกรไทย

  • ลีสซิ่งกสิกรไทย

    ต้องการปิดงวดรถกสิกรลิสซิ่งจะต้องทำอย่างไร

    ไม่กำหนด

    ไม่กำหนด

    สูงสุด 72 เดือน

ลิสซิ่งกสิกรไทย กับ สินเชื่อรถยนต์ 2023 กู้ง่าย อนุมัติไว 2023/2566

รีวิวสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์จากบริษัทลีสซิ่งกสิกรไทยจำกัด และยังมีสินเชื่อที่เกี่ยวข้องกับรถยนต์มากมายให้ได้เลือกตามความเหมาะสม เป็นผู้ให้บริการที่ยอดนิยมที่เจ้าหนึ่ง ที่หลายๆคนเลือกที่จะใช้บริการ วันนี้เราจะมาบอกวิธีจ่ายค่างวดรถกสิกรลิสซิ่ง  รวมถึงบริการต่างๆจากลีสซิ่งกสิกรไทย ไม่ว่าจะเป็นบริการลีสซิ่งกสิกรไทยพักชําระหนี้ ขั้นตอนการโอนรถจากไฟแนนซ์ตอนปิดงวดสุดท้าย ที่หลายๆคนน่าจะยังไม่รู้ รวมไปถึงคนที่กำลังตัดสินใจเลือกจัดไฟแนนซ์รถยนต์ที่ไหนดี ลองมองลีสซิ่งกสิกรไทยเป็นตัวเลือก เผื่อจะทำให้ตัดสินใจง่ายขึ้น

ลีสซิ่งกสิกรไทย

ลิสซิ่งกสิกรไทย กับ ขั้นตอนการสมัครใช้บริการบริษัทลีสซิ่งกสิกรไทยจำกัด

เงื่อนไขสินเชื่อรถใหม่จากบริษัทลีสซิ่งกสิกรไทยจำกัด ที่มีรีวิวจากหลายๆคนว่ามีการอนุมัติไวภายใน 1 วันทำการเพียงเท่านั้น ให้ระยะเวลาผ่อนชำระสำหรับผู้ที่ต้องการออกรถยนต์คันใหม่ได้นานสูงสุดที่ 84 เดือน ดาวน์เริ่มต้นได้ที่ 0 % ผ่อนสบาย เพราะลีสซิ่งกสิกรไทยมีการให้ดอกเบี้ยที่ถูกมาก โดยคุณสมบัติเริ่มต้นสำหรับผู้ที่ต้องการออกรถยนต์คันใหม่กับบริษัทลีสซิ่งกสิกรไทยจำกัด เพียงแค่มีรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 9000 บาทต่อเดือน ก็สามารถออกรถยนต์คันใหม่กับลิสซิ่งกสิกรไทยได้แล้ว

ลิสซิ่งกสิกรไทย กับ ต้องการปิดงวดรถกสิกรลิสซิ่ง ทำอย่างไร

หากลูกค้าของบริษัทลีสซิ่งกสิกรไทยจำกัด ต้องการปิดงวดรถกสิกรลิสซิ่งจากวงเงินยอดคงค้างทั้งหมด ให้ทำการเช็คยอดกสิกรลิสซิ่งผ่านแอพพลิเคชั่น KLeasing ได้ด้วยตนเอง หรือเพื่อความแน่ใจให้ทำการติดต่อลิสซิ่งกสิกรไทยโดยจะมีกสิกรลีสซิ่งโทร 08-6969999 หรือจะไปที่ลีสซิ่งกสิกรไทยสาขาใกล้บ้าน และยังสามารถจะเช็คได้จากใบแจ้งหนี้กสิกรลิสซิ่ง หลังจากปิดยอดคงค้างเรียบร้อยแล้ว ก็จะไปสู่ขั้นตอนการโอนทะเบียนรถยนต์ จะต้องใช้เอกสารแบบคำขอโอนและรับโอน หนังสือมอบอำนาจ และหนังสือโอนกรรมสิทธิ์ โดยยกตัวอย่างกรณีที่ผู้เช่าซื้อเป็นบุคคลธรรมดา จะต้องใช้สำเนาบัตรประชาชน จำนวน 2 ชุด

ลิสซิ่งกสิกรไทย กับ ลีสซิ่งกสิกรไทยพักชําระหนี้ มาตรการช่วยเหลือลูกค้า

บริษัทลีสซิ่งกสิกรไทยจำกัดยังได้ออกมาตรการสำหรับลูกค้าที่ทำสัญญาเช่าซื้อรถกับลิสซิ่งกสิกรไทย โดยมีรายละเอียดว่าจะมีการลดการชำระค่างวดลง 50% เป็นระยะเวลา 6 เดือน  หากลูกค้าได้รับผลกระทบจากโรคระบาดโควิด-19 ถึงขั้นรุนแรง จนไม่สามารถชำระหนี้ให้กับบริษัทลีสซิ่งกสิกรไทยจำกัดได้ดังเดิม จะมีการให้พักชำระหนี้ทั้งหมดเป็นระยะเวลา 3 เดือน

สรุปได้ว่า บริษัทลีสซิ่งกสิกรไทยจำกัด ถือว่าเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ที่น่าสนใจมาก เพราะมีการรองรับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดอย่างโรคระบาดที่ทำให้ใครหลายๆคนติดขัดเรื่องแผนการเงิน สามารถพักชำระหนี้ได้ และยังมีดอกเบี้ยพิเศษให้กับลูกค้าที่ต้องการจะออกรถยนต์คันใหม่กับบริษัทลีสซิ่งกสิกรไทยจำกัดอีกด้วย คงจะคลายข้อสงสัยกันแล้วว่าลีสซิ่งกสิกรไทยนั้นดีไหม


แหล่งเงินด่วนต่างๆ