กสิกรลิสซิ่ง

  • กสิกรลิสซิ่ง

    กสิกรลิสซิ่งเป็นสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์

    ไม่กำหนด

    ไม่กำหนด

    สูงสุด 72 เดือน

รีวิว จุดเด่นกับสินเชื่อกสิกรลิสซิ่ง ล่าสุด 2023/2566

กสิกรลิสซิ่ง หรือเรียกอีกชื่อว่าบริษัท ลีสซิ่งกสิกรไทย จำกัด ซึ่งหากจะเข้าใจได้ง่ายขึ้นก็เป็นอีกหนึ่งบริษัทที่อยู่ในเครือธนาคารกสิกรไทย และเป็นบมจ. ธนาคารกสิกรไทยเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ โดยลีสซิ่งกสิกรไทยมีให้บริการสินเชื่อประเภทเช่าซื้อรถยนต์ โดยจะให้บริการกับลูกค้าบุคคลทั่วไปและลูกค้านิติบุคคล ซึ่งมีทั้งสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์กสิกรไทย และมีสินเชื่อกสิกรลิสซิ่ง pantip เพื่อผู้แทนจำหน่ายรถยนต์กสิกรไทย และยังรวมไปถึงสินเชื่อสัญญาเช่าทางการเงินกสิกรไทย และสินเชื่อรถช่วยได้กสิกรไทยล่าสุด

จุดเด่น กสิกรลิสซิ่ง กับสินเชื่อเช่าซื้อและการประเมินราคารถเข้าไฟแนนซ์ 2023/2566

กสิกรลิสซิ่ง กับลีสซิ่งกสิกรไทย สินเชื่อรถช่วยได้กสิกรไทย

สำหรับสินเชื่อรถช่วยได้กสิกรไทยลิสซิ่ง จะให้มีบริการสินเชื่อรถยนต์อยู่ 2 แบบ แบบแรกจะเป็นเสินเชื่อประเภทโอนเล่นทะเบียนรถ และแบบที่สองจะเป็นประเภทจำนำทะเบียนรถ โดยจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยทั้งแบบคงที่ และแบบลดต้นลดดอก อีกทั้งกสิกรลิสซิ่งยังมีระบบประเมินราคารถเข้าไฟแนนซ์แบบออนไลน์ที่หน้าเว็บไซต์ของบริษัท ลีสซิ่งกสิกรไทย จำกัด โดยจะต้องมีการระบุยี่ห้อรถ รุ่นและปี ระบบเกียร์แบบไหน ซึ่งจะทำให้สามารถรู้ยอดผ่อนชำระได้ในแต่ละเดือน และตามจำนวนปี โดยเป็นการเช็คค่างวดรถกสิกรลิสซิ่งที่สามารถจะผ่อนไหว

กสิกรลิสซิ่ง สินเชื่อรถช่วยได้มีข้อดีอย่างไร 

จะเป็นสินเชื่อรถช่วยได้จะเป็นบริการที่สามารถเลือกการคิดดอกเบี้ยได้ตามความเหมาะสม หรือสมัครตามกำลังที่ลูกค้าสามารถจะผ่อนชำระไหว  ซึ่งสามารถจะใช้โปรแกรมคำนวณสินเชื่อได้ที่หน้าเว็บไซต์ของกสิกรลิสซิ่งที่ได้กล่าวไปแล้วข้างต้น  ซึ่งในแต่ละประเภทจะมีข้อดีที่แตกต่างกัน ทั้งสามารถจะจ่ายโปะได้ ยิ่งจ่ายค่างวดลีสซิ่งกสิกรไทยมากต้นยิ่งลดดอกเบี้ยก็จะลด และอีกแบบจะเป็นการคำนวณไว้แล้วว่าจะต้องจ่ายยอดชำระต่อเดือนเหมือนกัน ซึ่งจะทำให้ลูกค้าสามารถจะวางแผนการชำระเงินได้ 

กสิกรลิสซิ่ง กับไฟแนนซ์กสิกรกี่วันรู้ผล

กสิกรลิสซิ่งจะให้วงเงินเริ่มต้นที่ 100,000 บาทโดยจะได้มีการประเมินวงเงินสินเชื่อได้ไม่เกิน 90% ซึ่งสามารถจะสมัครออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ หรือสามารถจะเตรียมเอกสารไปสมัครลีสซิ่งกสิกรไทยสาขาใกล้บ้านได้ และในการสมัครขอสินเชื่อลีสซิ่งกสิกรไทยก็จะมีระยะเวลากานรผ่อนชำระได้นานตั้งแต่ 12 – 72 เดือน ซึ่งจากโปรแกรมจะมีเป็นกสิกรลิสซิ่งเช็คยอดในแต่ละเดือน สำหรับในแต่ระยะเวลาการเลือกผ่อนชำระ โดยระยะเวลาที่จะรู้ผลการอนุมัติได้เร็วสุดภายใน 1 วันทำการ

เชื่อได้ว่ากสิกรลิสซิ่งจะเป็นบริษัทที่จะช่วยเรื่องสินเชื่อทะเบียนรถ เพื่อที่จะให้ได้เงินทุนไปใช้ได้อย่างรวดเร็วภายใน 1 วัน และรถยนต์ที่จะสามารถรับเข้าจัดไฟแนนซ์ได้โดยที่มีการใช้งานมาแล้วไม่เกิน 16 ปี โดยบริษัท ลีสซิ่งกสิกรไทย จำกัด พร้อมให้บริการทั้งที่เป็นรถที่ปลอดการชำระค่างวดแล้ว หรือรถที่ยังติดผ่อนการชำระอยู่ก็สามารถจะนำมารีไฟแนนซ์ได้


แหล่งเงินด่วนต่างๆ