สหกรณ์ออมทรัพย์ครูขอนแก่น

  • สหกรณ์ออมทรัพย์ครูขอนแก่น

    สหกรณ์ออมทรัพย์ครูขอนแก่นสมัครง่ายมาก

    ไม่กำหนด

    6% ต่อปี

    ไม่กำหนด

ไขข้อสงสัย! สหกรณ์ออมทรัพย์ครูขอนแก่นอยากสมัครต้องรู้เรื่องอะไรบ้าง?

เรียกได้ว่าเป็นความสงสัยให้กับคนจำนวนไม่น้อยที่สนใจอยากสมัครสหกรณ์ออมทรัพย์ครูขอนแก่นกันอย่างที่สุด ไม่ว่าจะเรื่องของดอกเบี้ย เงินปันผล โครงสร้าง หรือการสมัครสหกรณ์ออนไลน์ แน่นอนว่าการศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดย่อมช่วยให้เราเป็ฯสมาชิกได้อย่างมีปนะสิทธิภาพ วันนี้จึงไม่รอช้ามีคำตอบมาไขข้อสงสัยต่าง ๆ ไม่เหลือแม่แต่ความสงสัยเดียว

ประวัติอันน่าสนใจของสหกรณ์ออมทรัพย์ครูขอนแก่น

การจัดตั้งสหกรณ์ของจังหวัดขอนแก่นเกิดขึ้นในวันที่ 8 ม.ค. 2503 และเริ่มต้นดำเนินธุรกิจมาตั้งแต่วันที่ 28 มกราคม 2503 โดยมีสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ครูขอนแก่นตอนนั้นที่ 971 คน โดยมีการซื้อที่ดินและสนักงานเป็นของตัวเองบนพื้นที่ 100 ตารางวา จนในปี 2539 มีการย้ายที่ตั้งสำนักงานมาบนเนื้อที่กว่า 15 ไร่ ปัจจุบันอยู่ภายใต้การดูแลชื่อสหกรณ์ออมทรัพย์ครูขอนแก่น จำกัด วัตถุประสงค์ในการจัดตั้งก็เพื่อเพิ่มการออมให้กับสมาชิกมีเพิ่มมากขึ้น  ได้รับสวัสดิการหลากหลายประเภท สามารถกู้เงินได้ในอัตราดอกเบี้ยที่น่าสนใจตามศักยภาพตนเอง 

โครงสร้าง และรายละเอียดต่าง ๆ ของสหกรณ์ออมทรัพย์ครูขอนแก่น

ในส่วนของโครงสร้างสหกรณ์ออมทรัพย์ครูขอนแก่นต้องบอกว่าสร้างขึ้นมาได้อย่างมีประสิทธิภาพ และคุณภาพจัดเต็มมาก มีเรื่องของอัตราดอกเบี้ยที่เป็นการฝากเงินสหกรณ์ออมทรัพย์ครูแบ่งตามประเภท ได้แก่ ออมทรัพย์ดอกเบี้ยต่อปี 2% ออมทรัพย์พิเศษดอกเบี้ยต่อปี 3.50% เงินฝากประจำ 12 เดือนดอกเบี้ย 3.50% 24 เดือนดอกเบี้ย 3.75% และ 30 เดือนดอกเบี้ย 4% อีกดอกเบี้ยก็คือคือเงินกู้สหกรณ์ครูขอนแก่นโดยกำหนดทุกสัญญาดอกเบี้ยต่อปี 6% ส่วนเรื่องปันผลสหกรณ์ออมทรัพย์ครูที่หลายคนเกิดความสงสัยอยู่ว่าเงินปันผลสหกรณ์ออมทรัพย์ครูออกวันไหน? การออกเงินปันผลจะอยู่ที่ 6 – 10 เดือน หรือ 12 เดือนทีเดียว

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูขอนแก่นมีสวัสดิการอะไรบ้าง 

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูขอนแก่นกำหนดสวัสดิการไว้หลากหลายมาก ๆ แต่ถ้าจะให้เจาะจงก็มีตั้งแต่ค่ารักษาพยาบาล ค่าอุบัติเหตุ ฌาปนกิจสหกรณ์ออมทรัพย์ครูขอนแก่น ที่มีแต่ความคุ้มค่ามาก ๆ ทั้งนี้ กรณีที่เกิดเรามีปัญหาเสียชีวิต ผู้รับผลประโยชน์สหกรณ์ออมทรัพย์ครูที่กำหนดไว้ โดยจะได้ไปเลยตามระยะเวลาที่จ่ายเงินปันผล อีกเรื่องที่ไม่อาจมองข้ามไปได้ สินเชื่อสหกรณ์ออมทรัพย์ครูขอนแก่นมีให้เราเลือกเยอะมาก ลองศึกษารายละเอียดกันก่อนแล้วค่อยตัดสินใจสมัคร เอาที่ตอบโจทย์และคุ้มค่าอย่างที่สุด

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูมีมาเนิ่นนานแล้ว เป็นการจัดตั้งขึ้นเพื่อช่วยให้ครูได้มีตัวช่วยทางการเงินในแบบที่พร้อมให้เราฝากออมได้ยามมีและกู้เงินได้ยามต้องการจริง ๆ ซึ่งสหกรณ์ออมทรัพย์ครูขอนแก่นก็เป็นหนึ่งในสหกรณ์ครูที่ได้รับความนิยม ใครรู้ตัวว่าคุณสมบัติเข้าข่ายอยากสมัครเป็นสมาชิกก็อย่ารอช้าเข้าไปที่เว็บไซต์ออนไลน์ http://www.ktc-coop.com/ กดสมัคร ดาวน์โหลดเอกสารได้เลย


แหล่งเงินด่วนต่างๆ