สินเชื่อนกน้อย

  • สินเชื่อนกน้อย

    สินเชื่อนกน้อยอัตราดอกเบี้ยเท่าไรต่อปี

    ไม่กำหนด

    ไม่กำหนด

    สูงสุด 12 เดือน

เดือดร้อนเรื่องเงิน ต้องการเงินด่วนฉุกเฉินขอกู้สินเชื่อนกน้อยดีไหม? สินเชื่อนกน้อยน่าเชื่อถือไหม? ถูกกฎหมายไหม? 2566

ในช่วงโควิด – 19 หลายคนหันไปพึ่งพาระบบการกู้เงินมากขึ้น บางคนเดือดร้อนเรื่องเงิน ต้องการเงินด่วนฉุกเฉินมาใช้ในยามจำเป็น ซึ่งสถาบันทางการเงินหลายแห่งก็ให้สินเชื่อฉุกเฉินที่ช่วยบรรเทาปัญหาของผู้คนไปได้ แต่ใช่ว่าแหล่งกู้เงินทุกแห่งจะเป็นสินเชื่อที่ถูกกฎหมาย เช่นสินเชื่อนกน้อยที่เปิดบริการสินเชื่อผ่านแอพให้คนได้ขอกู้แบบง่าย ๆ แค่สมัครสินเชื่อนกน้อย กรอกข้อมูล ก็ได้เงินมาใช้จ่ายแล้ว แต่คำถามคือสินเชื่อนกน้อยถูกกฎหมายไหม? สินเชื่อนกน้อยน่าเชื่อถือไหม? คำตอบก็คือ “ไม่” เพราะสินเชื่อนกน้อยไม่ได้เป็นสินเชื่อถูกกฎหมาย และไม่ได้อยู่ภายใต้การดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย พูดง่าย ๆ ก็คือสินเชื่อนกน้อยเป็นเงินกู้นอกระบบที่ให้บริการสินเชื่อผ่านแอพผิดกฎหมายนั่นเอง 

สินเชื่อนกน้อยรีวิว ดูความเห็นสินเชื่อนกน้อยพันทิป 2566

สินเชื่อนกน้อยก็เหมือนกับสินเชื่อนอกระบบอื่น ๆ ที่ไม่ได้มีการแจ้งเงื่อนไขอย่างชัดเจนก่อนทำการสมัครสินเชื่อออนไลน์ เช่น ไม่มีการบอกว่าจะหักค่าธรรมเนียม ไม่ได้บอกอัตราดอกเบี้ย และระยะเวลาชำระหนี้อย่างชัดเจน ทำให้คนที่หลงเข้าไปสมัครสินเชื่อนกน้อยต้องเดือดร้อนในภายหลัง เนื่องจากได้เงินไม่ครบตามจำนวนที่ขอ อีกทั้งยังต้องเสียดอกเบี้ยเป็นรายวัน ทำให้ดอกเบี้ยแพงกว่ายอดเงินต้นไปหลายเท่า ผู้ที่เคยใช้บริการสินเชื่อนกน้อยพันทิปต่างลงความเห็นว่า ไม่ควรสมัครสินเชื่อนกน้อย และขอสินเชื่อผ่านแอพสินเชื่อนกน้อย เพราะถึงแม้จะโอนเงินคืน (หมายถึงไม่รับวงเงินที่ขอกู้) แต่จะไม่สามารยกเลิกสินเชื่อนกน้อยได้ และสินเชื่อนกน้อยจะส่งเงินมาให้เรื่อย ๆ เป็นแบบนี้ไม่มีทางจบ จึงอยากเตือนภัยและหลีกเลี่ยงการขอสินเชื่อผ่านแอพผิดกฎหมายจะดีที่สุด

เตือนภัย! สินเชื่อนกน้อย ขอกู้กับแอพผิดกฎหมาย อันตรายกว่าที่คิด  2566

หลายคนหลงกับไปโฆษณาชวนเชื่อของแอพกู้เงินผิดกฎหมาย ที่ให้โฆษณาชวนเชื่อทำนองว่า  “เงินสดทันใจ ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติไวภายใน 5 นาที” ทำให้คนที่เดือดร้อนเรื่องเงิน ต้องการเงินด่วนฉุกเฉิน และไม่มีทางเลือกหันไปพึ่งแอพกู้เงินผิดกฎหมายอย่างสินเชื่อนกน้อย นอกจากจะไม่ได้เงินตามจำนวนวงเงินที่ขอแล้ว ยังต้องเสียดอกเบี้ยเป็นรายวันที่แพงมาก และการตามทวงหนี้ที่ทำให้อับอาย อยากจะให้คนที่ต้องการเงินด่วนฉุกเฉินได้หยุดคิดสักนิดก่อนจะสมัครสินเชื่อนกน้อย อย่าเห็นแก่ความสะดวก รวดเร็ว จนลืมคิดไปว่าผลที่ตามมาจากการขอสินเชื่อนกน้อยทำให้เจ็บปวดมากแค่ไหน 


แหล่งเงินด่วนต่างๆ