ราชาเงินกู้

  • ราชาเงินกู้

    ราชาเงินกู้มีความน่าเชื่อถือมากไหม

    ไม่กำหนด

    ไม่กำหนด

    สูงสุด 3 เดือน

ราชาเงินกู้ถูกกฎหมายไหม? กู้เงินออนไลน์กับแอพราชาเงินด่วนได้เงินจริงไหม? 2566

สินเชื่อนอกระบบที่กำลังแพร่หลายอยู่ตอนนี้ โดยเปิดให้บริการกู้เงินด่วนทันใจผ่านแอพพลิเคชั่นต่าง ๆ ที่สามารถดาวน์โหลดและสมัครได้ง่าย ๆ และหนึ่งในบรรดาเงินกู้นอกระบบที่น่ากลัวที่สุดก็คือราชาเงินกู้แอพยืมเงินด่วนผิดกฎหมายที่น่าจะมีผู้ให้บริการเป็นชาวต่างชาติที่มาปล่อยเงินกู้ในประเทศไทย ซึ่งแอพยืมเงินด่วน ราชาเงินกู้เป็นแอพที่ให้เงินด่วนทันใจได้จริง แต่ก็มีเงื่อนไขและสัญญาที่ไม่ได้อยู่ภายใต้การดูแลของกฎหมาย พูดง่าย ๆ ก็คือผู้ให้กู้จะทำอะไรกับสัญญาเหล่านั้นก็ได้ โดยเฉพาะดอกเบี้ยลอยที่ไม่คงทีและสูงเกินกว่าที่กฎหมายกำหนด 

ทำไมแอพยืมเงินด่วน ราชาเงินกู้ ถึงน่ากลัว 2566

อย่างที่กล่าวไปตอนต้นว่าแอพยืมเงินด่วน ราชาเงินกู้เป็นสินเชื่อนอกระบบที่ผิดกฎหมาย ผู้ให้กู้สามารถทำอะไรกับสัญญาเงินกู้ออนไลน์ก็ได้ อีกทั้งแอพยืมเงินด่วน ราชาเงินกู้ยังไม่มีแหล่งที่มาที่ชัดเจน ไม่มีที่ตั้งบริษัท เราจึงไม่สามารถรู้เลยว่าแหล่งกู้เงินออนไลน์นั้นมากจากไหน และหากได้ไปดูหน้าเว็บดาวน์โหลดราชาเงินกู้จะเห็นว่าความคิดเห็นส่วนใหญ่ไปในทางลบมากกว่า เช่น เก็บค่าธรรมเนียมซ้ำซ้อน วงเงินไม่เพิ่มแม้จะจ่ายค่าธรรมเนียมไปแล้ว ดอกเบี้ย 103% ต่อเดือน และมีระยะเวลาให้ผ่อนชำระเพียง 7 วันเท่านั้น ถือว่าเป็นดอกเบี้ยที่แพงมากและโหดมาก นอกจากนี้แอพยืมเงินด่วน ราชาเงินกู้ยังขอเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวในโทรศัพท์ของเราก่อนจะกู้เงินออนไลน์ด้วย นี่ทำให้ข้อมูลส่วนตัวของเราอยู่ในมือของมิจฉาชีพที่จะเอาไปทำอะไรก็ได้ จึงอยากเตือนว่าอย่าหลงไปใช้แอพยืมเงินด่วน ราชาเงินกู้เด็ดขาด 

ไม่อยากถูกโกง อย่าใช้แอพยืมเงินด่วนราชาเงินกู้ 

หากดูเผิน ๆ แอพยืมเงินด่วนราชาเงินกู้ถือเป็นแอพที่น่าเชื่อถือ มีการออกแบบหน้าตาแอพยืมเงินด่วนให้เหมือนกับแอพกู้เงินออนไลน์ถูกกฎหมายทั่วไป แต่หากเราพิจารณาดูดี ๆ จะเห็นว่าความคิดเห็นส่วนใหญ่ที่จากคนที่ใช้บริการแอพยืมเงินด่วนราชาเงินกู้จะมีแต่คนที่เดือดร้อนหลังจากการกู้เงินออนไลน์กับราชาเงินกู้ไปแล้วทั้งนั้น แต่ทำไมหลายคนถึงยังหลงกลและไปกู้กับราชาเงินกู้อยู่เรื่อย ๆ นั่นก็เพราะว่าหลายคนไม่มีทางเลือก และหลงไปกับโฆษณาชวนเชื่อ ดังนั้นจึงอยากจะเตือนสติคนที่กำลังร้อนเงิน อย่าหลงเข้าไปเพียงเพราะคำว่า “เงินด่วนทันใจ” จริง ๆ แล้วไม่ต้องหันไปพึ่งแอพยืมเงินนอกระบบที่ผิดกฎหมายเลย ยังมีทางเลือกอีกมากมายที่เป็นแอพยืมเงินด่วน เงินกู้ออนไลน์ได้จริงที่ถูกกฎหมาย น่าเชื่อถือ และมีความปลอดภัยสูงให้เราได้เลือกใช้บริการอย่างสบายใจ


แหล่งเงินด่วนต่างๆ