สหกรณ์ออมทรัพย์ครูลพบุรี

  • สหกรณ์ออมทรัพย์ครูลพบุรี

    สหกรณ์ออมทรัพย์ครูลพบุรีฟรีค่าสมัคร

    ไม่กำหนด

    5.7% ต่อปี

    ไม่กำหนด

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูลพบุรีมีหลักการอย่างไร บริการอะไรบ้างที่ต้องรู้ 2023 (2566)

ก่อนที่จะตัดสินใจสมัครลงทะเบียนเป็นสมาชิกของ “สหกรณ์ออมทรัพย์ครูลพบุรี” อันที่จริงอยากให้ทุก ๆ คนได้ลองศึกษาในแง่ของหลักการว่าเป็นอย่างไร มีบริการอะไรบ้างที่ต้องรู้ เพิ่มความมั่นใจว่าหากตัดสินใจไปแล้วจะไม่ทำให้ผิดหวัง ว่าแล้วก็ไปกับเราเลยดีกว่า เพราะวันนี้สืบเสาะจนได้ข้อมูลอันเป็นประโยชน์มาบอกต่อเรียบร้อย

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูลพบุรี มีประวัติ มีหลักการอย่างไร 2023 (2566)

สำหรับประวัติสหกรณ์นั้นต้องบอกว่าสหกรณ์ออมทรัพย์ครูลพบุรีถูกก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 2 ก.ค. 2502 โดยใช้ชื่อว่าสหกรณ์ครูลพบุรีจำกัดสินใช้ ขึ้นว่าเป็นประเภทออมทรัพย์และครดิตสำหรับคนมีเงินเดือน โดยมีการสร้างอาคารสำนักงานที่ราคา 130,000 บาท และได้เปลี่ยนเป็นสหกรณ์ออมทรัพย์ครูลพบุรี จํากัดในภายหลัง เมื่อวันที่ 25 ก.พ. 2512 มีการทำพิธีเปิดอย่างยิ่งใหญ่ และเริ่มต้นเปิดบริการตั้งแต่ 16 ม.ค. 2547 เป็นต้นมาจวบจนถึงปัจจุบัน โดยหลักการของสหกรณ์ก็เพื่อให้สมาชิกทุกคนในจังหวัดลพบุรีมีคุณภาพชีวิตที่ดี ได้เป็นสมาชิกที่ยั่งยืน พร้อมรับการช่วยเหลือ หรือได้รับผลตอบแทนที่เป็นประโยชน์สูงสุดต่อตนเอง

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูลพบุรีกับเรื่องของดอกเบี้ย เงินปันผลที่ต้องรู้ 2566 (2023)

ในส่วนของสหกรณ์ออมทรัพย์ครูลพบุรีทั้งเรื่องของดอกเบี้ย เงินปันผล หรืออื่นใดนั้นเราจะขอพูดให้เข้าใจกับแบบง่าย ๆ ว่าสหกรณ์ออมทรัพย์ครูลพบุรีอัตราดอกเบี้ยกำหนดให้ต่อปีเฉลี่ยแล้วไม่เกิน 5.50% พร้อมส่งมอบปันผลสหกรณ์ออมทรัพย์ครูให้ตามระยะเวลาการฝากที่กำหนดไว้ ทั้งนี้ วิธีคิดเงินปันผลสหกรณ์จะคิดตามเงินที่จ่ายจริง การกับคนที่เป็นสมาชิกที่จ่ายร่วมกัน แล้วส่งมอบให้คนละเท่า ๆ กัน หรือใครจ่ายมามากก็ได้รับมากตามลำดับ

เราจะเช็คยอดของสหกรณ์ออมทรัพย์ครูลพบุรีอย่างไร? 2566 (2023)

ใครที่ได้สมัครเป็นสมาชิกไปกับบริการการจัดตั้งสหกรณ์แล้วล่ะก็อยากเช็คยอดสหกรณ์ออมทรัพย์ครูก็สามารถทำได้ผ่านออนไลน์โดยเข้ามาที่เว็บไซต์หลัก http://www.lopburitsc.org/ แล้วเลือกเช็คยอดตามประเภทที่คุณเลือกไว้ โดยจะขึ้นรายละเอียดมาให้ทั้งหมด อย่างไรก็ตาม หากไม่สามารถทำได้ หรือมีข้อสงสัยอื่นใดสามารถติดต่อเบอร์โทรสหกรณ์ออมทรัพย์ครู 03 – 641 – 1223 ระบบสหกรณ์ออมทรัพย์เปิดให้บริการตลอด 24 ชม. อยากเช็คยอดเมื่อไหร่ หรือจะสมัครสหกรณ์ออมทรัพย์ครูลพบุรีเมื่อไหร่ได้เลย

การใช้บริการสหกรณ์ออมทรัพย์ครูลพบุรีค่อนข้างที่สะสะดวกสบายมาก ๆ เพราะทำผ่านออนไลน์ได้เลย แถมไม่ต้องเดินทางไปไหนในช่วงโควิด – 19 แบบนี้ด้วย ซึ่งหลังจากที่ทุกคนได้ศึกษารายละเอียดกันแล้วก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะเกิดความเข้าใจ ตัดสินใจได้ทันที อย่าลืมพิจารณาเงื่อนไขของตัวเองให้ดี เพราะถ้าไม่เหมาะสมอย่างไรแล้วก็ไม่สามารถสมัครได้ กลายเป็นว่าเสียเวลารอคอยกันไปอีกทั้งสมัครสมาชิกฝากเงิน หรือกู้เงินก็ตาม


แหล่งเงินด่วนต่างๆ