ไมด้าลิสซิ่ง

  • ไมด้าลิสซิ่ง

    ไมด้าลิสซิ่งเป็นสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์

    ไม่กำหนด

    ไม่กำหนด

    ไม่กำหนด

บริษัทไมด้าลิสซิ่ง มีสินเชื่ออะไรบ้าง เหมาะกับใคร 2023/2566

บริษัทไมด้าลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทที่ตั้งขึ้นเพื่อวัตถุประสงค์ที่จะประกอบธุรกิจเกี่ยวกับการให้เช่าซื้อสินเชื่อรถยนต์มือสอง โดยได้เริ่มต้นให้บริการขอสินเชื่อรถได้กับลูกค้าที่มีที่พักอาศัยอยู่ในเขตพื้นที่กรุงเทพฯและปริมณฑล ซึ่งยังมีในส่วนของสินเชื่อส่วนบุคคล โดยจะไปดูเงื่อนไขต่าง ๆ ในการสมัครสินเชื่อไมด้าลิสซิ่ง pantip และสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ต้องมีคุณสมบัติอย่างไร

ไมด้าลิสซิ่ง ให้บริการสินเชื่ออะไรบ้าง และเหมาะกับใคร 2023/2566

ไมด้าลิสซิ่ง กับสินเชื่อส่วนบุคคล

สินเชื่อส่วนบุคคล ไมด้าลิสซิ่ง และจะเป็นสินเชื่อที่ผ่านการอนุมัติได้ง่าย ๆ เพียงผู้ขอสินเชื่อมีรายได้เริ่มต้นที่ 10,000 บาทขึ้นไป และจะเป็นการขอสินเชื่อได้โดยที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน อีกทั้งยังมีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก โดยจะให้สามารถผ่อนชำระได้นานถึง 36 งวด ลูกค้ายังสามารถที่จะส่งค่างวดยิ่งมากเท่าไหร่ ดอกเบี้ยก็ยิ่งลดลง สำหรับผู้ขอสินเชื่อจะต้องมีที่พักอาศัยและที่ทำงานที่สามารถจะติดต่อได้อย่างชัดเจน เพื่อง่ายในการพิจารณาการอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคล ให้ได้ ถึงแม้ว่าจะไม่ได้มีการเช็คประวัติเครดิตบูโรก็ตาม

ไมด้าลิสซิ่ง กับสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์

เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่าสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์จะเป็นสินเชื่อหรือเงินทุนสำหรับพ่อค้าแม่ค้า หรือผู้ประกอบการรายย่อยต่าง ๆ โดยไมด้าลิสซิ่ง จะให้วงเงินสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ที่จะให้วงเงินสูงสุดไม่เกินรายละ 100,000 บาท และมีระยะเวลาการผ่อนชำระได้นานถึง 3 ปีเลย ดอกเบี้ยต่ำ และมีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกต่ำ โดยสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์จะเหมาะกับกลุ่มที่ต้องการประกอบอาชีพแล้ว ยังสามารถที่จะนำวงเงินสินเชื่อนี้ไปชำระหนี้นอกระบบได้อีกด้วย โดยผู้สมัครที่ต้องการจะขอสินเชื่อนี้จะต้องมีการดำเนินกิจการมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 ปี จึงจะสามารถยื่นเอกสารการสมัครกับบริษัทไมด้าลิสซิ่งได้

ไมด้าลิสซิ่ง กับสินเชื่อรถยนต์

สินเชื่อรถยนต์ จากบริษัทไมด้าลิสซิ่ง จะให้ลูกค้าขอสินเชื่อรถได้โดยสามารถจะเลือกระยะเวลาการผ่อนชำระได้ตั้งแต่ 24 เดือนเป็นต้นไป โดยจะให้วงเงินสูง และให้มีการสมัครได้ง่าย และเป็นสินเชื่อที่ลูกค้าสามารถที่จะไปช่วยตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าที่มีรถมือสอง ซึ่งรวมไปถึงรถบ้าน หรือรถเต็นท์ เพื่อที่จะลงทะเบียนจำนำทะเบียนรถนั่นเอง

และสำหรับคนที่มีรถยนต์ที่กำลังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะสมัครสินเชื่อรถยนต์ที่ไหนดีเป็นลิสซิ่งไม่เช็คเครดิตบูโร ก็ต้องบอกเลยว่าไมด้าลิสซิ่งเป็นอีกหนึ่งบริษัทที่จะมีสินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อส่วนบุคคล และสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ ที่จะให้ลูกค้าที่ต้องการเงินก้อนไว้ใช้จ่ายจำเป็นตามวัตถุประสงค์ได้รวดเร็ว เพราะมีการอนุมัติได้อย่างรวดเร็ว การใช้เอกสารไม่ยุ่งยาก อีกทั้งยังสามารถจะลงทะเบียนสมัครด้แบบออนไลน์ผ่านทางหน้าเว็บไซต์


แหล่งเงินด่วนต่างๆ