สหกรณ์ออมทรัพย์ครูนครราชสีมา

  • สหกรณ์ออมทรัพย์ครูนครราชสีมา

    สหกรณ์ออมทรัพย์ครูนครราชสีมาดอกเบี้ยถูก

    ไม่กำหนด

    3.45% ต่อปี

    ไม่กำหนด

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูนครราชสีมามีวัตถุประสงค์เพื่ออะไร แบบฟอร์มเป็นอย่างไร 2566 (2023)

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูนครราชสีมา” เชื่อว่าหลาย ๆ คนโดยเฉพาะคนที่มีอาชีพครูแล้วอยู่ในจังหวัดนี้อาจจะคุ้นหูอยู่ไม่มากก็น้อย แต่ถึงอย่างไรก็คงมีอีกหลายคนที่เกิดความสงสัย อยากรู้อยากใส่ใจทั้งเรื่องวัตถุประสงค์มีขึ้นเพื่ออะไร แบบฟอร์มสหกรณ์ออมทรัพย์เป็นอย่างไร? เพื่อให้ทำความเข้าใจกันง่ายมากขึ้น เรามีข้อมูลมาบอกต่ออีกตามเคย

เปิดประวัติและวัตถุประสงค์ของสหกรณ์ออมทรัพย์ครูนครราชสีมา

ประวัติสหกรณ์นั้นต้องบอกว่าเดิมทีมีชื่อว่าสหกรณ์ครูนครราชสีมาจำกัดสินใช้ โดยจะเป็นการออมเงินประเภทออมทรัพย์ และเครดิตที่คนมีเงินเดือนตามรับแจ้งจดทะเบียน โดยมีการก่อสร้างอาคารขึ้นในเนื้อที่ 127 ตารางวา รวมมูลค่าของสิ่งปลูกสร้างและที่ดิน 5 ล้านบาท โดยยืนหยัดบนพื้นฐานความซื่อสัตย์สุจริตที่ดำเนินงานมาแล้วกว่า 50 ปี เปิดให้บริการกับสมาชิกมาตั้งแต่ปี 2530 ด้วยเงินทถน 383.54 ล้านบาท ให้บริการกู้รายวันและเปิดรับสมาชิกสมทบเพิ่มเติม ปัจจุบันสหกรณ์ออมทรัพย์ครูนครราชสีมาดำเนินงานภายใต้สหกรณ์ออมทรัพย์ครูนครราชสีมา จำกัด ส่วนวัตถุประสงค์ก็เพื่อให้กลุ่มอาชีพครูได้มีวเงินกู้ และเงินปันผลที่จะเป็นผลตอบแทนในอนาคตปรับสภาพคล่องทางการเงินต่อไป

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูนครราชสีมาอัตราเฉลี่ยเงินปันผลเท่าไหร่? 2566 (2023)

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูนครราชสีมาพร้อมเป็นอีกตัวช่วยที่ทำให้สภาพคล่องทางการเงินหมุนเวียนได้ดีมากขึ้น ซึ่งเรื่องที่หลาย ๆคนอยากรู้เมื่อสนใจจะสมัครเป็นสมาชิกสหกรณ์ก็คือปันผลสหกรณ์ออมทรัพย์ครู ที่ปัจจุบันต้องบอกว่าสหกรณ์ออมทรัพย์ครูนครราชสีมาเงินปันผลกำหนดไว้ 5.70% และเฉลี่ยคืนให้ที่ 9.00% โดยมองในแง่ของการแบ่งคืนแล้วค่อนข้างสูงเลยทีเดียว จึงอย่าลังเลที่จะเข้าร่วมสหกรณ์ออมทรัพย์ครูโคราช แอบบอกว่านอกจากเงินปันผลนี้ก็ยังมีสวัสดิการสหกรณ์ออมทรัพย์ครูอีกด้วย

แบบฟอร์มของสหกรณ์ออมทรัพย์ครูนครราชสีมาที่ควรรู้ 2566 (2023)

ปกติแล้วในการสมัครเป็นสมาชิกของสหกรณ์ออมทรัพย์ครูนครราชสีมานั้นคุณจำเป็นต้องกรอกแบบฟอร์มให้ละเอียด เพื่อเป็นหลักฐานลายลักษณ์อักษรยืนยันว่าจะทำตามเงื่อนไข และได้รับผลประโยชน์ตามเงื่อนไข โดยแบบฟอร์มสหกรณ์ออมทรัพย์มีให้ตั้งแต่ใบบันทุกข้อความ ขอความอนุเคราะห์กู้เงินฯ, ใบคำร้อง ยกเลิกการพักผ่อนจ่ายหนี้, ใบสมัครเข้าเป็นสมาชิก, ใบสมัครเข้าเป็นสมาชิกสมทบ ฯลฯ ใครอยากทำหัวข้อไหนจำเป็นต้องขอแบบฟอร์มสหกรณ์ครูโคราชนั้น ๆ

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูนครราชสีมาพร้อมให้คุณได้รับผลตอบแทนที่น่าสนใจจากหุ้นผู้สมัครสมาชิก กระนั้นถ้าสนใจสมัครก็ต้องไม่ลืมที่จะกรอกแบบฟอร์มของสหกรณ์ออมทรัพย์ครูสามัญนครราชสีมาให้ถูกต้อง ครบถ้วนด้วย ทั้งนี้ หากมีข่าวสหกรณ์ออมทรัพย์ครูโคราชอะไรเพิ่มเติมทางเราจะรวบรวมมาบอกเล่าอย่างละเอียดกันอีกครั้ง ส่วนตอนนี้ใครสนใจสมัครก็เข้าเว็บไซต์ออนไลน์ http://korattsc.com/ สมัครสมาชิกกันได้เลย


แหล่งเงินด่วนต่างๆ