สหกรณ์ออมทรัพย์ครูนครศรีธรรมราช

  • สหกรณ์ออมทรัพย์ครูนครศรีธรรมราช

    สหกรณ์ออมทรัพย์ครูนครศรีธรรมราชอนุมัติไว

    ไม่กำหนด

    4.75% ต่อปี

    ไม่กำหนด

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูนครศรีธรรมราช กับการกู้เงินฉุกเฉิน ฝากเงินสหกรณ์ 2566 (2023)

ต้องบอกว่ากลุ่มอาชัพครูจังหวัดนครศรีธรรมราชคงไม่มีใครไม่รู้จักกับสหกรณ์ออมทรัพย์ครูนครศรีธรรมราชแน่นอน หรือบางคนก็อาจจะมาใหม่ไม่รู้ว่ามีอยู่ก็จงรู้ไว้เลย เพราะนี่เป็นตัวช่วยที่น่าสนใจอย่างหนึ่งโดยเฉพาะใครที่ต้องการเงินมาหมุนใช้ในยามจำเป็นหรืออยากลงทุนทำผลกำไร ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำรายละเอียดเกี่ยวกับการกู้เงินฉุกเฉิน ฝากเงินสหกรณ์ 

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูนครศรีธรรมราชมีรายละเอียดบริการอย่างไร 2566 (2023)

สำหรับสหกรณ์ออมทรัพย์ครูนครศรีธรรมราชนั้น บอกเลยว่ามีรายละเอียดที่น่าสนใจ ตั้งแต่ระบบสหกรณ์ที่ได้แบ่งสัดส่วนการจ่ายเงินปันผลสหกรณ์ออกเป็น ต่อปี 5.25% และเฉลี่ยคืน 9.15% ซึ่งรายละเอียดการเช็คเงินปันผลสหกรณ์ออมทรัพย์ครูนั้น จะต้องเป็นสมาชิกที่มีเลขบัญชีอยู่แล้ว ทางสหกรณ์ออมทรัพย์ครูนครศรีธรรมราช จำกัดจะโอนเงินเข้าบัญชีเดิม รวมถึงสมาชิกที่กู้เงินฉุกเฉินปันผลไปแล้ว ทางสหกรณ์ฯ จะโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารกรุงไทยให้ ตามหมายเลขบัญชีที่ระบุเอาไว้ในสัญญา และสมาชิกเงินกู้สหกรณ์ใหม่ หรือต้องการเปลี่ยนบัญชีธนาคารให้ส่งหน้าสมุดพร้อมลงชื่อ เลขทะเบียนสมาชิกพร้อมรับรองสำเนาถูกต้องด้วย ส่งมาที่สหกรณ์ฯ นอกจากนี้ยังมีเรื่องของฝากเงินสหกรณ์ให้ด้วย

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูนครศรีธรรมราชมีวิธีการสมัครอย่างไร 2566 (2023)

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูนครศรีธรรมราชถ้าต้องการสมัคร หรือต้องการตรวจสอบสหกรณ์ออมทรัพย์จริง ๆ แล้วสามารถทำผ่านออนไลน์ได้ โดยเข้าระบบสหกรณ์ออมทรัพย์ครูจากนั้นก็เลือกประเภทสหกรณ์ออมทรัพย์นครศรีธรรมราชที่สนใจ กรอกรายละเอียดตามแบบฟอร์มที่มี จากนั้นกดยืนยันการสมัคร การเป็นสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ครูง่ายมาก ขอแค่มีเงื่อนไขตามกำหนด พร้อมเตรียมบัญชีธนาคารไว้ เท่านี้ก็ไม่มีอะไรต้องกลัวแล้ว

อัพเดทข่าวล่าสุดสหกรณ์ออมทรัพย์ครูนครศรีธรรมราชกู้เงินฉุกเฉิน 2566 (2023)

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูนครศรีธรรมราชกับใครที่เป็นสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ครูอยู่แล้ว และมีความประสงค์ต้องการกู้เงินฉุกเฉิน (ทุกประเภท) สามารถลงทะเบียนจองคิวล่วงหน้าเพื่อสมัครกู้เงินได้เลยที่ทางออนไลน์เว็บไซต์ http://www.nts-coop.com/ กำหนดให้วันละไม่เกิน 100 คิว ซึ่งจะให้ทำ 1 คิว ต่อ 1 คน และ 1 รายการเท่านั้น เวลาการเข้ารับบริการ 08.30 – 14.00 น. ตั้งแต่วันที่ 4 ม.ค. 65 เป็นต้นไป และเพื่อความเร็วอย่างที่สุด แนะนำว่าผู้สมัครกู้ต้องเตรียมเอกสารไปให้ครบถ้วนด้วย 

หลังจากที่ได้มีการสมัครกู้เงิน หรือสมัครเป็นสมาชิกสหกรณ์แล้วเมื่อถึงเวลาจ่ายเงินเสร็จสิ้นทางสหกรณ์ออมทรัพย์ครูนครศรีธรรมราชก็จะมอบใบเสร็จสหกรณ์ออมทรัพย์ครูไว้ให้เป็นหลักฐานเราก็เก็บไว้ เผื่อมีเหตุอะไรฉุกเฉินจะได้นำมายื่นประกอบได้ ส่วนเรื่องของข่าวสหกรณ์ออมทรัพย์ครูจังหวัดนครศรีธรรมราชมีอัพดทมาเรื่อย ๆ ซึ่งหากใครสนใจอยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อที่ http://www.nts-coop.com/


แหล่งเงินด่วนต่างๆ