นิสสันลีสซิ่ง

  • นิสสันลีสซิ่ง

    นิสสันลีสซิ่ง จ่ายค่างวดรถได้ทางไหนบ้าง

    ไม่กำหนด

    ไม่กำหนด

    สูงสุด 84 เดือน

นิสสันลีสซิ่ง กับ ผู้ให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ประจำปี 2566

อีกหนึ่งผู้ให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ยอดนิยม ที่มีชื่อว่านิสสันลีสซิ่ง (Nissan Leasing) ที่ให้บริการเช่าซื้อรถยนต์ด้วยดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียงแค่ 1.99% เพียงเท่านั้น และมีรถยนต์หลากหลายรุ่นให้เลือกตามกำลังและความเหมาะสมของผู้ใช้ สำหรับผู้ที่สนใจในผู้ให้บริการ Nissan Leasing รายนี้ เราจะบอกมาถึงรายละเอียดการให้บริการต่างๆของ Nissan Leasing ดังนี้

นิสสันลีสซิ่ง ทางเลือกของคนมีรถ สมัครออนไลน์ได้ ดอกเบี้ยก็ต่ำอีกด้วย 

นิสสันลีสซิ่ง กับ ผ่อนรถยนต์ได้ง่ายๆ 2023 กับ Nissan Leasing

บริการผ่อนรถยนต์กับ Nissan Leasing ถือว่าสมัครได้ง่ายๆ เพียงแค่ไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น โดยในลำดับแรก ผู้ที่ต้องการผ่อนรถกับ นิสสันลีสซิ่งจะต้องเลือกรุ่นรถยนต์ที่ต้องการเสียก่อน หากทำการเลือกแผนสินเชื่อภายในเว็บไซต์ออนไลน์ ทางเว็บไซต์จะมีหน้าต่างให้คำนวณค่าผ่อนรถ และคำนวณดอกเบี้ยได้อีกด้วย หากทำการเลือกแผนการผ่อนรถเรียบร้อยแล้ว เราจะได้รับใบเสนอราคาจากทาง Nissan Leasing เมื่อเราตกลงที่จะทำการผ่อนรถกับ Nissan Leasing ก็ให้ทำการติดต่อศูนย์บริการเพื่อทำการยื่นเอกสารได้ทันที

นิสสันลีสซิ่ง กับ นิสสันลีสซิ่งรีไฟแนนซ์หรือไม่

บริการรีไฟแนนซ์รถยนต์ถือเป็นบริการที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะเมื่อผู้เช่าซื้อรถยนต์ได้ทำการผ่อนรถยนต์ไปได้ระยะหนึ่ง อาจจะเกิดปัญหาเรื่องค่าใช้จ่าย หรือไม่มีกำลังในการผ่อนชำระมากพอ จึงทำให้การมองหาบริการรีไฟแนนซ์จึงเป็นที่นิยม แต่น่าเสียดายที่ นิสสันลีสซิ่งยังไม่มีบริการรีไฟแนนซ์ให้บริการ จะมีเพียงแต่สัญญาเช่าซื้อรถคันใหม่เพียงเท่านั้น 

นิสสันลีสซิ่ง กับ จ่ายค่างวดรถผ่านช่องทางใดได้บ้าง

การจ่ายค่างวดรถ นิสสันลีสซิ่งสามารถทำได้หลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นการหักผ่านบัญชีอัตโนมัติ หรือหากผู้ใช้บริการ Nissan Leasing เป็นลูกค้าของ AIS สามารถการจ่ายค่างวดรถผ่านบริการ MPAY ช่องทางออนไลน์ได้ นอกจากนี้ยังสามารถชำระได้ด้วยตนเองที่เคาน์เตอร์บริการของ AIS หรือที่ทำการไปรษณีย์ และในปัจจุบันทาง Nissan Leasing ยังไม่มีบริการแอพเช็คค่างวดรถนิสสัน หากต้องการทราบยอดคงค้างนิสสันลีสซิ่งปิดบัญชีให้ติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ที่เบอร์ 0-2401-9600 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

สรุปสุดท้ายนี้ นิสสันลีสซิ่งกับการเลือกซื้อรถยนต์ในปัจจุบันนี้ค่อนข้างได้รับความนิยมอย่างมาก สิ่งที่ต้องระวังที่สุดคือการวางแผนทางการเงินก่อนการออกรถยนต์สักหนึ่งคัน ควรชำระยอดให้ตรงตามกำหนด เพื่อป้องกันการถูกโทรทวงถามที่อาจสร้างความรำคาญใจได้ หากมีการค้างจ่ายค่างวดรถ อาจจะถูกเรียกเก็บค่าปรับชำระช้าได้ และหากค้างค่างวดรถ 4 เดือน อาจจะยึดรถได้ จึงอยากแนะนำให้ผู้ที่กำลังตัดสินใจที่จะออกรถยนต์กับ Nissan Leasing วางแผนทางการเงินให้เรียบร้อยเสียก่อน


แหล่งเงินด่วนต่างๆ