ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิต

 • ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิต

  โปรโมชั่นผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิต

  10,000 บาทต่อเดือน

  ไม่กำหนด

  ไม่กำหนด

ตัดปัญหาไม่มีบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด ก็ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิตได้แค่มีบัตรใบนี้ 

หากมีเงินก้อนก็จะซื้อของได้ด้วยเงินสด แต่หากมีไม่มากพอการซื้อของด้วยเงินผ่อนจึงเป็นอีกหนึ่งทางออกที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกันโดยเฉพาะโทรศัพท์รุ่นใหม่ที่ขยันออกมาเหลือเกินในปี 2566 นี้ ทั้ง iPhone 13, Sumsung Galaxy Z flip และยี่ห้ออื่น ฯลฯ การที่จะผ่อนโทรศัพท์ได้นั้นสิ่งหนึ่งที่ต้องมีคือบัตรเครดิตและวงเงินในบัตร หากไม่มีบัตรเครดิตผ่อนโทรศัพท์ได้ไหม? ถ้าใครบอกคุณว่าผ่อนไม่ได้ก็อย่าเพิ่งเชื่อเสียทีเดียวเพราะตอนนี้แค่มีบัตรประชาชนเพียงใบเดียวเท่านั้นก็ใช้ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิตได้แล้ว ซึ่งให้บริการในรูปแบบสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำจากผู้ให้บริการสินเชื่อที่ร่วมมือกับร้าน / ช็อปขายโทรศัพท์นั้น ๆ 

ชี้เป้า 2023, บริการผ่อนของ – ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิตที่ไหนดี? ที่คนส่วนใหญ่สนใจ

จริงอยู่ที่ไม่สามารถผ่อนไอโฟนไม่มีบัตรเครดิตหรือผ่อนโทรศัพท์โดยไม่ใช้บัตรเครดิตได้จากช็อปที่ขายโทรศัพท์ยี่ห้อนั้น ๆ ได้โดยตรง หากซื้อโทรศัพท์ด้วยเครดิตเงินผ่อนจะต้องมีบัตรเครดิตไว้สำหรับรูดชำระค่าสินค้าแล้วผู้ซื้อค่อยชำระผ่อนคืนเป็นงวด ๆ แล้วแต่สัญญา หากต้องการที่จะผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิตคุณสามารถใช้บริการได้จากตัวแทนจำหน่าย เช่น

 • Jaymart – แหล่งรวมสินค้ามากมายรวมถึงมือถือในรุ่นต่าง ๆ ที่กำลังเป็นที่นิยมและไม่ใช่ว่าทุกคนจะใช้บริการดังกล่าวนี้ได้ทันทีเพราะ jaymart ผ่อนไม่มีบัตร 2023 กำหนดว่าต้องสมัครสมาชิกก่อนที่จะผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรได้ และจะต้องมีเงินสำหรับดาวน์โทรศัพท์อย่างน้อย 5% ของราคาในรุ่นนั้น ๆ 
 • Banana shop – เป็นร้านผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนที่ได้รับความสนใจมากที่สุดในขณะนี้ นอกจากจะอนุมัติวงเงินสินเชื่อได้อย่างรวดเร็วทันใจผ่านสินเชื่อ true wallet แล้ว จากข้อมูล banana ผ่อนไม่มีบัตร pantip ยังระบุว่าสามารถผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิตในอัตราดอกเบี้ยต่ำ0% นานถึง 2 ปี หรือ 24 รอบบิลเลยทีเดียว 

ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิต 2566 พิจารณาจากหลักเกณฑ์อะไรบ้าง? 

ถ้ามีบัตรเครดิตเมื่อคุณต้องการผ่อนของสักชิ้น, ผ่อนโทรศัพท์หรือผ่อนไอโฟน ไม่จำเป็นที่ต้องพิจารณาหรือรออนุมัติการใช้วงเงินนั้น ๆ เพราะขั้นตอนดังกล่าวได้ดำเนินการแล้วเสร็จตั้งแต่ทำบัตรเครดิต และนี่จึงเป็นที่มาที่หลาย ๆ คนสงสัยกันว่าผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิตแต่ใช้บัตรประชาชนแทนจะต้องพิจารณาถึงความพร้อมหรือคุณสมบัติอื่นอย่างไรบ้าง? ซึ่งในหัวข้อนี้เรามีคำตอบมาให้สำหรับผู้ที่ต้องการทราบข้อมูลผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรและผ่อนไอโฟนไม่มีบัตร ซึ่งโดยทั่วไปแล้วจะอนุมัติวงเงินผ่อนโดยดูจาก

 • ความสามารถทางการเงินและการจัดการหนี้สิน โดยร้านผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนจะกำหนดเงื่อนไขรายได้ไว้ เช่น jaymart กำหนดรายได้ขั้นต่ำของวงเงินผ่อนสินค้าไว้ที่ 8000 บาทต่อเดือน
 • ความเหมาะสมของวงเงินสินเชื่อผ่อนโทรศัพท์และรายได้ว่าอยู่ในเงื่อนไขที่เหมาะสมหรือไม่? 
 • ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิตจะต้องวางเงินดาวน์ตามจำนวนขั้นต่ำของราคาโทรศัพท์ที่กำหนดไว้ หรือบางครั้งอาจใช้หลักประกันหรือผูกบัญชีเพื่อหักยอดชำระโดยอัตโนมัติ

ถึงแม้ร้านโทรศัพท์บางแห่งระบุว่าผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนไม่เช็คเครดิต แต่เพื่อความมั่นใจว่าคุณจะผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิตได้ อย่างน้อย ๆ แล้วควรเคลียร์หนี้สินอื่นให้หมดก่อนที่จะขอวงเงินสินเชื่อผ่อนอย่างไรก็ตามขึ้นชื่อว่าเป็นการผ่อนโทรศัพท์ถึงแม้จะใช้บัตรประชาชนเพียงใบเดียวแต่ขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อต้องมีการตรวจสอบอย่างละเอียดถึงความน่าเชื่อถือก่อนที่จะอนุมัติให้ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิตได้ 


แหล่งเงินด่วนต่างๆ