ผ่อนไอโฟน 13 pro max ไม่ใช้บัตร

 • ผ่อนไอโฟน 13 pro max ไม่ใช้บัตร

  ผ่อนไอโฟน 13 pro max ไม่ใช้บัตรได้แล้ววันนี้

  10,000 บาทต่อเดือน

  ไม่กำหนด

  ไม่กำหนด

ผ่อนไอโฟน 13 pro max ไม่ใช้บัตร 2566 ได้ไหม? ถ้าได้ต้องผ่อนอย่างไร? ที่นี่มีคำตอบ 

คนที่มีเงินสดหรือมีวงเงินบัตรเครดิตที่มากพอนั่นไม่ใช่ปัญหาหากต้องการซื้อไอโฟน 13 pro max เครื่องนี้ แต่คนที่ไม่มีทั้งเงินสดและไม่มีบัตรเครดิตจะทำอย่างไร? เรามีวิธีง่าย ๆ ที่ให้คุณเป็นเจ้าของโทรศัพท์มือถืออย่างไอโฟน 13 pro max ได้จริงโดยใช้วิธีผ่อนไอโฟน 13 pro max ที่ใคร ๆ ต่างคิดไม่ถึง แต่การผ่อนแบบนี้บอกเลยว่าง่ายมาก ๆ และไม่ต้องมีขั้นตอนหรือพิธีรีตองอะไรนักก็สามารถดำเนินการผ่อนได้ทันทีหากอยู่ในเกณฑ์และคุณสมบัติที่จะได้รับการอนุมัติวงเงินสินเชื่อ ผ่อนไอโฟน 13 pro max ไม่ใช้บัตรคือวิธีที่กล่าวถึงต่อไปนี้ ซึ่งจะผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนพิจารณาควบคู่ไปกับเอกสารรายได้ / สลิปเงินเดือน

ผ่อนไอโฟน 13 pro max ไม่ใช้บัตร ควรดำเนินการขั้นตอนเหล่านี้ล่วงหน้าเพื่อความรวดเร็ว

หากมีบัตรเครดิตแค่นำไปรูดที่ช็อปขายไอโฟนก็จะได้เครื่องมาใช้งานแล้วถ้าไม่ต้องรอคิวไม่เกิน 5-10 นาทีเท่านั้นและไม่ต้องกังวลในเรื่องของระยะเวลาผ่อนอีกด้วย แต่หากคุณเลือกที่จะผ่อนไอโฟนไม่ใช้บัตรแล้วจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องดำเนินการเหล่านี้ให้เสร็จสิ้นก่อนที่จะไปรับเครื่อง

 • ศึกษาข้อมูลสินเชื่อออนไลน์ / สินเชื่อวงเงินพร้อมใช้ที่ให้บริการผ่อนไอโฟน 13 pro max ไม่ใช้บัตร
 • สมัครสินเชื่อล่วงหน้าอย่างน้อย 2-3 วันเพื่อที่จะได้รับผลอนุมัติสินเชื่อภายในวันที่กำหนดไว้
 • ผู้ให้บริการสินเชื่อสำหรับผ่อนไอโฟน 13 pro max บางรายอาจเรียกเงินดาวน์ ฉะนั้นควรเตรียมเงินสดให้เพียงพอ ซึ่งอย่างน้อย ๆ แล้วต้องไม่ต่ำกว่า 5%-10% ของราคาไอโฟนในรุ่นที่ต้องการ
 • ส่งเอกสารใช้ผ่อนไอโฟน 13 pro max ไม่ใช้บัตรให้เรียบร้อยผ่านช่องทางที่กำหนด เพื่อที่จะได้ไม่ต้องมีเอกสารตกหล่นใด ๆ 

โปรโมชั่น 2023 และสิทธิพิเศษเมื่อผ่อนไอโฟน 13 pro max ไม่ใช้บัตร

ไม่เพียงแต่ให้นำไอโฟน 13 pro max มาใช้ก่อนได้โดยที่ไม่ต้องรอให้ครบกำหนดระยะเวลาผ่อนแล้ว คุณรู้หรือไม่ว่ายังมีข้อเสนอ สิทธิพิเศษที่น่าสนใจและโปรโมชั่นเด็ด ๆ ในอีกหลายรายการ โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการซื้อไอโฟน 13 ผ่อนไม่ใช้บัตร ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้นได้รวบรวมไว้ให้แล้วดังต่อไปนี้

 • ดอกเบี้ยพิเศษสุด 0% เป็นเวลานานถึง 20 เดือนสำหรับลูกค้าสินเชื่อทรูออนไลน์และเครือข่ายโทรศัพท์ทรู
 • ผ่อนไอโฟน 13 pro max ไม่ใช้บัตรด้วยวงเงินพร้อมใช้สบายกระเป๋า true money ลูกค้าทั่วไปอัตราดอกเบี้ยสำหรับผ่อนถูกสุด 0.79% ต่อเดือนภายในระยะเวลาผ่อนนานถึง 24 เดือน 
 • ลูกค้าเครือข่าย AIS (เฉพาะ serenade) ติดต่อซื้อหรือเลือกผ่อนชำระไอโฟน 13 pro max กับทางศูนย์ / shop โดยไม่ต้องใช้เอกสารใด ๆ  ผ่อนสบายเดือนละพันต้น ๆ ดอกเบี้ย 0% 

ผ่อนไอโฟน 13 pro max ไม่ใช้บัตร – อยากรู้ผ่อนไอโฟนที่ศูนย์ใช้อะไรบ้าง

เมื่อเลือกที่จะผ่อนไอโฟนไม่ใช้บัตรกับทางศูนย์บริการหรือกับช้อปที่ปล่อยสินเชื่อผ่อนแล้วจะต้องศึกษาข้อมูลทั้งในเรื่องหลักฐานประกอบการขอสินเชื่อหรือแม้กระทั่งในเรื่องราคาผ่อนไอโฟน 13 pro max ที่เมื่อครบกำหนดระยะเวลาผ่อนค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจะแพงไปกว่าการจ่ายด้วยเงินสดมากน้อยแค่ไหน? ในเบื้องต้นเอกสารที่ต้องใช้และเตรียมสำหรับสมัครสินเชื่อเพื่อผ่อนไอโฟน 13 pro max ไม่ใช้บัตร ได้แก่ บัตรประชาชนของผู้ที่จะผ่อนไอโฟน 13 pro max และสลิปเงินเดือนซึ่งต้องมีรายได้ขั้นต่ำตามที่ศูนย์ / ช้อปกำหนดไว้

เพราะคุณสามารถเลือกผ่อนไอโฟน 13 pro max ไม่ใช้บัตรได้หลายวิธี ทั้งผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนหรือผ่อนโดยวงเงินสินเชื่อ ฉะนั้นจึงไม่ใช่เรื่องยากที่จะเป็นเจ้าของไอโฟน 13 pro max ได้อย่างง่าย ๆ แม้ไม่มีเงินสดหรือบัตรเครดิตก็ตาม


แหล่งเงินด่วนต่างๆ