ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais

  • ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais

    สมัครผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais ผ่อนสบายๆ

    ไม่กำหนด

    ไม่กำหนด

    สูงสุด 12 เดือน

ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais มีไหม

หลังจากที่ไอโฟน 13 aisได้เปิดตัวไปไม่นาน สาวกไอโฟนจากทั่วประเทศก็แทบจะอดรนทนไม่ไหวที่จะรีบไปหาซื้อจับจองเป็นเจ้าของโทรศัพท์ไอโฟนเครื่องใหม่ และในตอนนี้ทาง ais ได้มีการเปิดให้ลงทะเบียนจองไอโฟน 13 ได้แล้ว ซึ่งหลายๆ คนก็กำลังมองหาโปรโมชั่นเด็ดๆว่าทาง ais นั้นจะมีโปรอะไรที่น่าสนใจบ้างในการซื้อไอโฟน 13 เพราะที่ผ่านมาก็เคยมีโปรไอโฟน 12 ais สำหรับรุ่นก่อนๆออกมาเช่นกัน นอกจากนี้คำถามสำคัญที่หลายคนอยากรู้เช่นว่าการผ่อนไอโฟนไม่ใช้บัตร aisนั้นมีหรือไม่

เป็นเรื่องใหญ่พอสมควรสำหรับราคาเปิดตัวไอโฟน 13 ที่มีราคาสูงมาก หลังจากที่ทางแอปเปิ้ลได้เปิดตัวราคามาเป็นที่เรียบร้อย ทำให้สาวกไอโฟนต้องการที่จะผ่อนไอโฟนไม่ใช้บัตรมีเพิ่มมากขึ้นเนื่องจากราคาที่สูงลิ่ว สำหรับคนที่มีบัตรเครดิตก็คงไม่มีปัญหาอะไรเพราะมีบัตรเครดิตหลายใบที่เข้าร่วมโปผ่อนไอโฟน aisได้ แต่สำหรับคนที่ไม่มีบัตรเครดิตก็อยากจะทรายว่าสามารถผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร aisได้หรือไม่

ข่าวดีสำหรับการผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais สำหรับลูกค้าเซเรเนดเอไอเอสที่มีโครงการดีๆ อย่าง Serenade Smart Pay ที่จะช่วยให้ลูกค้าเซเรเนดเอไอเอสที่ไม่มีบัตรเครดิตสามารถผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนโดยมีจุดเด่นคือให้ผ่อนได้ยาวๆ 24 เดือนโดยไม่คิดดอกเบี้ยเลย ซึ่งจะใช้เอกสารเพียงบัตรประชาชนเท่านั้น

ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais ต้องทำอย่างไร

ก่อนอื่นลูกค้าที่สนใจผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร ais และ ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais จะต้องเช็คก่อนว่าหมายเลขโทรศัพท์ที่ใช้อยู่มีสถานะเป็น Serenade Emeral ,Serenade Gold หรือ Serenade Platinum หรือไม่ ซึ่งสามารถเช็คได้โดยการกด USSD *999*01*08# และโทรออก

อย่างไรก็ตามเงื่อนไขนอกเหนือจากนี้ที่ทาง ais กำหนดไว้ก็คือหมายเลขโทรศัพท์ที่ต้องการเข้าโครงการผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais ได้จะต้องเปิดใช้งานมาแล้วอย่างน้อย 4 ปี โดยหมายเลขโทรศัพท์ที่มีสถานะเป็น Serenade Emeral  จะต้องใช้แพคเกจรายเดือนเดือนละ 699 บาทขึ้นไปและมีค่าบริการรายเดือนคิดย้อนหลัง 3 เดือนเฉลี่ย 300 บาทขึ้นไป และในส่วนของหมายเลขโทรศัพท์ที่มีสถานะเป็น Serenade Gold และ Serenade Platinum จะต้องใช้แพคเกจรายเดือนเดือนละ 1,000 บาทขึ้นไปและมีค่าบริการรายเดือนคิดย้อนหลัง 3 เดือนเฉลี่ย 700 บาทขึ้นไป สำหรับผู้ที่สนใจรายละเอียดแบบเต็มๆสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมออนไลน์ได้ที่ https://www.ais.th/serenade/smartpay/

ถ้าหากไม่ได้เป็นเซเรเนดสามารถผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais ได้หรือไม่

เนื่องจากว่าโครงการ Serenade Smart Pay หรือโครงการผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais จะสงวนไว้ให้พิเศษเฉพาะกลุ่มลูกค้าเซเรเนดของเอไอเอสเท่านั้น ดังนั้นลูกค้าเอไอเอสที่ไม่ได้มีสถานะเป็นเซเรเนดก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะ ais ยังมีโครงการ Hot Deal ที่จะให้ลูกค้าซื้อโทรศัพท์พร้อมแพคเกจได้ในราคาพิเศษอีกด้วย ซึ่งสามารถเลือกชำระเงินได้ทั้งเงินสด บัตรเครดิต และบัตรเดบิต


แหล่งเงินด่วนต่างๆ