ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร banana

  • ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร banana

    สมัครผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร banana

    8,000 บาทต่อเดือน

    25% ต่อปี

    ไม่กำหนด

เราสามารถผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร bananaได้หรือไม่ ปี 2023

ปฏิเสธไม่ได้ว่าโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนได้กลายมาเป็นสิ่งจำเป็นที่ทุกคนต้องมี ไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ทุกคนมีความจำเป็นที่จะต้องใช้โทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนทั้งสิ้น เพราะโทรศัพท์ในปัจจุบันไม่ใช่เป็นเพียงโทรศัพท์เพียงอย่างเดียว โทรศัพท์ยังสามารถใช้ทำอะไรได้หลายอย่างไม่แตกต่างจากคอมพิวเตอร์ โดยโทรศัพท์ยอดฮิตที่มาแรงอันดับ 1 ในปี 2566 ก็คงหนีไม่พ้นไอโฟน 13 ซึ่งเป็นโทรศัพท์สมาร์ทโฟนจากบริษัทแอปเปิ้ลรุ่นล่าสุดนั่นเอง

จะซื้อไอโฟนใหม่ซักเครื่องหนึ่งก็คงต้องคิดนานๆ เพราะไอโฟนนั้นมีราคาแพงมาก แต่หลายคนก็ไม่ได้มีปัญหาเพราะสามารถใช้บัตรเครดิตในการผ่อนโทรศัพท์ไอโฟนรุ่นใหม่ได้ อย่างไรก็ตามไม่ใช่ทุกคนที่สามารถจะผ่อนไอโฟน 13โดยใช้บัตรเครดิตได้ เพราะมีคนจำนวนหนึ่ง เช่น กลุ่มอาชีพอิสระที่ไม่สามารถทำบัตรเครดิตได้และต้องการผ่อนไอโฟน 13 0% เช่นกัน ดังนั้นร้านบานาน่าไอทีจึงได้ออกแคมเปญผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร bananaขึ้นเพื่อเอาใจลูกค้าโดยเฉพาะ

รู้ยังผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร bananaได้แล้วนะ

จากการที่เกิดปัญหาว่าคนที่ไม่มีบัตรเครดิตไม่สามารถซื้อไอโฟน 13 แบบผ่อนชำระได้ ล่าสุดทางร้านบานาน่าไอทีจึงได้มีโครงการผ่อนโทรศัพท์ banana ไม่ใช้บัตรขึ้น ซึ่งทำให้ลูกค้าที่ไม่มีบัตรเครดิตสามารถเข้าร่วมซื้อไอโฟนแบบผ่อนได้ไม่ง้อบัตร banana นาน 24 เดือนโดยเป็นการผ่อนชำระผ่านทางแอพพลิเคชั่นทรูมันนี่วอลเล็ท ซึ่งทางบานาน่าไอทีจะกำหนดคุณสมบัติของลูกค้าที่ต้องการผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร bananaไว้ว่าจะต้องเป็นมีสัญชาติไทยเท่านั้น และอยู่ในช่วงอายุ 20-60 ปี มีรายได้ทุกเดือนไม่ต่ำกว่า 8,000 บาท และเงื่อนไขสำคัญที่ขาดไม่ได้สำหรับการผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร banana คือ จะต้องมีการเปิดบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ทเรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้จะต้องมีอีเมลที่ยังใช้งานอยู่และติดต่อได้จริงด้วย 

วิธีผ่อนโทรศัพท์ banana

ก่อนที่เราจะมาดูวิธีผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร banana เราจะต้องรู้ก่อนว่าเอกสารที่ต้องเตรียมหากอยากจะสมัครโครงการผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร banana มีอะไรบ้าง หลักๆ การผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน banana ต้องใช้บัตรประชาชนตัวจริงเท่านั้น พร้อมกับเอกสารที่ใช้แสดงเงินรายได้หรือเงินเดือน อาจจะใช้เป็นสลิปเงินเดือน หรือเป็นรายการเดินบัญชีในช่วง 2 เดือนก่อนสมัครผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร banana ก็ได้ โดยการสมัครสามารถยื่นเรื่องได้ที่ร้านบานาน่าและร้านค้าที่ร่วมรายการ เช่น คิงคองโฟน และ บีเคเค

สำหรับการผ่อนไอโฟน 13 banana สามารถผ่อนจ่ายออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่นทรูมันนี่วอลเล็ทเป็นรายเดือนได้เลย


แหล่งเงินด่วนต่างๆ