ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร

  • ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร

    สนใจผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรดอกเบี้ยถูก

    10,000 บาทต่อเดือน

    ไม่กำหนด

    ไม่กำหนด

รู้หรือไม่? วิธีผ่อนไอโฟน 2566 แบบนี้ก็ทำได้ ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร 

ไม่ต้องมีเงินหลักหมื่นก็เป็นเจ้าของไอโฟนได้ โดยเฉพาะรุ่นใหม่ล่าสุดที่ใคร ๆ ก็อยากได้นั่นคือไอโฟน 13 ซึ่งมีราคาเริ่มต้นสูงถึง 25,900 บาท เกริ่นหัวข้อมาแบบนี้หลาย ๆ คนคิดว่าคงแนะนำให้ใช้วงเงินจากบัตรเครดิตแน่ ๆ ในการผ่อนไอโฟน 13 แต่นั่นไม่ใช่วิธีที่กำลังจะพูดถึงต่อไปนี้ เพราะมีข้อเสนอที่ง่ายกว่านั้นและเหมาะกับคนอีกหลายคนที่ไม่ได้สมัครบัตรเครดิต นั้นคือการผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร หากอยากรู้ว่าผ่อนยังไง? และผ่อนด้วยวิธีไหน? หรืออยากผ่อนไอโฟนต้องเริ่มต้นยังไง? มาดูกันเลย

ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรด้วยวงเงินสินเชื่อจาก True money 2023

ไม่มีบัตรเครดิตไม่ใช่ว่าจะผ่อนสินค้าไม่ได้เสียทีเดียว เพราะปัจจุบันนี้มีวงเงินพร้อมใช้ประเภทต่าง ๆ ให้บริการและตอบโจทย์ทุกความต้องการอย่างแท้จริง คำว่าผ่อนไอโฟนไม่มีบัตรหลาย ๆ คนมองว่าอาจเป็นเรื่องที่ไม่สมเหตุสมผลนัก เพราะไอโฟน 13 มีราคาสูงถึงหลายหมื่นบาทและหากผ่อนโดยขอสินเชื่อออนไลน์วงเงินที่ได้ก็ไม่เพียงพอกับราคาอยู่ดี แต่เรามีวิธีที่ดีกว่านั้นด้วยวงเงินพร้อมใช้สบายกระเป๋า แค่มีแอพ True wallet เท่านั้นก็ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรได้แล้ว โดยอนุมัติวงเงินสินเชื่อผ่อนไอโฟน 13 ให้ 5 เท่าของรายได้เริ่มต้น 10000 บาท ทั้งนี้หากเป็นลูกค้าเครือข่าย true ดอกเบี้ยอัตราพิเศษ 0% จะถูกคิดให้กับคุณทันที ซึ่งเลือกผ่อนไอโฟน 13 36 เดือน48 เดือนได้อย่างสบาย โดยจำกัดร้านค้าผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรได้เฉพาะช้อป banana และช้อปขายไอโฟน 13 ที่เข้าร่วมรายการเท่านั้น

ช้อปเครือข่ายมือถือก็เลือกผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรได้ 

สำหรับคนที่อยากผ่อนไอโฟนกับช้อปเครือข่ายมือถือเพื่อสะดวกเมื่อเลือกใช้บริการแพ็คเกจอินเตอร์เน็ตตอนนี้สามารถทำได้แล้ว โดยเฉพาะโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ที่มีราคาสูงและได้รับความสนใจอย่างไอโฟน 13 ทาง AIS ได้ให้สิทธิดังกล่าวสำหรับผ่อนไอโฟนไม่มีบัตร 2023 เฉพาะลูกค้าระดับ serenade นอกจากจะไม่ใช้บัตรเครดิตแล้ว เอกสารทางการเงินอื่น ๆ ก็ไม่จำเป็นต้องใช้เช่นเดียวกัน เพียงแค่มีเงินดาวน์ตามจำนวนที่กำหนด ซึ่งขึ้นอยู่กับเงื่อนไขที่ทาง AIS Smart Pay ได้กำหนดขึ้นเท่านั้นก็ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรได้แล้ว โดยกำหนดให้ผ่อนไอโฟน 13 24 เดือนในอัตราดอกเบี้ย 0% เช่นเดียวกับผ่อนโดยวงเงินสินเชื่อจากที่กล่าวมาข้างต้น 

ผ่อนไอโฟนที่ไหนดี? ที่ให้เลือกผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรได้ คุณคงพอจะมีแนวทางบ้างแล้วว่าจะใช้บริการในรูปแบบใดที่เหมาะสมกับความต้องการและความสามารถทางการเงิน ทั้งนี้ขั้นตอนการสมัครใช้บริการผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรไม่ได้ยุ่งยากหรือซับซ้อนไปกว่าการขอสินเชื่อแบบอื่นเลย และการผ่อนไอโฟน 13 ไม่จำเป็นต้องผ่อนครบก่อนก็ได้ของมาใช้ ไม่ต่างจากผ่อนไอโฟน 13 ด้วยบัตรเครดิตเลย เป็นอีกหนึ่งวิธีที่อยากแนะนำให้คนที่อยากผ่อนไอโฟนได้ลองใช้กัน โดยเฉพาะผู้ที่ไม่ได้ทำบัตรเครดิตไว้


แหล่งเงินด่วนต่างๆ