ผ่อนของใน shopee

  • ผ่อนของใน shopee

    สมัครผ่อนของใน shopee วันนี้รับดอกเบี้ยต่ำ

    ไม่กำหนด (ต้องเป็น Platinum Member กับ Shopee)

    ไม่กำหนด

    ไม่กำหนด

ผ่อนของใน shopee ง่ายนิดเดียว 

การซื้อของออนไลน์ในยุคโควิด มีวิธีที่ง่ายเหมือนปอกกล้วยเข้าปาก ง่ายๆแค่มีโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนซักเครื่องก็เหมือนร้านค้าทุกอย่างอยู่ในมือคุณแล้ว ในปัจจุบันมีร้านค้าออนไลน์มากมายที่พร้อมจะขายสินค้าให้คุณ ถ้าอยากได้สินค้าดีๆ สักชิ้นในยุคนี้ คุณไม่ต้องเหนื่อยขับรถออกไปหาซื้ออีกต่อไป คุณสามารถซื้อของผ่านแอพพลิเคชั่นในโทรศัพท์ได้เลยโดยการซื้อผ่านแอพพลิเคชั่นยอดฮิตอย่างแอพ Shopee และล่าสุดทางแอพ Shopee ได้มีบริการ ผ่อนสินค้าไม่มีบัตรเพื่อเอาใจกลุ่มลูกค้าที่อยากซื้อสินค้าแต่ต้องการใช้วิธีผ่อนของ shopee เป็นงวดๆ ซึ่งความพิเศษอยู่ตรงที่ว่าการผ่อนของใน shopeeแบบนี้ไม่จำเป็นต้องใช้บัตรเครดิตในการผ่อนอีกต่อไป ดังนั้นบริการ ผ่อนของ shopee ไม่มีบัตรเครดิตจึงตอบโจทย์ลูกค้าที่ไม่มีบัตรเครดิตในการซื้อสินค้าได้

ผ่อนของใน shopee ได้ของเลยไหม

ผ่อนของใน shopee เป็นบริการใหม่ที่มีขึ้นเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่ต้องการซื้อสินค้าได้เข้าถึงสินค้าที่มีราคาสูงได้ง่ายขึ้น ลูกค้าจะได้รับสินค้าตามปกติโดยระบบจะมีการเรียกเก็บเงินในภายหลัง 

ในการผ่อนของ shopeeจะต้องมีการสมัครใช้บริการช้อปก่อนจ่ายทีหลังหรือ Shopee Pay Later (SpayLater) เสียก่อน ทั้งนี้ทาง Shopee จะมีการประเมินวงเงินสินเชื่อให้ลูกค้าแต่รายสำหรับใช้ซื้อสินค้าไม่เท่ากัน ลูกค้าสามารถซื้อสินค้าแบบผ่อนได้โดยยอดซื้อต้องไม่เกินวงเงินที่กำหนด เกณฑ์การพิจารณาวงเงินจะดูจากรายได้ อาชีพ และประวัติการใช้จ่ายในแอพพลิเคชั่น และในปัจจุบันยังไม่สามารถเพิ่มวงเงินผ่อนของใน shopeeได้ 

ขั้นตอนผ่อนของใน shopee

หลังจากสมัครผ่อนของ shopee เรียบร้อยแล้วมาถึงขั้นตอนการใช้งานการผ่อนของใน shopee ทำได้ง่ายๆคือ เลือกสินค้าที่ต้องการจะซื้อลงในรถเข็น และกดเลือกวิธีชำระเงินเป็น SPayLater พร้อมทั้งกดยืนยันรายการ จากนั้นรอกรอกหมายเลข OTP 6 หลักที่ส่งเข้าสู่โทรศัพท์มือถือ กดเลือกว่าจะชำระสินค้าเป็นกี่งวด (ให้ผ่อนของใน shopeeสูงสุด 6 งวด)โดยระบบจะมีการแจ้งรายละเอียดราคาสินค้าและดอกเบี้ยที่ต้องชำระในแต่ละงวดให้ทราบด้วย

shopee pay later ผ่อนทองได้ไหม

แน่นอนว่าในการผ่อนของใน shopee ด้วย SPayLater ไม่มีกำหนดจำนวนเงินขั้นต่ำ ดังนั้นไม่ว่าคุณต้องการซื้อสินค้าประเภทใดก็สามารถใช้ SPayLater ได้ตราบใดที่ในการซื้อครั้งนั้นไม่เกินจากวงเงินที่ได้รับการอนุมัติไว้ จึงสรุปได้ว่าหากต้องการซื้อสินค้าประเภททองคำในแอพ Shopee ก็สบายใจได้เลยว่าสามารถใช้บริการผ่อนชำระแบบ SPayLater ได้ตามปกติ

จบลงไปแล้วกับข้อมูลดีๆ ที่เรานำมาฝากกัน ใครที่ต้องการซื้อของแบบผ่อนโดยไม่ใช้บัตรเครดิตก็ลองไปสมัครใช้บริการกันดู รับรองว่าการช้อปปิ้งจะเป็นเรื่องที่เพลิดเพลินขึ้นมากเลยทีเดียว


แหล่งเงินด่วนต่างๆ