สหกรณ์ออมทรัพย์ครูพัทลุง

  • สหกรณ์ออมทรัพย์ครูพัทลุง

    สหกรณ์ออมทรัพย์ครูพัทลุงเพื่อคนท้องถิ่น

    ไม่กำหนด

    2.5% ต่อปี

    ไม่กำหนด

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูพัทลุง ระเบียบ – ประวัติ – ดอกเบี้ย เรื่องที่ควรรู้ 2566 (2023)

เพื่อเอาใจคนที่มีความต้องการสมัครสมาชิกไปกับ “สหกรณ์ออมทรัพย์ครูพัทลุง” แต่ก็ยังลังเล ไม่รู้ว่การตัดสินใจจะดีไหม เราจึงได้รวบรวมข้อมูลต่าง ๆ อย่าง ระเบียบสหกรณ์ประวัติสหกรณ์ดอกเบี้ยสหกรณ์ และเรื่องอื่น ๆ พอสังเขปที่ควรรู้มาบอกต่อ หวังช่วยให้ครูพัทลุงมีเงินออม และเงินกู้ยามจำเป็นต้องใช้ได้ทันทุกช่วงเหตุการณ์ 

ประวัติ – ระเบียบของสหกรณ์ออมทรัพย์ครูพัทลุงที่ต้องรู้ 2566 (2023)

เมื่อพูดถึงสหกรณ์ออมทรัพย์ครูพัทลุงแล้วต้องเริ่มต้นกันที่ประวัติก่อน โดยที่นี่มีอีกชื่อว่าสหกรณ์ออมทรัพย์ครูพัทลุง จำกัด (ก่อนหน้าที่ใช้ว่าสหกรณ์ครูพัทลุง จำกัดสินใช้) โดยมีประโยชน์ของสหกรณ์เพื่อเป็นการส่งเสริมให้ครูได้ออมทรัพย์ในหมู่ข้าราชการครู โดยที่ให้กู้ได้ด้วย มีการขึ้นทะเบียนถูกต้องตามกฎหมายในวันที่ 27 ก.ค. 2502 และได้ดำเนินงานตั้งแต่วันที่ 30 ก.ย. 2502 เป็นต้นมา โดยระเบียบสหกรณ์ของที่นี่ก็ไม่ได้มีอะไรยุ่งยากซับซ้อน แจกแจงรายละเอียดแบบรอบด้าน เช่น ระเบียบการบริหารงานบุคคล การจัดจ้างจัดซื้อของสหกรณ์ ควบคุมภายในและรักษาความปลอดภัยเทคโนโลยี ฯลฯ

ดอกเบี้ย – เงินปังผล – สวัสดิการของสหกรณ์ออมทรัพย์ครูพัทลุง 2566 (2023)

ในเรื่องของดอกเบี้ยสหกรณ์มีการกำหนดเอาไว้ 2 รูปแบบ คือดอกเบี้ยเงินฝากสหกรณ์ครูพัทลุงต่อปี 2% (ออมทรัพย์), 2.50% (ดอกเบี้ยพิเศษอื่น), 3% (ดอกเบี้ยออมทรัพย์พิเศษสมทบ) และ 3.50% ดอกเบี้ยพิเศษ อีกดอกเบี้ยก็คือเงินกู้สหกรณ์ออมทรัพย์พัทลุงกำหนด 6 – 6.25% ขึ้นอยู่กับแต่ะลประเภทสินเชื่อจะกำหนด ส่วนเรื่องปันผลสหกรณ์จะกำหนดให้ได้ต้องฝากมาแล้ว 6 – 12 เดือน โดยวันที่แน่นอนไม่มี โดยที่การสมัครถือหุ้นสหกรณ์ออทรัพย์ครูของที่นี่ดอกเบี้ยดี ถึงเวลาปันผลก็เลยได้จำนวนเงินที่ดี สุดท้ายสวัสดิการของสหกรณ์ออมทรัพย์ครูพัทลุงมีให้เราครอบคลุมและคุ้มค่า เช่น ประกันชีวิตสหกรณ์ออมทรัพย์ครู เป็นต้น

เว็บไซต์ออนไลน์สหกรณ์ออมทรัพย์ครูพัทลุงช่วยอะไรบ้าง 2566 (2023)

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูพัทลุงมีเว็บไซต์ออนไลน์ http://www.kruphatlung.com/ พร้อมให้เราสมัครเป็นสมาชิกได้ทันที หรืออยากศึกษาข้อมูลระบบสหกรณ์ออมทรัพย์ อัพเดทข่าวสารล่าสุด หุ้นสหกรณ์ออมทรัพย์ครู สวัสดิการที่จะได้รับ ฯลฯ มีให้เราหมดเลย เป็นคำตอบที่ดีที่เราจะหาเองได้และทำความเข้าใจได้ง่ายมากขึ้น ส่วนใครที่แอบมีคำถามว่าหุ้นสหกรณ์ออมทรัพย์ครูถอนได้ไหม? ตอบตรงนี้เลยว่าไม่ได้ โดยต้องจ่ายเงินต่อเดือนให้ครบตามเงื่อนไขก่อนเท่านั้น

และทั้งหมดนี้ก็เป็นเรื่องราวรายละเอียดของสหกรณ์ออมทรัพย์ครูพัทลุงที่ได้มอบความคุ้มค่า และประโยชน์ต่อบุคลากรอาชีพครูจังหวัดพัทลุงอย่างที่สุดและไม่อาจมองข้ามไปได้ ใครที่อยากมีเงินออมเป็นเงินก้อนไว้ใช้จ่าย หรืออยากกู้เงินมาปรับสภาพคล่องทางการเงิน ช่วยเหลือการเงินทุกช่วงเหตุการณ์ แค่กดสมัครผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ สะดวก รวดเร็ว ได้เป็นสมาชิกครอบครัวเดียวกันทันที 


แหล่งเงินด่วนต่างๆ