ผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตร 2566

 • ผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตร 2566

  ผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตร 2565 ที่ไหนดี? เช็กด่วน!

  10,000 บาทต่อเดือน

  ไม่กำหนด

  ไม่กำหนด

จริงหรือไม่? บริการผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตร 2566 อยากได้สมาร์ทโฟน คนที่รายได้น้อยก็ผ่อนได้

คุณเชื่อไหมว่าทุกวันนี้แม้ไม่มีเงินสด ไม่มีบัตรเครดิตก็เป็นเจ้าของ smart phone รุ่นใหม่ล่าสุดได้ เพราะมีบริการสินเชื่อที่ผู้ไม่มีบัตรเครดิตให้ความสนใจเป็นพิเศษซึ่งใช้ผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรเครดิตด้วย สินเชื่อวงเงินพร้อมใช้ที่ว่านี้คือสินเชื่อจากทรู มันนี่ ที่อนุมัติวงเงินสำหรับผ่อนโทรศัพท์ให้กับผู้ที่เป็นลูกค้าของ trueและลูกค้าทั่วไปที่อยากผ่อนโทรศัพท์แต่มีข้อจำกัดในหลาย ๆ เรื่อง เช่น ไม่มีบัตรเครดิต, วงเงินคงเหลือในบัตรไม่พอต่อการซื้อโทรศัพท์ใหม่ รวมถึงผู้มีรายได้น้อย เป็นต้น

ผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตร 2566 ด้วยสินเชื่อนี้จะระบุคุณสมบัติในเบื้องต้นเกี่ยวกับรายได้ขั้นต่ำต่อเดือนไว้ที่ 10,000 บาทเท่านั้น ที่ผ่านมาจากรีวิวการใช้บริการแนะนำว่าเหมาะสมอย่างยิ่งกับผู้ที่มีรายได้น้อย เพราะผ่อนสบายเพียงแค่หลักพันต้น ๆ เท่านั้น เมื่อสมัครสินเชื่อวันนี้อัตราดอกเบี้ยผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตร 2566 0% นานถึง 20 เดือนเลยทีเดียว

ผ่อนไปใช้ไปต้องนี่สิ! ผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตร 2566 จาก Jaymart 

เมื่อพูดถึงการผ่อนโทรศัพท์หากรอให้ผ่อนชำระค่างวดครบก่อนจึงจะได้โทรศัพท์มาใช้ก็ดูเหมือนว่าจะไม่สมเหตุสมผลมากนัก ด้วยรูปแบบบริการดังกล่าวในการผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิตจึงไม่แนะนำหากต้องผ่อนให้ครบก่อนได้ของ ผ่อนไอโฟนบานาน่าไม่มีบัตรด้วยสินเชื่อวงเงินพร้อมใช้ทรูมันนี่ก็เช่นเดียวกันไม่ต้องรอให้จ่ายค่างวดครบก่อนก็สามารถใช้ไปผ่อนไปได้ หรือจะเลือก jaymart ผ่อนไม่มีบัตร 2023 pantip ที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้ เพราะกำหนดรายได้ขั้นต่ำเพียงแค่ 8000 บาทต่อเดือนเท่านั้น ทั้งยังเข้าถึงบริการผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตร 2566 ได้ง่าย  แต่ต้องมีเงินดาวน์จำนวน 5% ของราคาโทรศัพท์ในรุ่นที่ต้องการและได้รับเงินเดือนโดยการโอนเข้าบัญชีเท่านั้นจึงจะใช้บริการผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตร 2566 จากแหล่งนี้ได้

ทั้งนี้อัตราดอกเบี้ยที่เรียกเก็บจากการใช้วงเงินสินเชื่อก็ไม่ต่างจากผ่อนผ่านบัตรเครดิตแถมยังมีโปรโมชั่นผ่อนนานถึง 24 เดือนอีกด้วย ผ่อนสบาย ๆ เพียงหลักร้อยเท่านั้นหรือจะผ่อนไอโฟนไม่มีบัตรในรุ่นใหม่ที่เพิ่งออกมาด้วยก็ได้ 

ข้อควรระวังหากต้องการซื้อโทรศัพท์ด้วยการผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตร 2566 

คาดว่ามีอีกหลายคนที่อัดอั้นมาจากปีที่แล้วตั้งแต่มีการเปิดตัวโทรศัพท์รุ่นใหม่ออกมาหลายยี่ห้อทั้งซัมซุง อปโป้และไอโฟน ซึ่งแต่ละรุ่นน่าใช้ทั้งนั้น เริ่มต้นปี 2023 จึงเป็นเวลาที่พอเหมาะที่จะซื้อใหม่ แต่หากคุณไม่มีเงินก้อนและอยากผ่อนโทรศัพท์ไม่ว่าจะด้วยบัตรเครดิตหรือเลือกผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรด้วยสินเชื่อต่าง ๆ  แต่มีสิ่งที่ต้องรู้และทำความเข้าใจ ดังนี้

 • ผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตร 2566 เป็นบริการที่เกี่ยวกับสินเชื่อ ฉะนั้นแล้วค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นย่อมมีมากกว่าการซื้อด้วยเงินสด แต่อัตราดอกเบี้ยก็ไม่ได้ต่างจากการผ่อนด้วยบัตรเครดิตมากนัก
 • ไม่ใช่ทุกคนที่จะผ่านการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อเพื่อผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิตได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับแหล่งให้บริการนั้น ๆ ด้วยว่ากำหนดคุณสมบัติ เงื่อนไขอย่างไรบ้าง? จึงต้องศึกษาอย่างละเอียด 
 • แม้ว่าระยะเวลาการผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตร 2566 จะนานถึง  12 เดือน 24 เดือน เพื่อให้ผ่อนสบายแต่ต้องดูด้วยว่ามีค่าธรรมเนียมหรือค่าใช้จ่ายอื่นรวมถึงดอกเบี้ยแพงเกินไปหรือไม่? หากคำนวณแล้วว่าไม่สมเหตุสมผลควรใช้วิธีอื่น

แนะนำสำหรับใครที่อยากผ่อนโทรศัพท์แต่ไม่มีบัตรเครดิต ให้พิจารณาแหล่งสินเชื่อหลาย ๆ แห่งเพื่อทำการเปรียบเทียบหาความเหมาะสมในบริการผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตร 2566 ได้ตรงกับความต้องการมากที่สุด 


แหล่งเงินด่วนต่างๆ