PopCash

  • PopCash

    PopCash มีความปลอดภัยจริงไหม

    ไม่กำหนด

    ไม่กำหนด

    สูงสุด 12 เดือน

รู้จัก PopCash แอพเงินด่วน กู้เงินออนไลน์ เงินด่วนได้จริง 2566

สินเชื่อ popcash (popcash loan) เป็นสินเชื่อนอกระบบที่เปิดให้บริการกู้เงินออนไลน์ หรือยืมเงินออนไลน์ผ่านแอพเงินด่วนที่ชื่อว่า PopCash ที่มีให้ดาวน์โหลดในระบบ Android เท่านั้น จุดเด่นของสินเชื่อ popcash คือ ไม่กำหนดรายได้ของผู้กู้ ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน ไม่ใช้เอกสารใด ๆ ในการสมัคร popcash ใช้แค่บัตรประชาชนใบเดียวเท่านั้นก็สามารถกู้เงินออนไลน์ได้แล้ว และได้วงเงินตามต้องการ ตั้งแต่ 5,000 – 50,000 บาท ไม่ต้องรอผลอนุมัตินาน ได้เงินไวภายใน 30 นาที แต่เนื่องจากสินเชื่อ popcash เป็นสินเชื่อนอกระบบที่ไม่ได้อยู่ภายใต้การดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย จึงมีอัตราดอกเบี้ยสูงเกินกว่าที่กฎหมายกำหนด แต่ถ้าจำเป็นต้องการเงินด่วนจริง ๆ ไม่รู้จะไปพึ่งใคร และอยากใช้บริการเงินกู้นอกระบบ บทความนี้เราจะมาดูกันว่า เราจะยืมเงินออนไลน์นอกระบบยังไงไม่ให้เสียเปรียบ

ยืมเงินออนไลน์ PopCash ยังไงไม่ให้เสียเปรียบ  2566

อย่างที่รู้กันดีว่าสินเชื่อนอกระบบมีบริการสินเชื่อที่ให้เงินได้จริง แต่ก็ต้องแลกกับหลาย ๆ อย่าง เช่นข้อมูลส่วนตัวของเรา ข้อมูลบัตรประชาชนทั้งด้านหน้าและด้านหลังบัตร และเบอร์โทรศัพท์ หลายคนที่เคยกู้เงินออนไลน์ หรือยืมเงินออนไลน์ผ่านแอพเงินด่วน PopCash ก็ต้องเจอกับตัวเองว่า สินเชื่อ popcash ไม่ได้ให้วงเงินเต็มจำนวน เช่นกู้เงินออนไลน์ 5,000 บาท ผู้กู้จะได้เพียง 3,500 บาท อีก 1,500 บาทคือค่าธรรมเนียมที่ไม่ได้แจ้งไว้ล่วงหน้า และเมื่อครบกำหนดชำระ เราจะต้องชำระ 5,000 รวมกับดอกเบี้ยที่คิดเป็นรายวัน ดังนั้นก่อนจะกู้เงินออนไลน์ หรือยืมเงินออนไลน์ผ่านแอพเงินด่วน PopCash ต้องรู้ข้อมูลนี้ก่อนจะทำการกู้ เช่นก่อนการกู้ควรอ่านเงื่อนไขและรายละเอียดของสัญญาเงินกู้ก่อน ติดต่อกับเจ้าหน้าที่ก่อนจะทำการกู้ อย่ากู้เพียงเพราะเห็นว่ากู้ง่าย ได้เงินเร็ว หากไม่สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ได้โดยตรง หรือในแอพเงินด่วนมีข้อมูลที่คลุมเครือ ก็หันไปกู้กับแอพเงินด่วนที่เชื่อถือได้ดีกว่า

ทริคกู้เงินนอกระบบสินเชื่อ popcash

แม้ว่าการกู้เงินนอกระบบเป็นอะไรที่เสี่ยงและไม่น่าเชื่อถือ แต่หลายคนก็ยังเลือกใช้บริการสินเชื่อนอกระบบ เช่น สินเชื่อ popcash เพราะบางครั้งคนเราก็มีทางเลือกไม่มาก และต้องการใช้เงินด่วนจริง ๆ แม้จะต้องแลกมาด้วยดอกเบี้ยที่สูงมากก็ตาม ซึ่งความคิดเห็นของคนที่กู้เงินออนไลน์นอกระบบกับสินเชื่อ popcash ได้บอกว่า หากมีการชำระตรงเวลาวงเงินก็จะเพิ่มขึ้น ดอกเบี้ยก็จะถูกลง และระยะเวลาในการผ่อนชำระก็จะนานกว่า 7 วัน เหมือนซื้อความเชื่อใจมากกว่า แต่ก็อยากให้คิดว่าสินเชื่อ popcash เป็นการกู้เงินออนไลน์นอกระบบที่ไม่มีกฎหมายรับรอง ดังนั้นผู้ให้กู้จะทำอะไรกับสัญญาก็ได้ หากอยากได้ความมั่นใจ และปลอดภัย ควรหันไปใช้แอพเงินด่วนถูกกฎหมายที่เป็นแอพยืมเงินได้จริง และสมัครง่ายไม่ต่างจากสินเชื่อ popcash


แหล่งเงินด่วนต่างๆ