สหกรณ์ออมทรัพย์ครูสระแก้ว

  • สหกรณ์ออมทรัพย์ครูสระแก้ว

    สหกรณ์ออมทรัพย์ครูสระแก้วใช้เอกสารน้อย

    ไม่กำหนด

    6.50% ต่อปี

    ไม่กำหนด

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูสระแก้วมีอัตราดอกเบี้ยเท่าไหร่ สวัสดิการที่จะได้รับ? 2566 (2023)

เรื่องของสหกรณ์ออมทรัพย์ครูนั้นค่อนข้างต้องให้ความสำคัญโดยเฉพาะใครที่อยากสมัครเอามาก ๆ บทความนี้จึงได้ไปสืบเสาะข้อมูลของสหกรณ์ออมทรัพย์ครูสระแก้ว มาตอบคำถามที่หลายคนสงสัย ทั้ง มีอัตราดอกเบี้ยเท่าไหร่ สวัสดิการที่จะได้รับ หุ้นสหกรณ์ได้เงินปันผลอย่างไร? เผื่อว่าใครที่สนใจสมัครสมาชิกที่นี่จะได้จัดการทันท่วงที

ประวัติที่ต้องศึกษาของสหกรณ์ออมทรัพย์ครูสระแก้ว 2566 (2023)

ขอเริ่มต้นกันที่พาทุกคนไปศึกษาประวัติของสหกรณ์ออมทรัพย์ครูสระแก้วกันเล็กน้อย โดยที่นี่ได้มีการแยกสหกรณ์ออมทรัพย์มาจากปราจีนบุรี โดยมีผู้จักตั้งรวม 10 คน และได้ขึ้นจดทะเบียนเป็นสหกรณ์ฯ ในวันที่ 19 เม.ษ. 2537 มีสมาชิกทั้งหมด 87 คน มีการเลือกคณะกรรมการชุดแรกจำนวน 11 คน โดยได้ซื้ออาคารพร้อมที่ดินจัดตั้งสำนักงานใหม่ ราคา 5,200,000 บาท มีการปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ พัฒนาระบบเทคโนโลยี การใช้งานที่ทันสมัยภายใต้ข้อกฎหมาย ข้อบังคับ และระเบียนของสหกรณ์ 

รอบรู้เรื่องของสหกรณ์ออมทรัพย์ครูสระแก้วด้านต่าง ๆ 2566 (2023)

เรื่องของอัตราดอกเบี้ยสหกรณ์ออมทรัพย์ครูที่นี่แบ่งออกเป็นของเงินฝากของสหกรณ์ออมทรัพย์ครูจังหวัดสระแก้วกำหนดต่อปีตั้งแต่ 3 – 4% ขึ้นอยู่กับแต่ละประเภทเงินฝาก และเงินกู้สหกรณ์ออมทรัพย์ครูสระแก้ว กำหนดต่อปีตั้งแต่ 4 – 6.50% ส่วนเรื่องหุ้นสหกรณ์ออมทรัพย์ครูผู้ที่สมัครเป็นสมาชิกแล้วจะต้องรอรับประมาณ 6 – 10 เดือนอย่างต่ำ โดยจะให้เงินปันผลต่อการฝากไว้แต่ละเดือนที่เป็นไปตามสหกรณ์ออมทรัพย์แห่งประเทศไทยกำหนด โดยมีสวัสดิการให้ตอบโจทย์คุ้มค่าและครอบคลุม ทั้งสุขภาพร่างกาย การศึกษาลูก และอื่น ๆ อีกเพียบ 

การสมัครเป็นสมาชิกของสหกรณ์ออมทรัพย์ครูสระแก้ว 2566 (2023)

สหกรณ์ครูสระแก้วคุณสามารถเข้ามาสมัครได้ทางออนไลน์ที่เว็บไซต์หลัก http://sktcoop.org/ โดยจะมีเงื่อนไขให้สมัครที่ต้องรู้ รวมถึงต้องดาวน์โหลดแบบฟอร์มสหกรณ์ออมทรัพย์มาด้วย เพื่อกรอกรายละเอียดต่าง ๆ ที่ระบบสหกรณ์ออมทรัพย์ครูสระแก้วต้องการให้เรียบร้อย จากนั้นก็ยืนยันการสมัครได้เลย และเพื่อให้การอนุมัติรวดเร็วอย่าลืมพิจารณาด้านคุณสมบัติของตนเองให้ดีด้วย รวมถึงเตรียมเอกสารประกอบการพิจารณาให้ครบถ้วน อย่างน้อย 1 – 3 วัน หรือแค่ 1 วันก็รู้ผลสมัครแล้ว ทั้งนี้ เผื่อว่าใครต้องการดูข่าวสารเพิ่มเติมแบบมีการแจ้งเตือนตลอดแนะนำดาวน์โหลดแอปสหกรณ์ออมทรัพย์ครูสระแก้วมาติดตั้งไว้บนมือถือ รับรองว่ารู้ข่าวสารอย่างรวดเร็ว 

เป็นหนี้สหกรณ์ออมทรัพย์ครูอย่างน้อยก็ยังมีดอกเบี้ยต่ำ มีระยะเวลาผ่อนที่ไม่ทำให้รายจ่ายต่อเดือนเป็นปัญหา แถมยังมีวิธีการสมัครที่สะดวกรวดเร็วด้วยระบบออนไลน์ หรืออยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติมก็ทำผ่านออนไลน์ได้ง่าย ๆ อย่ารอช้าหรือมัวลังเลที่จะสมัครเป็นสมาชิกของสหกรณ์ออมทรัพย์ครูสระแก้วอยู่เลย ถ้าไม่อยากพลาดความคุ้มค่าไปกู้เงินนอกระบบที่ดอกเบี้ยโหด ๆ 


แหล่งเงินด่วนต่างๆ