สหกรณ์ออมทรัพย์ครูน่าน

 • สหกรณ์ออมทรัพย์ครูน่าน

  สหกรณ์ออมทรัพย์ครูน่านเพื่อคนในจังหวัด

  ไม่กำหนด

  2.50% ต่อปี

  ไม่กำหนด

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูน่าน กับควรรู้ต่าง ๆ ที่ต้องรู้ก่อนตัดสินใจสมัครใช้บริการ 2566 (2023)

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีความสนใจอยากลงทุนหุ้น หรือกู้สหกรณ์ไปกับสหกรณ์ออมทรัพย์ครูน่านแต่ก็ไม่เคยรู้รายละเอียดอะไรมาก่อนเลย อยากไปข้อมูลจัดเต็มแบบปัง ๆ มาช่วยสร้างความเข้าใจกันหน่อย เอาเป็นว่าไม่ต้องไปที่ไหนแล้ว เพราะเราทำการรวบรวมมาให้กับควรรู้ต่าง ๆ ที่ต้องรู้ก่อนตัดสินใจสมัครใช้บริการ ว่าแล้วก็อย่ารอช้ารีบไปดูกันดีกว่า

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูน่านกับข้อควรรู้ที่ช่วยคลายความสงสัย 2566 (2023)

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูน่านอยู่ภายใต้การดูแลของสหกรณ์ออมทรัพย์ครูน่าน จำกัดโดยได้เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน ซึ่งเชื่อว่าต้องมีคนสงสัยโดยเฉพาะเรื่องของหลักการของสหกรณ์ที่จะกำหนดให้ผู้สนใจสมัครสมาชิกได้เลย แต่ต้องมีเงื่อนไขเข้าข่ายตามที่ได้ระบุเอาไว้ กรณีที่ทำรายการฝากหุ้นจะต้องจ่ายทุกเดือน ส่วนใครที่อยากรู้ว่าเงินปันผลสหกรณ์ออกเดือนไหน? บอกตรงนี้เลยว่าทุก 6 เดือน หรือ 10 เดือน ผู้รับผลประโยชน์สหกรณ์ออมทรัพย์ครูได้ต้องได้รับการยินยอมจาผู้สมัครก่อน ซึ่งระบบสหกรณ์ค่อนข้างปังมาก เพราะทำงานเงื่อนไขอย่างเคร่งครัดรอรับเงินปันผลได้ง่าย ๆ

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูน่านกับดอกเบี้ยที่อยากให้ศึกษา 2566 (2023)

นี่อาจเป็นความสงสัยของใครหลายคนเกี่ยวกับสหกรณ์ออมทรัพย์ครูน่าน นั่นคือดอกเบี้ยเงินฝากสหกรณ์ออมทรัพย์ครู โดยที่นี่นั้นกำหนดไว้หลากหลายแบ่งออกเป็นดอกเบี้ยแบบเงินกู้ และแบบระบบสหกรณ์เงินฝาก 

 • ดอกเบี้ยเงินกู้ แบ่งเป็นเงินกู้ทุกประเภท 5.65% เงินกู้เพื่อเหตุจำเป็นต่อปีที่ 4.80% เงินกู้ร่มไทรไม่มีเฉลี่ยคืน ต่อปีที่ 5.50%
 • สหกรณ์ออมทรัพย์ครูดอกเบี้ยเงินฝากแบ่งเป็นประเภทออมทรัพย์ และออมทรัพย์ ATM ต่อปีที่ 1.85%, ดอกเบี้ยออมทรัพย์พิเศษต่อปีที่ 2.85%, ประจำเงินฝาก 6 เดือน 12 เดือน และรับขวัญบุตรต่อปีที่ 2.85%

นอกจากนี้ยังมีโครงการเงินกู้สหกรณ์อื่น ๆ อย่าง ทวีทรัพย์ 6 ดอกเบี้ยต่อปี 1.85%, ทวีทรัพย์ 7 ดอกเบี้ยต่อปี 3%, เกษียณเปี่ยมสุข ดอกเบี้ยต่อปี 3.75%

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูน่านมีบริการออนไลน์ไหม เปิดให้บริการกี่โมง 2566 (2023)

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูน่านนั้นแน่นอนว่าต้องมีบริการผ่านออนไลน์อยู่แล้ว ตั้งแต่การได้รับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงินฝาก และเงินกู้สหกรณ์ ไปจนถึงข่าวอัพเดทสหกรณ์ออมทรัพย์แห่งประเทศไทยต่าง ๆ ส่วนเรื่องที่อยากรู้ว่าเวลาทำการกี่โมง? ตอบเลยว่าเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 08.30 – 16.00 น. ทุกวันจันทร์ – อาทิตย์ ส่วนใครสมัครเงินกู้สามัญอุ่นใจสหกรณ์ครูน่านเปิดให้บริการ 08.30 – 12.00 น. และเงินกู้ฉุกเฉินสหกรณ์ออมทรัพย์ครูเปิดให้บริการ 08.30 – 14.30 น.

เป็นอย่างไรกันบ้างกับรายละเอียดของสหกรณ์ออมทรัพย์ครูน่าน เข้าใจไม่ยุ่งยากเลยใช่ไหมล่ะ ซึ่งหากใครมีความต้องการอยากสมัครออนไลน์ก็เข้าไปที่เว็บไซต์ https://www.coopkrunan.com/ พร้อมเลือกประเภทสหกรณ์ที่อยากสมัคร หวังว่าจะหมดความสงสัยไม่มากก็น้อย


แหล่งเงินด่วนต่างๆ