true wallet

  • true wallet

    แอพ true wallet สามารถขอยืมเงินได้ไหม

    10,000 บาทต่อเดือน

    8.99-25% ต่อปี

    สูงสุด 60 เดือน

true wallet กับ คุ้มค่า ใช้งานง่ายจบได้ภายในแอพเดียวกับ truemoney wallet

สำหรับผู้ที่ใช้ true wallet เป็นประจำอยู่แล้ว คงจะรู้แล้วว่าแอพ truemoney wallet นั้นดีอย่างไร ซึ่งแน่นอนว่ายังมีหลายคนที่รู้จัก truemoney wallet แค่ผิวเผินเพียงเท่านั้น true wallet คือ ผู้ให้บริการกระเป๋าเงินออนไลน์ชื่อดัง แต่ไม่ได้มีดีแค่กระเป๋าเงินออนไลน์เพียงเท่านั้น แต่ยังมอบโปรโมชั่นที่จุใจให้กับลูกค้า truemoney wallet อีกด้วย เราจะมาแนะนำบริการต่างๆที่น่าสนใจจากทรู wallet ให้ผู้ที่สนใจได้ทราบ โดยมีรายละเอียด ดังนี้

จุดเด่น และฟังก์ชันต่าง ๆ ของ true wallet 2023/2566

true wallet กับ บริการสินเชื่อเงินด่วนจากทรู wallet

สินเชื่อเงินด่วนจากทรู wallet ที่สามารถสมัครหรือขอกู้ได้ผ่าน truemoney wallet ได้ตลอด 24 ชั่วโมง มีจุดเด่นอยู่ที่ให้วงเงินสูงสุดถึง 400,000 บาท ระยะเวลาผ่อนชำระนานถึง 60 เดือน ให้ดอกเบี้ยต่ำสุดที่ 8.99% ต่อปี อนุมัติไว สมัครได้ง่ายผ่านแอพ true wallet และสามารถถอนเงินจาก true wallet ได้ทันที หลังจากได้รับการอนุมัติ โดยคุณสมบัติของผู้ขอกู้ จะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป รายได้ไม่น้อยกว่า 8,000 บาท และอายุงานไม่น้อยกว่า 4 เดือน เอกสารสำหรับการยื่นขอกู้จะต้องใช้สลิปเงินเดือนหรือเสตทเม้นท์ย้อนหลังเป็นเวลา 6 เดือน 

true wallet กับ บัตรเครดิต true wallet เปิดใช้งานได้ง่าย

บริการเสมือนบัตรเครดิต true wallet ที่สามารถเปิดใช้งานได้ง่ายบนแอพ truemoney wallet ที่มีชื่อว่า WeCard สำหรับผู้ที่ใช้ true wallet เป็นประจำอยู่แล้ว สามารถเปิดใช้บัตรเครดิต true wallet WeCard ใบนี้ได้ทันที โดย truemoney wallet ได้ชูจุดเด่นเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถใช้บัตรใบนี้ได้เสมือนว่ามีบัตรเครดิต สามารถเปิดใช้งานผ่าน true wallet ได้ทันทีไม่ต้องรอการอนุมัติ สะดวกใช้ง่าย ควบคุมการใช้จ่ายเงินอย่างฟุ่มเฟือยได้ดี เปิดและปิดบัตรได้ทุกเวลาเมื่อไม่ต้องการใช้

true wallet กับ โปรโมชั่นมากมายมอบให้ลูกค้า truemoney wallet

สำหรับลูกค้าที่ใช้ true wallet แน่นอนว่าทางทรู wallet ก็มีโปรโมชั่นจากร้านค้ามากมายที่เข้าร่วมรายการให้ลูกค้าได้เลือกใช้ได้ตามใจชอบ ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่น true wallet ส่วนลดจากร้านค้า 7-11 โปรโมชั่นลดแล้วลดอีกจากห้าง Lotus’s โปรโมชั่นความบันเทิงที่ครอบคลุมทั้ง Apple Music, HBO GO และ NETFLIX ที่ให้เงินคืนสำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการฟังเพลงและดูหนังได้เต็มอิ่มทุกความบันเทิง หรือจะเป็นโปรโมชั่นสำหรับผู้ที่รักในการช้อปปิ้งกับส่วนลดจาก LAZADA ถือว่าครบครันมากๆ เพียงแค่ใช้ true wallet

สรุปได้ว่า แอพ truemoney wallet เป็นกระเป๋าเงินออนไลน์ ที่มอบโปรโมชั่นและสินเชื่อ true walletที่ให้ครบจบภายใน truemoney wallet แอพเดียว และการทำธุรกรรมต่างๆบน truemoney wallet ก็ไม่ยุ่งยาก มีค่าธรรมเนียม truemoney wallet ที่ถูกมาก ยกตัวอย่างการเติมเงินเข้า truemoney wallet ผ่านบัญชีธนาคาร มีการคิดค่าธรรมเนียมแค่ 0 บาทเท่านั้น ถือว่าใช้งานได้สะดวก แถมยังได้รับโปรโมชั่นแบบจุใจอีกด้วยนอกจากนี้ผู้ขอกู้ยังสามารถคำนวณยอดผ่อนต่อเดือนได้บนเว็บไซต์ของ truemoney wallet เองได้อีกด้วย


แหล่งเงินด่วนต่างๆ