ufund ผ่อน

  • ufund ผ่อน

    ufund ผ่อนเป็นการผ่อนสินค้าออนไลน์

    ไม่กำหนด

    เริ่มต้น 1.99% ต่อเดือน

    สูงสุด 18 เดือน

ufund ผ่อนง่าย นักศึกษาก็ผ่อนได้ ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต 2566

เป็นนักศึกษาอยากผ่อน iphone แต่ไม่มีบัตรเครดิต ตัวช่วยดี ๆ ในปี 2566 ที่ช่วยให้การช้อปเป็นเรื่องง่ายขึ้น ด้วย ufund ผ่อนสินค้าออนไลน์ ผ่อนสินค้าใช้บัตรนักศึกษาไม่ง้อบัตรเครดิต สามารถผ่อนสินค้าที่ร่วมรายการ ufund ได้ เช่น iPhone Macbook iPad และสินค้าอีกมากมายของ Apple เลือกผ่อนได้ตั้งแต่ 3 – 18 เดือน และเป็นแอพผ่อนสินค้าออนไลน์ที่สามารถได้รับของที่หน้าร้านได้เลย เอาของมาใช้ก่อน แล้วค่อยผ่อนจ่ายทีหลังแบบสบาย ๆ ในอัตราดอกเบี้ย 1.99% ต่อเดือน นอกจากนี้ ufund ผ่อนสินค้าออนไลน์ยังสามารถตรวจสอบวงเงินดาวน์ และอัตราการผ่อนได้ง่าย ๆ เพียงสแกนและกรอกข้อมูลทางเว็บไซต์ ก็รู้ข้อมูลทุกอย่างในการผ่อนชำระ อีกทั้ง ufund ผ่อนสินค้าออนไลน์ยังใช้เวลาในการอนุมัติเร็วมาก สามารถรู้ผลการอนุมัติทันทีภายใน 24 ชั่วโมงของวันที่สมัคร 

ufund ผ่อนรีวิว มี 0 บาทก็ใช้ ufund ผ่อนสินค้าออนไลน์ได้ ไม่ต้องวางเงินดาวน์ 2566

จุดเด่นของแอพ ufund ผ่อนสินค้าออนไลน์ก็คือ เราสามารถผ่อน iphone หรือสินค้าอื่น ๆ ของ Aplple โดยที่ไม่ต้องวางเงินดาวน์เหมือนกับแอพผ่อนสินค้าออนไลน์แอพอื่น ๆ มีเงิน 0 บาทก็สมัครโครงการufund ผ่อนสินค้าออนไลน์กับ Apple ได้เลย เพียงแค่กรอกข้อมูล ยื่นเอกสาร และรอการอนุมัติภายใน 1 ชั่วโมง หากผ่านการอนุมัติก็ไปยืนยันตัวตนที่ U Store by comseven หากมีสินค้าที่ต้องการ สามารถรับสินค้าได้ในวันเดียวกัน ถือว่าเป็นแอพผ่อนสินค้าออนไลน์ที่ได้ของเร็วกว่าแอพผ่อนสินค้าออนไลน์อื่น ๆ แต่ก็มีบางความคิดเห็นใน ufund ผ่อน pantip บอกว่าหากไม่มีของหน้าร้าน ก็ต้องรอนานถึง 4 สัปดาห์ หรืออาจะต้องรอนานมากกว่านั้นเลยทีเดียว แต่ช่องทางการชำระเงินของแอพ ufund ผ่อนสินค้าออนไลน์ง่ายและสะดวกมาก ๆ สามารถชำระผ่าน Mobile Banking ได้ทุกธนาคาร ไม่ต้องกลัวว่าจะลืมวันที่ต้องผ่อนชำระ เพราะทางufund ผ่อนสินค้าออนไลน์จะส่งใบแจ้งหนี้ไปให้ทาง E – mail พร้อมกับ OR Code ของทุกธนาคาร 

จะใช้ ufund ผ่อน iphone ต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง ไม่ใช้นักศึกษาผ่อน ufund ได้ไหม? 

โครงการufund ผ่อนสินค้าออนไลน์กับ Apple ทำให้หลายคนสนใจและอยากสมัครใช้ ufund ผ่อน iphone หรือสินค้าต่าง ๆ ของ Apple แต่ก็เกิดคำถามว่าคนทั่วไปสามารถใช้ ufund ผ่อนสินค้าออนไลน์ได้ไหม? ซึ่งคุณสมบัติและเงื่อนไขที่ ufund กำหนดก็คือ ต้องเป็นนักศึกษาที่กำลังศึกษาในระดับปริญญาตรี โท เอก ทุกสาขาและทุกชั้นปี มีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป นอกจากนี้บุคคลากรของมหาวิทยาลัยก็สามารถสมัครโครงการufund ผ่อนสินค้าออนไลน์ได้ด้วย ดังนั้นในตอนนี้ufund ผ่อนสินค้าออนไลน์ยังไม่เปิดบริการสำหรับประชาชนทั่วไปที่ไม่ใช่นักศึกษา หากสนใจก็สามารถเลือกแอพผ่อนสินค้าออนไลน์อื่น ๆ ที่ใช้บัตรประชาชนในการผ่อนก็ได้ 


แหล่งเงินด่วนต่างๆ